Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 20/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  HẦU HẾT NGƯỜI DÂN THỤY ĐIỂN ỦNG HỘ VIỆC NƯỚC NÀY GIA NHẬP NATO HẦU HẾT NGƯỜI DÂN THỤY ĐIỂN ỦNG HỘ VIỆC NƯỚC NÀY GIA NHẬP NATO , Người xứ Nghệ Kiev
 
Hầu hết người Thụy Điển ủng hộ việc nước này gia nhập NATO

Hầu hết người Thụy Điển ủng hộ việc nước này gia nhập NATO

Số người Thụy Điển ủng hộ việc nước này gia nhập NATO sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga đã tăng lên 57% vào tháng Tư.
 
Theo Ukrinform dẫn nguồn từ Reuters , điều này được chứng minh bằng dữ liệu mới nhất từ ​​một cuộc thăm dò ý kiến ​​được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu Demoskop do tờ báo Aftonbladet ủy nhiệm.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 4, 57% trong số 1.177 người được hỏi ủng hộ việc Thụy Điển gia nhập Liên minh Bắc Đại Tây Dương. Vào tháng 3, con số này là 51%.

Đồng thời, số người tiêu cực về tình trạng không liên kết của Thụy Điển đối với công dân nước này giảm từ 24% xuống còn 21%. Số người Thụy Điển chưa quyết định cũng đã giảm: 22% vào tháng Tư so với 25% vào tháng Ba.

Chính phủ Thụy Điển hiện đang xem xét chính sách về tình trạng không liên kết của nước này cho đến tháng 5 và đang tranh luận về khả năng Thụy Điển gia nhập NATO.

Đầu tháng 3, các cuộc thăm dò dư luận cho thấy phần lớn dân số Thụy Điển sẵn sàng gia nhập Liên minh Bắc Đại Tây Dương trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine.

Được biết, sau khi Nga xâm lược Ukraine vào ngày 24 tháng 2, đa số cử tri và hơn một trăm thành viên quốc hội Phần Lan (trong số 200 người) cũng ủng hộ việc nước này gia nhập NATO.

https://www.ukrinform.ua/rubric-world/3462438-bilsist-svediv-pidtrimuut-vstup-kraini-do-nato.html

  Các Tin khác
  + HẬU QUẢ NHÂN KHẨU VÀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TỪ CUỘC CHIẾN UKRAINE VÀ TỪ “TIỀN TỬ TRẬN” ĐẾN NGUY CƠ TRUNG QUỐC HÓA VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA (11/08/2025)
  + Azerbaijan có thể dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Ukraine do các cuộc tấn công của Nga, truyền thông đưa tin (11/08/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM: CHỈ CÓ QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH NHẤT CHÂU ÂU LÀ UKRAINA MỚI CÓ THỂ NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA (11/08/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CỘNG HÒA KOMI, Ở CÁCH UKRAINA 2.000 KM (11/08/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG CỦA UAV TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU SARATOV CỦA NGA (11/08/2025)
  + Pugacheva lên tiếng: Thông điệp ẩn gửi Putin gây bão mạng (10/08/2025)
  + Lực lượng Ukraine giải phóng làng Bezsalivka tại Sumy (10/08/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐƯA RA HAI ĐỀ XUẤT CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA TRƯỚC KHI GẶP TRUMP Ở ALASKA (10/08/2025)
  + Dàn xe tăng cuối cùng? Putin ngày càng phải lục sâu vào “kho” xe tăng Liên Xô gỉ sét (10/08/2025)
  + "Mỹ đã phản bội Ukraine và phương Tây" – The Telegraph (10/08/2025)
  + EU phản đối mọi nỗ lực buộc Ukraine nhượng lãnh thổ đổi lấy lời hứa hòa bình (10/08/2025)
  + TRUMP CÔNG BỐ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CUỘC GẶP VỚI PUTIN (10/08/2025)
  + WSJ: UKRAINA VÀ CHÂU ÂU ĐƯA RA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA MÌNH TRƯỚC CUỘC HỘI ĐÀM PUTIN - TRUMP (10/08/2025)
  + ÔNG ZELENSKY KHÔNG THẤY CÓ SỰ THAY ĐỔI NÀO TRONG LẬP TRƯỜNG CỦA NGA: HỌ ĐANG ÁP ĐẶT "TRAO ĐỔI" LÃNH THỔ MÀ KHÔNG CÓ SỰ BẢO ĐẢM (10/08/2025)
  + Mỹ - Nga bàn kế hoạch cho Ukraine: Để đổi lấy lệnh ngừng bắn, Kiev sẽ phải trả giá đắt (09/08/2025)
  + Không kèm theo bất kỳ cam kết nào. Putin đề nghị chấm dứt giao tranh ở Ukraine để đổi lấy Donbas — WSJ (09/08/2025)
  + HỘI ĐỒNG EU ỦNG HỘ VIỆC PHÂN BỔ HƠN 3 TỶ EURO CHO UKRAINA (09/08/2025)
  + LUKASHENKO NÓI VỀ VIỆC CHIA CẮT UKRAINA VÀ ĐE DỌA BẰNG VŨ KHÍ HẠT NHÂN CỦA NGA (09/08/2025)
  + PUTIN GỌI ĐIỆN CHO TẬP CẬN BÌNH TRƯỚC CUỘC GẶP CÓ THỂ XẢY RA VỚI TRUMP (09/08/2025)
  + TỐI HẬU THƯ CỦA TRUMP ĐỐI VỚI PUTIN HẾT HẠN HÔM NAY: TRUYỀN THÔNG VIẾT VỀ SỰ CHIA RẼ TRONG NHÀ TRẮNG VỀ LỆNH TRỪNG PHẠT (09/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 3
Total: 73683026

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July