Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 08/02/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  "ÔNG ẤY MUỐN THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ CHẶT CHẼ VỚI TRUMP": ĐẠI SỨ NGA THÔNG BÁO PUTIN CÓ THỂ ĐẾN MỸ THAM DỰ WORLD CUP 2026 "ÔNG ẤY MUỐN THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ CHẶT CHẼ VỚI TRUMP": ĐẠI SỨ NGA THÔNG BÁO PUTIN CÓ THỂ ĐẾN MỸ THAM DỰ WORLD CUP 2026 , Người xứ Nghệ Kiev
 
Đại sứ Nga tại Vương quốc Anh Andrei Kelin tuyên bố Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ tham dự World Cup 2026 tại Hoa Kỳ. Ông ta nói thêm rằng, nhà lãnh đạo Nga muốn thiết lập "mối quan hệ chặt chẽ hơn" với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Kelin đã đưa ra tuyên bố này trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh LBC của Anh. Ông ta cho biết thêm, Putin "sẵn sàng" đến tham dự World Cup, giải đấu sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ vào năm tới.

Chuyến đi hiện đang được chuẩn bị, Kelin nói.
Theo đại sứ Nga, Putin muốn thiết lập "mối quan hệ gần gũi hơn" với Trump.
Khi được người dẫn chương trình Nick Ferrari hỏi liệu, Putin có hứng thú tham dự World Cup hay không, Kelin trả lời rằng điều đó "không đơn giản" và có "nhiều ý tưởng khác nhau".
"Ở Alaska, hoặc có lẽ trước đó, họ (Putin và Trump – ed.) đã nói về một trận đấu khúc côn cầu giữa Nga và Hoa Kỳ, như họ đã từng diễn ra trước đây. Hồi đó, nó đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ tất cả mọi người. Và theo tôi được biết, giải đấu bóng đá hiện đang được chuẩn bị", - ông ta nói.
Kelin bày tỏ hy vọng rằng, "chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này và đi đến một thỏa thuận".
Đại sứ Nga cũng cho biết, Putin và Trump dự định sẽ gặp lại nhau trước cuối năm nay.
Theo hãng tin "Agenstvo. Novosti", Hội nghị thượng đỉnh Putin-Trump vào ngày 15 tháng 8 đã cho phép nhà độc tài Nga chứng minh rằng, ông ta không phải đối mặt với sự cô lập quốc tế mà phương Tây đang tìm kiếm kể từ khi Nga xâm lược Ukraina.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + ÔNG ZELENSKY CÔNG KHAI MỜI PUTIN ĐẾN KYIV ĐÀM PHÁN VỀ HÒA BÌNH (31/01/2026)
  + "Đồng hồ Ngày tận thế" báo động nhân loại về “rủi ro thảm họa” chưa từng có (29/01/2026)
  + Vén màn bí mật đòn tấn công sâu vào Nga của Ukraine khiến Điện Kremlin choáng váng (29/01/2026)
  + Ukraine: Putin sắp cạn kiệt xe tăng cũ (29/01/2026)
  + NGA SỬ DỤNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG ĐOÀN TÀU CHỞ KHÁCH Ở TỈNH KHARKIV: 5 NGƯỜI BỊ THIỆT MẠNG (29/01/2026)
  + ĐỢT KHÔNG KHÍ LẠNH TỪ BẮC CỰC: NHIỆT ĐỘ XUỐNG ĐẾN -35°C ĐANG TIẾN GẦN VÀO UKRAINA (29/01/2026)
  + LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM "ALPHA" CỦA SBU CÔNG BỐ CÁC CUỘC TẤN CÔNG VÀO CÁC SÂN BAY NGA, GÂY THIỆT HẠI LÊN TỚI 1 TỶ USD (29/01/2026)
  + REUTERS: HOA KỲ TUYÊN BỐ UKRAINA CẦN KÝ THỎA THUẬN HÒA BÌNH VỚI NGA ĐỂ ĐƯỢC BẢO ĐẢM AN NINH (29/01/2026)
  + ĐỨC SẼ SỚM CHUYỂN GIAO CÁC HỆ THỐNG IRIS-T MỚI CHO UKRAINA (29/01/2026)
  + FINANCIAL TIMES: IRAN CHUẨN BỊ CHO CUỘC TẤN CÔNG CỦA MỸ VÀ ĐANG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP KHẨN CẤP (29/01/2026)
  + SU-30 VÀ SU-34: NGA MẤT 2 MÁY BAY CHIẾN ĐẤU CÙNG TOÀN BỘ PHI HÀNH ĐOÀN TRONG MỘT NGÀY (29/01/2026)
  + ISW ƯỚC TÍNH KHOẢNG THỜI GIAN QUÂN ĐỘI NGA CÓ THỂ CHIẾM ĐÓNG TOÀN BỘ DONBAS (29/01/2026)
  + ĐIỆN KREMLIN "MỜI" ÔNG ZELENSKY ĐẾN MOSKVA ĐỂ HỘI ĐÀM VỚI PUTIN VÀ ĐƯA RA NHỮNG ĐIỀU KIỆN (29/01/2026)
  + KỶ LỤC NGƯỢC LỊCH SỬ: TỔN THẤT CỦA NGA VƯỢT XA QUY MÔ CỦA TẤT CẢ CÁC CUỘC CHIẾN TRANH SAU THẾ CHIẾN THỨ II (29/01/2026)
  + THE NEW YORK TIMES: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐÃ THAY ĐỔI TRIỆT ĐỂ - MÙA ĐÔNG MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU CHỈNH LỚN (27/01/2026)
  + "Vùng tiêu diệt" - phao cứu sinh giúp Ukraine chặn đứng quân Nga giữa lúc nguy cấp (27/01/2026)
  + "Sẵn sàng 100%": Ông Zelensky báo tin vui từ Mỹ, cục diện chiến tranh sắp rẽ hướng? (27/01/2026)
  + “Trên là dối trá, dưới là đổ nát”: Cái giá thật của “thế giới Nga” – làn sóng mới tịch thu nhà ở tại các vùng Ukraine bị chiếm đóng (27/01/2026)
  + Tình hình điện lưới khó lường: Ukraine triển khai cắt điện diện rộng trong ngày 27/1 (27/01/2026)
  + KIM JONG-UN THỊ SÁT VIỆC XÂY DỰNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CÁC BINH LÍNH TRIỀU TIÊN CHẾT TRONG CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA (27/01/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 100
Total: 80016544

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July