Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật nhiều sĩ quan Công an tỉnh An Giang, trong đó có Phó Giám đốc, 2 nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang, nay đang là Giám đốc Công an tỉnh khác; đồng thời đề nghị Ban Bí thư xem xét kỷ luật Thiếu tướng Bùi Bé Tư, nguyên Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Võ Văn Lương (tức Hai Lượng) có hai tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và cố ý gây thương tích, vừa ra tù được vài tháng được cho là cầm đầu nhóm nổ súng làm sáu người thương vong ở Phú Quốc.
Ông Võ Trung Mạnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum cho biết, lực lượng Công an huyện đang điều tra, truy tìm thủ phạm để xử lý trong vụ việc hơn 100 cây sâm Ngọc Linh trên địa bàn bị trộm.
Ngày 24/10, anh Nguyễn Quang Tuấn (SN 1990, ngụ Quận 7, TP.HCM) đã có đơn gửi Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và VKSND TP.HCM xin đặt tiền để bảo đảm cho mẹ ruột là bị can Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại chữa bệnh.
Bộ Công an vừa yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố rà soát, kiểm tra và cung cấp thông tin, tài liệu đối với khách sạn, resort là địa điểm cách ly liên quan tới chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam về nước.
Như CAND online đã thông tin, đường dây mua bán, chế tạo, tàng trữ súng quy mô ’khủng’ được điều hành bởi Vũ Thị Diệp vừa bị Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá, thu giữ hàng trăm khẩu súng và nhiều hung khí nguy hiểm...
Ngày 21-10, Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã bắt Dương Thị Giang (SN 1979), trú tại TP Lào Cai, về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Giang đã có 5 tiền án đều liên quan đến ma túy.
PLBĐ - Theo luật sư Đặng Văn Cường - Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp nhận định, hành vi của người cha dùng xăng đốt chân con trai mình khi nghe tin cháu bé trộm tiền của hàng xóm là vi phạm Pháp Luật, xâm phạm đến sức khỏe, thậm chí có thể là tính mạng của cháu bé.
Trần Đình Giao - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dịch vụ tang lễ Hoàng Long đã tự ý khắc con dấu mới để sử dụng khi chưa được sự đồng ý của Hội đồng quản trị.