Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 04/07/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  Bà Von der Leyen đã đáp trả cuộc tấn công quy mô lớn của Nga nhằm vào Ukraine. Bà Von der Leyen đã đáp trả cuộc tấn công quy mô lớn của Nga nhằm vào Ukraine. , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Chủ tịch Ủy ban châu Âu gọi các cuộc tấn công là dã man và hứa rằng EU sẽ tăng cường hỗ trợ cho Kyiv để giúp người dân Ukraine vượt qua thời điểm khó khăn nhất.

Sau cuộc tấn công ban đêm, một trong những cuộc tấn công quy mô lớn nhất của cuộc chiến, Ursula von der Leyen đã ra tuyên bố lên án hành động của Điện Kremlin. Bà nhấn mạnh rằng các cuộc tấn công vào Kyiv và các thành phố khác là bằng chứng cho thấy Nga đang tiến hành chiến tranh chống lại thường dân chứ không phải chống lại quân đội.

Bà Von der Leyen nhấn mạnh rằng Liên minh châu Âu sẽ không bỏ mặc Ukraine đối mặt với kẻ xâm lược. Bà cho biết Brussels đang chuẩn bị các gói viện trợ mới, bao gồm các hệ thống phòng không hiện đại và hỗ trợ tài chính để khôi phục cơ sở hạ tầng bị phá hủy.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu cũng nhấn mạnh rằng vụ tấn công vào Kyiv đúng vào ngày diễn ra các cuộc đàm phán quốc tế là một tín hiệu gửi đến toàn thế giới: Nga tìm cách phá hoại mọi sáng kiến ​​hòa bình và tiếp tục khủng bố.

Phản ứng của bà Von der Leyen đã trở thành một tín hiệu chính trị quan trọng — EU sẵn sàng tăng cường hỗ trợ cho Ukraine, và các cuộc tấn công dã man của Điện Kremlin chỉ càng củng cố thêm sự đoàn kết của các nước châu Âu trong việc đối phó với hành động xâm lược.

 


© 2019 Інформаційне агентство ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/fon-der-lyaen-vidreaguvala-na-masovanu-ataku-rosii-proti-ukraini#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + GERASIMOV ĐÍCH THÂN LÊN KẾ HOẠCH CHO CUỘC TẤN CÔNG QUY MÔ LỚN VÀO KYIV NGÀY 2 THÁNG 7 (04/07/2026)
  + Tờ Telegraph: "Putin đối mặt với một lựa chọn quan trọng - Điện Kremlin chỉ còn lại hai kịch bản chiến tranh" (04/07/2026)
  + Pistorius cảnh báo về thời điểm quyết định của cuộc chiến: "Phương Tây không có quyền giảm bớt sự hỗ trợ cho Ukraine". (04/07/2026)
  + Lực lượng đặc nhiệm SBU tấn công sân bay Nga ở Crimea lần thứ hai trong vòng một tuần: bảy máy bay chiến đấu bị trúng đạn. (04/07/2026)
  + "Magyar" tuyên bố tấn công vào hệ thống năng lượng Crimea: Máy bay không người lái của Ukraine đã vô hiệu hóa một số trạm biến áp. (04/07/2026)
  + Tờ NYT giải thích lý do tại sao các cuộc tấn công của Ukraine vào Nga không làm thay đổi quyết định của Điện Kremlin. (04/07/2026)
  + Người Ukraine có thân nhân dân sự thiệt mạng trong các cuộc pháo kích của Nga sẽ được bồi thường (04/07/2026)
  + Ukraine tấn công hai căn cứ không quân Nga tại Crimea (03/07/2026)
  + Video của một cựu binh Nga gây chấn động xã hội (03/07/2026)
  + Vladimir Putin thất hứa với người dân: Điện Kremlin sắp bị lật đổ? Chuyên gia đánh giá khả năng xảy ra đảo chính (03/07/2026)
  + Ukraine khiến kinh tế Nga "bốc cháy": Putin buộc phải đi một nước cờ nhạy cảm (03/07/2026)
  + Ngay cả Sberbank cũng lên tiếng cảnh báo: người đứng đầu ngành ngân hàng của Liên bang Nga kêu gọi chấm dứt chiến tranh ngay lập tức. (03/07/2026)
  + UKRAINA VÀ ĐỨC ĐANG XÂY DỰNG MỘT HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG CHUNG ĐỂ CHỐNG LẠI TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO CỦA NGA (03/07/2026)
  + ÔNG ZELENSKY TUYÊN BỐ NGA SẼ NHẬN SỰ ĐÁP TRẢ CÔNG BẰNG VÌ VỤ TẤN CÔNG VÀO KYIV (03/07/2026)
  + HƠN 70 NHÀ NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI ĐÃ ĐẾN THĂM HIỆN TRƯỜNG VỤ TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KYIV (03/07/2026)
  + Kyiv: 30 người thiệt mạng, 92 người bị thương sau cuộc tấn công của Nga ngày 2/7 – Bốn trẻ em đang điều trị trong bệnh viện (03/07/2026)
  + Hơn 2 triệu người: số liệu thực tế về thương vong quân sự ở Ukraine và Nga đã được công bố. (03/07/2026)
  + Đại sứ NATO Hetmanchuk tuyên bố mức độ ủng hộ kỷ lục dành cho Ukraine trong NATO: ngày càng nhiều đồng minh ủng hộ việc Kyiv gia nhập NATO. (03/07/2026)
  + Hội đồng Đại Tây Dương: "Putin có nguy cơ mất đi biểu tượng chính của cuộc chiến: các chuyên gia giải thích cách Ukraine có thể cô lập Crimea" (03/07/2026)
  + Ông Putin đã tăng cường an ninh cá nhân ở mức độ chưa từng có: Tờ Telegraph đã tiết lộ mức độ các biện pháp an ninh của Điện Kremlin. (03/07/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 86652156

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July