Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 14/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội >
  Công an triệu tập Hiệu trưởng Trường Ngô Mây vì bị tố nhận tiền chạy việc Công an triệu tập Hiệu trưởng Trường Ngô Mây vì bị tố nhận tiền chạy việc , Người xứ Nghệ Kiev
 

(GDVN) - Hiệu trưởng Trường Ngô Mây ở huyện Krông Pắk vừa bị cơ quan Công an huyện triệu tập, do có đơn tố cáo nhận 300 triệu đồng “chạy” việc.


Ngày 15/3, thượng tá Nguyễn Văn Dân – Phó Trưởng Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, cùng với việc bị các giáo viên đặt vấn đề nghi án cắt xén lương ở Trường Ngô Mây, ông Huỳnh Bê – Hiệu trưởng nhà trường còn bị điều tra một vụ việc liên quan đến “chạy” việc.

Cụ thể, vào cuối năm 2017, cơ quan Công an huyện Krông Pắk có nhận được đơn tố cáo của bà L. tố việc ông Bê nhận 300 triệu đồng, để xin cho con gái của bà vào làm ở Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Đắk Lắk

Trích giấy nhận tiền để xin việc được chính ông Huỳnh Bê viết đưa cho bà L. (ảnh: CTV)

Cùng với việc tố cáo của mình, bà L. còn cung cấp cho cơ quan Công an một giấy nhận tiền để xin việc, đã được ông Bê xác nhận do chính tay mình viết.

Xin việc bất thành, nhưng cho đến nay, ông Bê vẫn chưa có đủ tiền trả lại cho bà ., nên mới vừa bị Công an triệu tập lên làm việc. 

Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc làm rõ thông tin giáo viên “chạy” việc trăm triệu

Ông Huỳnh Bê là Hiệu trưởng, là cán bộ, Đảng viên thuộc sự quản lý của huyện Krông Pắk, nên Công an cũng cần phải xin ý kiến chỉ đạo của cơ quan có thẩm quyền.

Được biết, ông Huỳnh Bê đang điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắk, nhưng ông Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo xác nhận, thời gian xin đi điều trị bệnh của ông Bê vừa hết, nhưng ông Bê vẫn thường xuyên vắng mặt ở trường.

Người đứng đầu ngành giáo dục huyện Krông Pắk đã nói với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam rằng, hiện việc điều hành Trường trung học cơ sở Ngô Mây được giao cho 2 Phó Hiệu trưởng của trường, và cũng chưa có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Phương Linh
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Cong-an-trieu-tap-Hieu-truong-Truong-Ngo-May-vi-bi-to-nhan-tien--chay-viec-post184513.gd

  Các Tin khác
  + Công ty của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức đăng ký đầu tư đường sắt cao tốc Bắc - Nam (14/05/2025)
  + Hai cựu Bí thư Phú Thọ giúp Hậu “Pháo” thông thầu tại khu di tích Đền Hùng như thế nào? (03/05/2025)
  + TAND huyện Đức Hòa (Long An) sắp xét xử bị cáo Lê Tùng Vân về tội loạn luân (03/05/2025)
  + Hơn 30.300 tỷ đồng được thu hồi từ 243 bị cáo trong các vụ án kinh tế, tham nhũng (03/05/2025)
  + Nóng: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ tai nạn dẫn đến nổ súng ở Vĩnh Long (02/05/2025)
  + Bắt tạm giam Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (01/05/2025)
  + Làm việc với 2 TikToker đăng clip sai sự thật sau xem sơ duyệt diễu binh (30/04/2025)
  + Lễ thượng cờ thống nhất non sông đặc biệt ở giới tuyến Hiền Lương - Bến Hải (30/04/2025)
  + Bộ Công an thẩm tra hồ sơ vụ tai nạn dẫn đến vụ nổ súng ở Vĩnh Long (30/04/2025)
  + Diễu binh, lịch sử hùng tráng từ Quốc khánh 2.9.1945 đến lễ 30.4.2025 (30/04/2025)
  + Thu hồi sản phẩm mỳ chính giả của Công ty Famimoto Việt Nam (28/04/2025)
  + TP.HCM: Hình ảnh tổng duyệt diễu binh 30.4 trên đường Lê Duẩn chụp từ Diamond Plaza (28/04/2025)
  + Các chương trình nghệ thuật dịp lễ 30-4 và 1-5: Mở ra những không gian ý nghĩa, hấp dẫn (27/04/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện đường dây sản xuất thực phẩm giả bảo vệ sức khỏe trẻ em; lái xe máy kẹp 4 tông trung tá công an nhập viện (27/04/2025)
  + Được Thủ tướng giao làm dự án trọng điểm, tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng cam kết “tự lo toàn bộ vốn” (24/04/2025)
  + Lý do chọn tên Ninh Bình sau khi hợp nhất 3 tỉnh (24/04/2025)
  + Hà Nội: Chợ thuốc lớn nhất miền Bắc hoạt động cầm chừng sau vụ án thuốc giả vừa bị triệt phá (24/04/2025)
  + Bộ trưởng Công an yêu cầu bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam (24/04/2025)
  + Thủ tướng chỉ đạo "nóng" cho 3 Bộ và hàng loạt địa phương để cán mốc 3.000 km cao tốc trong năm nay (24/04/2025)
  + Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 300 tỉ đồng, bắt 11 đối tượng ở Quảng Bình (23/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 6
Total: 70137951

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July