Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 03/12/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  ISW: NGA ĐÃ GIẢM CƯỜNG ĐỘ HOẠT ĐỘNG Ở POKROVSK, ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG MỚI ISW: NGA ĐÃ GIẢM CƯỜNG ĐỘ HOẠT ĐỘNG Ở POKROVSK, ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG MỚI , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tốc độ tấn công của Nga tại khu vực Pokrovsk đã chậm lại, nhưng các nhà phân tích dự đoán nó có thể tăng tốc trở lại trong những ngày tới.
Điều này được RBC-Ukraina đưa tin, trích dẫn nguồn tin từ Viện Nghiên cứu Chiến tranh Hoa Kỳ (ISW).

Theo các video được định vị địa lý, quân đội Nga gần đây đã có những bước tiến nhỏ về phía bắc Myrnohrad, một bước tiến nhỏ so với những ngày trước đó.
Sergiy Okishev, phát ngôn viên của Quân đoàn Phản ứng Nhanh số 7 thuộc Lực lượng Nhảy dù Ukraina, lưu ý rằng, quân chiếm đóng không tìm cách giành được chỗ đứng tại Pokrovsk, mà đang tiếp tục đột phá qua thành phố đến vùng ngoại ô phía bắc. Ông nói thêm rằng, các đơn vị Ukraina đã khôi phục một phần hậu cần ở phía bắc Pokrovsk và đã có thể vận chuyển đạn dược đến đó.
Ukraina đã bảo vệ Pokrovsk gần 2 năm nay và không có ý định từ bỏ thành phố này. Tuy nhiên, việc giữ vững các vị trí trong phạm vi thành phố mang lại những rủi ro đáng kể, bao gồm tổn thất đáng kể về quân số và trang thiết bị, một điều vô cùng quan trọng đối với một quốc gia đang thiếu hụt nhân lực.
Việc kiểm soát Pokrovsk có thể mở đường cho quân Nga tiến xa hơn về phía tây, hướng tới các khu vực Dnipropetrovsk và Zaporizhia.
Theo các nhà phân tích, việc rút lui khỏi Pokrovsk có thể mang lại cho lực lượng Ukraina lợi thế chiến thuật nếu họ giữ vững được các vị trí gần thành phố cho đến khi mùa đông bắt đầu.
Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố rằng, Nga đang tìm cách chiếm Pokrovsk càng nhanh càng tốt để tạo ấn tượng rằng họ có khả năng thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn đối với Donbas.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + TIN TỨC CHÍNH VỀ CHIẾN TRANH NGA - UKRAINA (02/12/2025)
  + Giới dân tộc chủ nghĩa Nga dự đoán Moscow sẽ bác bỏ kế hoạch Ukraine (02/12/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: 11 vùng của Nga cắt khoản chi cho binh sĩ và gia đình quân nhân (02/12/2025)
  + Nawrocki đối đầu Orban: Chuyên gia nói gì về bê bối giữa Ba Lan và Hungary (02/12/2025)
  + Putin buộc phải bán vàng (02/12/2025)
  + Nga sắp đột phá trên chiến trường? Blogger quân sự Nga vạch trần tuyên truyền “ngu ngốc” của Putin (02/12/2025)
  + TÌNH HÌNH Ở POKROVSK VÀ MYRNOHRAD VÀO NGÀY 1 THÁNG 12 NHƯ THẾ NÀO?: QUÂN ĐOÀN TẤN CÔNG DÙ SỐ 7 CHO BIẾT MỘT SỐ THÔNG TIN (02/12/2025)
  + NGA TẤN CÔNG BẰNG TÊN LỬA VÀO THÀNH PHỐ DNIPRO: 4 NGƯỜI BỊ THIỆT MẠNG, HƠN 40 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ NHIỀU NGÔI NHÀ BỊ HƯ HỎNG (02/12/2025)
  + GẦN NHƯ TOÀN BỘ QUÂN NGA ĐỀU ĐÃ BỊ QUÉT SẠCH: ÔNG ZELENSKY PHỦ NHẬN TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ KUPYANSK (02/12/2025)
  + TƯỚNG HODGES: TRUMP COI CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA NHƯ MỘT THỎA THUẬN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN (02/12/2025)
  + Vladimir Solovyov đe dọa “tiến vào Berlin”: Đồng minh thân cận của Putin lại công kích phương Tây (01/12/2025)
  + Hợp đồng chiến đấu cơ trị giá hàng triệu USD có thể tiếp sức cho ngân khố chiến tranh của Putin: Nga sắp đạt thỏa thuận lớn bất chấp tuyên bố của Trump (01/12/2025)
  + SIPRI: Doanh thu vũ khí toàn cầu tăng mạnh vì chiến sự Ukraine, Đức hưởng lợi lớn (01/12/2025)
  + Nga đang đối mặt với một kẻ thù mới ngay trong hàng ngũ của mình – và nó vô hình (01/12/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH QUÂN SỰ MICK RYAN: SẼ KHÔNG CÓ HÒA BÌNH, WITKOFF SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ PUTIN Ở MOSKVA (01/12/2025)
  + ISW GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO PUTIN NÓI DỐI VỀ "SỰ SỤP ĐỔ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI" CỦA TIỀN TUYẾN Ở UKRAINA (01/12/2025)
  + TƯ LỆNH LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ QUÂN ĐỘI UKRAINA CHỈ TRÍCH GAY GẮT NHỮNG NGƯỜI ĐƯA RA TUYÊN BỐ VỀ "TỔN THẤT" Ở POKROVSK (01/12/2025)
  + KẾT THÚC CUỘC HỌP GIỮA PHÁI ĐOÀN HOA KỲ VÀ UKRAINA VỀ "KẾ HOẠCH HÒA BÌNH" TẠI MIAMI: MỘT SỐ THÔNG TIN BAN ĐẦU (01/12/2025)
  + NBC NEWS: CÁC BINH SỸ CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO HỌ KHÔNG RỜI KHỎI DONBAS NGAY CẢ KHI CÓ MỆNH LỆNH (01/12/2025)
  + THỦ TƯỚNG BA LAN DONALD TUSK NHẮC NHỞ HOA KỲ LÝ DO TẠI SAO NATO ĐƯỢC THÀNH LẬP GIỮA BỐI CẢNH "CÁC KẾ HOẠCH HÒA BÌNH" (30/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 26
Total: 77262602

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July