Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 04/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  VON DER LEYEN: PUTIN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI, TRONG 25 NĂM QUA ÔNG TA ĐÃ PHÁT ĐỘNG 4 CUỘC CHIẾN TRANH VON DER LEYEN: PUTIN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI, TRONG 25 NĂM QUA ÔNG TA ĐÃ PHÁT ĐỘNG 4 CUỘC CHIẾN TRANH , Người xứ Nghệ Kiev
 
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đã phát biểu về sự cần thiết phải củng cố biên giới của Châu Âu. Bà đã viết về điều này trên mạng xã hội X vào ngày 31 tháng 8.

Von der Leyen đã đến thăm biên giới Ba Lan - Belarus cùng với Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk. Bà nhấn mạnh rằng, Ba Lan đang phải đối mặt với các cuộc tấn công hỗn hợp từ Belarus, một đồng minh của quốc gia xâm lược Liên bang Nga.
Bình luận về chuyến thăm của mình, von der Leyen phát biểu tại một cuộc họp báo rằng, bà đến để "bày tỏ sự đoàn kết toàn diện của Châu Âu với Ba Lan, với tư cách là một quốc gia ở tuyến đầu".
"Putin vẫn không thay đổi. Trong 25 năm qua, ông ta đã phát động 4 cuộc chiến tranh. Ông ta chỉ có thể bị kiềm chế thông qua sự răn đe mạnh mẽ. Chúng ta phải chính xác và nhanh chóng trong việc củng cố vị thế phòng thủ của mình", - người đứng đầu EC nhấn mạnh.
Thủ tướng Ba Lan và Chủ tịch Ủy ban Châu Âu đã đến thăm trạm biên giới ở Krynki, nơi các hành động hỗn hợp và áp lực di cư bắt nguồn từ Belarus và quốc gia xâm lược Nga đã diễn ra trong nhiều năm, RMF24 đưa tin.
Các phương tiện truyền thông cho biết, tại tỉnh Podlaskie, một hàng rào thép cao 5,5 m đã được lắp đặt dọc theo 186 km biên giới với Belarus, được bổ sung bởi một hàng rào điện tử hoạt động dọc theo 206 km biên giới này, bao gồm cả các đoạn sông. Tại tỉnh Lublin, một hàng rào điện tử dài 171 km đã được lắp đặt dọc theo sông Bug, RMF24 cho biết thêm.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Trump nói với Putin: “Tôi sẽ san phẳng Moscow bằng bom” (04/09/2025)
  + Duyệt binh ở Trung Quốc: Merz lẽ ra nên dũng cảm hơn – học từ Fico (04/09/2025)
  + Nga ném bom miền tây Ukraine – Ba Lan triển khai tiêm kích (04/09/2025)
  + PUTIN TUYÊN BỐ CÓ THỂ GẶP ZELENSKY TẠI MOSKVA VÀ ĐƯA RA ĐIỀU KIỆN: PHẢN ỨNG CỦA PHÍA UKRAINA (04/09/2025)
  + NGA TẤN CÔNG VÀO KHU DÂN CƯ Ở KONSTYANTINIVKA: 9 NGƯỜI THIỆT MẠNG, 7 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (04/09/2025)
  + PUTIN: VIỆC ĐẢM BẢO AN NINH ĐỂ ĐỔI LẤY LÃNH THỔ KHÔNG ĐƯỢC THẢO LUẬN TẠI CUỘC GẶP VỚI ÔNG TRUMP (04/09/2025)
  + KIM JONG-UN HỨA VỚI PUTIN SẼ GIÚP ĐỠ "BẰNG MỌI CÁCH CÓ THỂ" TRONG CUỘC CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC UKRAINA (04/09/2025)
  + Trung Quốc: Tập Cận Bình, Vladimir Putin và Kim Jong Un cùng nhau xuất hiện tại Bắc Kinh – Donald Trump nổi giận từ xa (04/09/2025)
  + Kim Jong-un ở Bắc Kinh: Vì sao nhà độc tài Triều Tiên rời “đế chế cô lập” sau nhiều năm (03/09/2025)
  + Trump nổi giận vì Ấn Độ ngày càng xích lại gần Nga và Trung Quốc (03/09/2025)
  + "Không nơi nào khác có thực hành như ở Nga" (03/09/2025)
  + Yanukovych ở Nga: Màn tái xuất của kẻ bị ruồng bỏ (03/09/2025)
  + Zakhar Prilepin: Nga muốn nhiều hơn cả Ukraine – Kẻ tuyên truyền lộ rõ mục tiêu thật sự của Putin (03/09/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ: PUTIN CÓ LẼ LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH NGHIÊM TRỌNG NHẤT TRONG THỜI ĐẠI CỦA CHÚNG TA (03/09/2025)
  + ORBAN ĐÃ CHƠI HẾT MÌNH: "LỆNH TRỪNG PHẠT" ĐẦU TIÊN CỦA EU ĐỐI VỚI HUNGARY CÓ THỂ XUẤT HIỆN NGAY TRONG MÙA THU NĂM NAY (03/09/2025)
  + FICO ĐÃ SO SÁNH LIÊN MINH CHÂU ÂU "NHƯ CON ẾCH NGỒI DƯỚI ĐÁY GIẾNG" TRONG CUỘC GẶP VỚI PUTIN (03/09/2025)
  + LẦN ĐẦU TIÊN TIẾT LỘ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TÊN LỬA "PALYANYTSYA": KHÔNG THUA KÉM SO VỚI KH-101 CỦA NGA (03/09/2025)
  + THE TIMES: TRUMP DƯỜNG NHƯ ĐÃ CẠN KIỆT Ý TƯỞNG ĐỂ THÚC ĐẨY TIẾN TRÌNH HÒA BÌNH Ở UKRAINA (03/09/2025)
  + 56% CÔNG DÂN LIÊN MINH CHÂU ÂU ỦNG HỘ VIỆC MỞ RỘNG (03/09/2025)
  + "TÔI RẤT THẤT VỌNG VỚI PUTIN": TRUMP HỨA SẼ "LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI ĐƯỢC SỐNG" (03/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 74159394

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July