Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 20/04/2019
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Chuyện lạ đó đây
Trang Đối Ngoại
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
Truyền thống Nghệ Tĩnh
  -  Đất và người Xứ Nghệ
  -  Dân ca Nghệ Tĩnh
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Truyền thống Nghệ Tĩnh > Đất và người Xứ Nghệ >
  Khám phá công nghệ hiện đại sản xuất đặc sản truyền thống tại Nghệ An Khám phá công nghệ hiện đại sản xuất đặc sản truyền thống tại Nghệ An , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

 

Từ bao đời nay,  những món  đặc sản truyền thống của người Việt như: giò lụa, giò thủ, giò bê xứ Nghệ… không thể thiếu trong những mâm cỗ cuối năm.

Thế nhưng, nhu cầu thực phẩm, đặc sản dịp Tết của người dân tăng cao luôn đi cùng với nỗi lo thực trạng thực phẩm “bẩn”.

Ý thức về việc nếu sử dụng thực phẩm không an toàn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước mắt và lâu dài song người tiêu dùng vẫn rất khó khăn để có thể nhận biết được thực phẩm kém chất lượng và mức độ an toàn của các loại thực phẩm.

Mặc dù đã được siết chặt quản lý nhưng vấn đề thực phẩm mất an toàn trên thị trường hiện nay thực sự là “bài toán nan giải”, làm khó người tiêu dùng.

Lời khuyên hữu ích giúp người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm sạch, đặc biệt là những món đặc sản truyền thống đảm bảo cho sức khỏe gia đình mình là cần quan tâm nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận, nhãn mác và những thương hiệu sản phẩm uy tín.

Cần quan tâm nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận, nhãn mác và những thương hiệu sản phẩm uy tín là cách để chọn thực phẩm sạch.

Thực hiện sứ mệnh giàu ý nghĩa nhân văn “vì sức khỏe người tiêu dùng”, Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất các đặc sản (giò lụa, giò thủ, giò bê …); ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo ATVSTP. Nhà máy tọa lạc tại xã Nghi Ân, TP.Vinh, Nghệ An, quy mô lớn, công suất 1.500 tấn/ năm.

Có gì đặc biệt trong nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương?

Đó là hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại; môi trường sản xuất hoàn toàn vô trùng; đạt chuẩn, đảm bảo VS ATTP.

Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại; môi trường sản xuất hoàn toàn vô trùng; đạt chuẩn, đảm bảo VS ATTP của nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương.
 

Yêu cầu nguồn nguyên liệu đầu vào, thịt lợn được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép, kiểm định chất lượng.

Các sản phẩm giò lụa, giò thủ, giò bê được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công thức chế biến riêng, tỷ lệ thành phẩm đúng tiêu chuẩn không sử dụng men nhân tạo, phụ gia, chất bảo quản và được bảo quản trong các túi hút chân không.

Bởi vậy, những thành phẩm cuối cùng vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, an toàn vừa giữ được hương vị truyền thống, đậm đà, thơm, ngon.

Trung thành với triết lý kinh doanh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”, giám đốc Công ty Bùi Đăng Phương khẳng định: “Việc vận hành nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại với mục tiêu khắc phục các nhược điểm trong quy trình chế biến nem chua, giò chả truyền thống; đảm bảo VS ATTP, sản lượng cao, thời gian bảo quản dài; đáp ứng nhu cầu ngày cao hơn của người tiêu dùng”.

Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm Tết, nhà máy tăng sản lượng sản xuất các sản phẩm giò bê, giò lụa, giò thủ, đáp ứng nhu cầu của thị trường song luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt; để sản phẩm Tứ Phương luôn đạt tiêu chuẩn, an toàn từ khâu đầu vào đến thành phẩm.

Đặc biệt, giò bê là một trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Xứ Nghệ. Công ty lựa chọn thịt bê nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng; được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ bảo quản tiên tiến kết hợp với công thức chế biến kế thừa truyền thống.

Giò bê là một trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Xứ Nghệ.

Thành phẩm giò bê có màu sắc hấp dẫn, màu hồng của thịt bê nguyên khối, quyện lẫn với trắng trong của bì mang lại cảm giác vừa mềm vừa hơi dai, thơm lừng; với hương vị đậm đà khó cưỡng!

Dù mới được đưa ra thị trường nhưng các sản phẩm của Tứ Phương được sản xuất theo công nghệ mới thực sự chinh phục khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Không chỉ ngày càng trở nên thân thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt, những đặc sản mang đậm hương vị quê hương của Tứ Phương còn là món quà biếu sang trọng, ý nghĩa dịp Tết; góp phần lan tỏa đặc sản của xứ Nghệ đến muôn phương.

Hành trình thực hiện “sứ mệnh” sản xuất thực phẩm, đặc sản sạch, đảm bảo an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương đã góp phần lan tỏa thương hiệu đặc sản vùng miền; để người Việt khắp mọi miền cảm nhận được hương vị, giá trị trọn vẹn của sản vật quê hương mình.

Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ ưa dùng năm 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam-Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo bình chọn.

Những đóng góp giàu ý nghĩa cộng đồng của công ty đã được ghi nhận bằng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ ưa dùng năm 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam-Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo bình chọn.


  Các Tin khác
  + Vẻ đẹp cổ kính đình Phúc Hậu (20/04/2019)
  + Khám phá sông Giăng vào Hạ tấp nập khách du lịch (20/04/2019)
  + Ngôi đền thiêng trên đất Tân Sơn (18/04/2019)
  + “Nhìn nướng cá chỉ muốn sà vào ăn” (17/04/2019)
  + Những điểm đến lý tưởng ở phố biển Cửa Lò (16/04/2019)
  + Độc đáo những cổ vật chùa Giai (14/04/2019)
  + Khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của hang Mũi Trâu, Quỳnh Lưu (13/04/2019)
  + Quảng bá du lịch Nghệ An và công bố tour “Hành trình về nguồn và khám phá vẻ đẹp xứ Nghệ“ (11/04/2019)
  + Bức tranh yên bình của đồng bãi xanh mướt bên dòng Lam (10/04/2019)
  + Ngắm hoàng hôn ở các điểm du lịch biển nổi tiếng trên quê hương Nghệ An (08/04/2019)
  + Những cổ vật độc đáo ở ngôi chùa làng biển (07/04/2019)
  + Đẹp ngất ngây mùa hoa giáng hương đầu tiên của thành phố Vinh (06/04/2019)
  + Rộn ràng Cửa Hội vào mùa đánh bắt cá trích (05/04/2019)
  + Nhớ về phiên chợ Giát (05/04/2019)
  + Ngôi đền thiêng ở Thanh Chương với “chuyện lạ” thời chiến tranh (03/04/2019)
  + Kỳ bí lễ rước thần được vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (02/04/2019)
  + Bâng khuâng mùa sen trắng chào hè (02/04/2019)
  + Tiến sĩ Đỗ Anh Vũ: Tiếng Nghệ là một phần máu thịt của cha ông (30/03/2019)
  + Giai thoại thú vị về quá trình dựng đình Long Thái (29/03/2019)
  + Một thoáng Tây Nghệ qua những thước ảnh phim (27/03/2019)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 23871931

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July