HARRIS vs TRUMP: CUỘC THĂM DÒ MỚI ĐÚNG 3 THÁNG TRƯỚC BẦU CỬ CHO KẾT QUẢ BẤT NGỜ Vào ngày 05.11.2024, người Mỹ sẽ đi bỏ phiếu để chọn ra Tổng thống tiếp theo của mình. Các cuộc thăm dò cho thấy, bà Harris đã bắt đầu vượt qua ông Trump và dẫn trước 3%. Đây là báo cáo của "The Economist", công bố số liệu trung bình mới nhất trên toàn quốc.
PUTIN LO SỢ BỊ TIÊU DIỆT BẰNG KHÔNG KÍCH NHƯ LÃNH ĐẠO HAMAS Nhà độc tài Nga Vladimir Putin thực sự lo ngại rằng, ông ta sẽ bị tiêu diệt bởi cuộc không kích. Thiếu tướng, cựu Phó Cục trưởng Cục An ninh Quốc gia Ukraina (SBU) Viktor Yagun tuyên bố về điều này trong bài bình luận cho "Focus".
LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 28 TÀU CHIẾN CỦA HẢI QUÂN NGA Sau cuộc tấn công lặp lại vào tàu ngầm Nga "Rostov-on-Don", tổng số tàu bị tiêu diệt của Hải quân Nga đã lên tới 28 chiếc. Điều này được người phát ngôn của Lực lượng Hải quân Ukraina Dmytro Pletenchuk công bố.