Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 29/03/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
  -  Đất và người Xứ Nghệ
  -  Dân ca Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Truyền thống Nghệ Tĩnh > Đất và người Xứ Nghệ >
  Giò bê Đức Tuấn đậm đà hương vị đặc sản truyền thống xứ Nghệ Giò bê Đức Tuấn đậm đà hương vị đặc sản truyền thống xứ Nghệ , Người xứ Nghệ Kiev
 
(Baonghean.vn) - Với truyền thống lâu năm cùng bí quyết gia truyền và luôn chú trọng tiêu chí đảm bảo VSATTP, giò bê Đức Tuấn ngày càng khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng riêng có.
 

Muốn món giò bê (hay còn gọi là giò me) ngon, quan trọng nhất là khâu chọn thịt, phải chọn phần thịt bắp bê, nguyên miếng, không tách gân , tách bì, hoặc phần ba chỉ nạc miếng to thăn. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng. Gia vị phải chọn lựa kỹ, tiêu phải thật thơm,tỏi, gừng gọt rửa sạch và giã nhuyễn... Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị vừa đủ.

Giò bê đã là đặc sản của miền quê xứ Nghệ, ai từng thưởng thức món ăn này sẽ không thể quên hương vị đặc trưng, đậm "chất Nghệ" của nó.

Ông  Phạm Tuấn - Chủ xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn (Khối Xuân Khoa, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An)

 
Nguyên liệu chính để làm giò bê (me) là thịt bê (me) và các gia vị được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cùng các công đoạn sản xuất công phu. Nguyên liệu làm giò được ướp với gia vị tầm 8 - 10 tiếng cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, sau đó được đóng gói, hấp cách thủy, để nguội và khâu cuối cùng là bảo quản trong tủ đá để cấp đông. Ảnh: Đức Anh
Lấy sức khỏe khách hàng làm tiêu chí tạo nên thương hiệu, nên vấn đề VSATTP luôn được xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Xưởng đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm" và được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm". Ảnh: Đức Anh
Tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP.HCM năm 2019", diễn ra từ ngày 31/7 - 4/8/2019, tại số 1, đường Trường Thi (TP. Vinh), đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn. Để tạo thuận tiện cho khách hàng, hiện cơ sở có đóng gói các trọng lượng khác nhau 500gr và 1 kg. Ảnh: Đức Anh
Giò bê Đức Tuấn khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng truyền thống và tiêu chí "3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP... Ảnh: Đức Anh
 
Giò bê ở Nghệ An nay không chỉ còn là đơn thuần món ăn ngày Tết nữa, mà còn được xem như một món quà biếu và là món ăn thường ngày. Giò bê Đức Tuấn hiện có 3 sản phẩm chính: Giò bê bắp, giò bê ba chỉ cuộn và giò bê truyền thống. Ảnh: Đức Anh
 
Ngoài kiểu ăn truyền thống là thái mỏng chấm tương, thì tại gian hàng của giò bê Đức Tuấn, khách hàng sẽ được thưởng thức thêm một món mới từ giò bê. Đó là giò bê thái mỏng, cắt sợi vừa ăn, thêm một ít rau thơm, cà rốt, đặc biệt là thêm ít sung muối - món ăn khiến ai đã từng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Đức Anh
Gian hàng của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn tạo điểm nhấn đặc sắc tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP HCM năm 2019", khi mang đến cho thực khách món đặc sản đậm đà hương vị truyền thống của xứ Nghệ. Ảnh: Đức Anh
Xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn

(chuyên cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn)

 

Địa chỉ: Số 3, ngõ 219 - Khối Xuân Khoa - Thị trấn Nam Đàn - Huyện Nam Đàn - Nghệ An

Hotline: 0829.37.37.37

Fanpage: Giò me Đức Tuấn


Nguồn baonghean.vn

https://baonghean.vn/gio-be-duc-tuan-dam-da-huong-vi-dac-san-truyen-thong-xu-nghe-250410.html



  Các Tin khác
  + Vui hội đền Chín Gian (23/03/2024)
  +   Đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh Khu lưu niệm Đại tướng Chu Huy Mân (17/03/2024)
  + Tưng bừng khai hội Đền Thanh Liệt năm 2024 (17/03/2024)
  + Công an Nghệ An xứng danh anh hùng, đồng sức đồng lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân (10/03/2024)
  + Những chiến sĩ áo trắng vùng biên: Quyết không bỏ nghề, tất cả vì sức khỏe nhân dân (06/03/2024)
  + Về "làng Khoa bảng " xem bà con nông dân làm du lịch (06/03/2024)
  + Dòng sông Mai Giang chảy qua thị xã nào của Nghệ An, có lễ hội gì mà vạn người trên bờ cổ vũ? (02/03/2024)
  + Nghệ sĩ Lê Thanh Phong và hành trình đưa ví, giặm vượt biên giới (01/03/2024)
  + Nhiều viên gạch quý hiếm tại đền thờ Trạng nguyên Hồ Hưng Dật (01/03/2024)
  + Lưu mãi nét đẹp văn hoá Thổ ở làng Mo Mới (01/03/2024)
  + Nghĩ về dòng chảy di sản văn hóa xứ Nghệ (01/03/2024)
  + Đặc sản thịt chua xứ Nghệ vào vụ Tết (30/01/2024)
  + Biển Cửa Lò ở Nghệ An có từ bao giờ, cái tên Thiên Cầm ở Hà Tĩnh sao lại liên quan đến Hồ Quý Ly? (30/01/2024)
  + Một cây cổ thụ 700 năm tuổi ở Hà Tĩnh tương truyền cứu vua Lê Thái Tổ nay vẫn xanh um, quả thơm khắp làng (30/01/2024)
  + TẢN MẠN CHUYỆN Ở XÓM... (02/11/2023)
  + Ngôi chùa nhà Trần với tích tiên nữ giáng trần dạo chơi, rửa chân ở Hà Tĩnh có gì đặc biệt? (16/10/2023)
  + Làng cổ ở Nghệ An là làng duy nhất của Việt Nam có tới 3 nhà khoa bảng giữ chức Tế tửu Quốc Tử Giám (16/10/2023)
  + Bí ẩn ngôi chùa cổ do con trai vua Lý Thái Tổ lập, cầu mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an ở Hà Tĩnh (16/10/2023)
  + Đây là con đèo nổi tiếng giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình, có Hoành Sơn Quan do vua Minh Mạng cho xây năm 1883 (16/10/2023)
  + Cuộc thi kỳ lạ ở một làng ven biển Hà Tĩnh, dân thi chạy bằng hai cây gậy cao lênh khênh (28/08/2023)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 8
Total: 59772037

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July