Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 09/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  THƯỢNG NGHỊ SỸ ĐẢNG CỘNG HÒA KÊU GỌI NGĂN CHẶN "KẺ DỐI TRÁ VÀ GIẾT NGƯỜI" PUTIN THƯỢNG NGHỊ SỸ ĐẢNG CỘNG HÒA KÊU GỌI NGĂN CHẶN "KẺ DỐI TRÁ VÀ GIẾT NGƯỜI" PUTIN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Hoa Kỳ cần phải có hành động quyết liệt chống lại Tổng thống quốc gia xâm lược Nga Vladimir Putin. Điều này được Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Thom Tillis tuyên bố vào ngày 7 tháng 9 trên mạng xã hội X.

Ông chỉ ra rằng, cuộc gặp riêng giữa người đứng đầu Điện Kremlin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã không dẫn đến một giải pháp hòa bình, mà chỉ là sự tiếp tục mang tính biểu tượng của một cuộc chiến tranh tàn khốc.
"Trump đã gặp Putin 3 tuần trước. Kể từ đó, Putin đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo độc tài khác để âm mưu chống lại Hoa Kỳ. Sau đó, ông ta trở về Moskva để cho phép tiến hành cuộc không kích lớn nhất vào Ukraina kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược bất hợp pháp của mình. Đã đến lúc phải ngăn chặn kẻ dối trá và giết người này", - vị Thượng nghị sỹ viết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Rheinmetall sẽ cung cấp hệ thống chống máy bay không người lái cho Ukraine (09/09/2025)
  + Medvedev công kích phương Tây: “Một quốc gia NATO chuẩn bị tấn công chúng ta” (09/09/2025)
  + Nga và “vũ khí thần kỳ” của Putin: Sự phô trương trong thế bế tắc (09/09/2025)
  + Máy bay MiG-29 từ Azerbaijan xuất hiện ở Ukraine: Quan hệ Moskva – Baku thêm rạn nứt (09/09/2025)
  + THE TIMES: BẰNG CUỘC TẤN CÔNG VÀO TÒA NHÀ CHÍNH PHỦ Ở KYIV, PUTIN ĐÃ BẮT ĐẦU MỘT GIAI ĐOẠN MỚI CỦA CUỘC CHIẾN (09/09/2025)
  + PHÁP VÀ ĐỨC ĐỀ XUẤT LIÊN MINH CHÂU ÂU ÁP ĐẶT LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI CÔNG TY "LUKOIL" CỦA NGA (09/09/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ: KẾ HOẠCH CỦA PUTIN KHÔNG CHỈ GIỚI HẠN Ở UKRAINA, MÀ LÀ BẮT ĐẦU TỪ ĐÓ (09/09/2025)
  + TRUNG QUỐC NGÀY CÀNG MUA NHIỀU KHÍ ĐỐT BỊ TRỪNG PHẠT CỦA NGA, THÁCH THỨC HOA KỲ (09/09/2025)
  + NGA TẤN CÔNG TÒA NHÀ CHÍNH PHỦ UKRAINA BẰNG TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO "ISKANDER" (09/09/2025)
  + Putin ráo riết củng cố biên giới với Phần Lan: NATO cảnh báo nguy cơ xung đột mới (08/09/2025)
  + “Chúng ta sẽ làm được”: Trump mời các lãnh đạo EU tham gia đàm phán về Ukraine (08/09/2025)
  + Nga và Belarus khai màn “Zapad-2025”: Tập trận quân sự gần sườn phía Đông NATO (08/09/2025)
  + Phe cứng rắn của Putin tuyên bố chiến tranh sẽ không kết thúc cho đến khi Ukraine trở thành “một vùng hoặc một quận của Nga” (08/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ RẰNG, CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT SẼ KHÔNG BAO GIỜ BUỘC NGA PHẢI THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH (08/09/2025)
  + TỪ NGÀY 10 THÁNG 9, NGƯỜI UKRAINA KHÔNG CÓ HỘ CHIẾU NGA SẼ BỊ COI LÀ NGƯỜI DI CƯ BẤT HỢP PHÁP TẠI CÁC VÙNG LÃNH THỔ TẠM THỜI BỊ CHIẾM ĐÓNG (08/09/2025)
  + ORBAN ĐƯA RA TUYÊN BỐ SCANDAL VỀ VIỆC "CHIA CẮT" UKRAINA THÀNH BA PHẦN (08/09/2025)
  + ZELENSKY: CHỪNG NÀO PUTIN CHƯA THỂ CHIẾM ĐÓNG HOÀN TOÀN UKRAINA, THÌ CHIẾN THẮNG VẪN THUỘC VỀ CHÚNG TÔI (08/09/2025)
  + LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM UKRAINA PHỐI HỢP VỚI QUÂN DU KÍCH KHÁNG CHIẾN NGA TẤN CÔNG NHÀ MÁY LỌC DẦU ILSKY (08/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG CH SÉC LIPAVSKY: PUTIN LÀ KẺ HÈN NHÁT ĐÊ TIỆN, CHỈ BIẾT TẤN CÔNG PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM Ở UKRAINA (08/09/2025)
  + "KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI TRÁCH NHIỆM": NHIỀU TỜ RƠI TÔN VINH NGÀY TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐƯỢC DÁN KHẮP MOSKVA (08/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 39
Total: 74327015

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July