Lý do nên ăn trứng với hạt tiêu (GDVN) - Các nhà nghiên cứu khuyên khi chế biến món trứng, mọi người nên cho thêm một chút bột hạt tiêu đen vào sẽ giúp điều trị hoặc loại bỏ một số bệnh.
Những cách ăn sáng sai lầm khiến bạn giảm thọ (GDVN) - Bữa ăn sáng rất quan trọng với cơ thể, song ăn thế nào cho đúng còn quan trọng hơn. Sau đây là một số điều lưu ý khi ăn sáng tránh rủi ro và bệnh tật.
Hương vị đa dạng và màu sắc rực
rỡ của mật ong, xoài, kiều mạch và hạt điều được xếp xen kẽ giữa các lớp
sữa chua Hy Lạp, mịn màng và mát lạnh. Đây là một lựa chọn đơn giản cho
món tráng miệng mà bạn luôn có thể tận hưởng theo cách riêng của mình.
Làm gì để bảo tồn cây thuốc quý? (HNM) - Người Dao xã Ba Vì (huyện Ba Vì) hiện đang lưu giữ nghề
làm thuốc Nam từ nhiều đời nay. Tuy nhiên việc bảo tồn nghề truyền thống
mang nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng người Dao thông qua việc bảo
vệ nguồn gen cây thuốc chỉ mọc ở vùng núi cao Ba Vì đang là bài toán nan
giải.
Nguy hiểm khi ăn bánh mỳ thường xuyên (GDVN) - Theo nghiên cứu gần đây cho rằng ăn bánh mì thường xuyên có thể gây ra một số nguy hiểm, dẫn đến bệnh tật cho cơ thể.
1001 công thức chữa bệnh quá ‘vi diệu’ từ giấm táo Một chai giấm táo trong tủ bếp có thể thay thế cho cả tá thuốc trong tủ thuốc nhà bạn. Nếu không tin, bạn hãy áp dụng thử những công thức chữa bệnh của giấm táo trong bài viết này.