Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 26/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   TÌNH BÁO ANH: TẠI NGA, NHỮNG NGƯỜI NHẬP CƯ BỊ ĐÀN ÁP HÀNG LOẠT ĐỂ HUY ĐỘNG CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA  TÌNH BÁO ANH: TẠI NGA, NHỮNG NGƯỜI NHẬP CƯ BỊ ĐÀN ÁP HÀNG LOẠT ĐỂ HUY ĐỘNG CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tình báo của Bộ Quốc phòng Anh giải thích rằng, luật pháp của Nga về việc tước quyền công dân do trốn đăng ký quân sự sẽ không có tác động đáng kể đến việc huy động quân ở Nga.
 
Các quan chức tình báo Anh lưu ý rằng, vào cuối tháng 7, Duma Quốc gia Liên bang Nga đã phê chuẩn dự thảo luật quy định việc tước quyền công dân của những công dân nhập tịch, nếu họ không đăng ký tham gia
quân đội. Đồng tác giả của dự thảo luật là Chủ tịch Duma Vyacheslav Volodin, điều mà theo tình báo Anh là "chứng tỏ có sự chấp thuận của Điện Kremlin".
Sau khi được ký thành luật, tác động thực tế đối với việc tuyển dụng quân sự của Nga có thể sẽ bị hạn chế, mặc dù các phương tiện truyền thông độc lập của Nga tiếp tục đưa tin rằng, các cơ quan thực thi pháp luật nhắm mục tiêu vào cộng đồng người di cư, bao gồm cả mục đích tuyển dụng và luật này cung cấp một hình thức ép buộc pháp lý khác.
Ngoài ra, tình báo Anh cho rằng, luật này nên được xem xét trong bối cảnh củng cố quan điểm chống người nhập cư, đang bị một số thành viên chính phủ Nga kích động. Đặc biệt, liên quan đến những người đến từ Trung Á.
"Những quan điểm và lời lẽ này đã tăng cường đáng kể kể từ cuộc xâm lược toàn diện của Nga vào Ukraina vào tháng 2 năm 2022, có thể là một phần trong nỗ lực nhằm thiết lập thêm các nguồn bổ sung hợp pháp cho chính phủ, trước số lượng lớn nạn nhân và sự sụt giảm về mức sống", - cơ quan tình báo lưu ý.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
40

 

  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraine: Nga bác bỏ kế hoạch hòa bình của châu Âu (25/11/2025)
  + Kế hoạch hòa bình: Ukraine loại trừ thỏa hiệp trên ba vấn đề (25/11/2025)
  + Zelensky đã cảm ơn Mỹ ít nhất 78 lần kể từ năm 2022: CNN chỉ ra lời nói dối của Trump (25/11/2025)
  + Những cáo buộc mới nhằm vào Vladimir Putin: Người Nga say rượu bị ép ra mặt trận? (25/11/2025)
  + Dữ liệu của Điện Kremlin bị “thổi phồng”: Các chuyên gia quân sự đánh giá lại những tuyên bố chiến thắng của Putin tại Donetsk (25/11/2025)
  + Putin thúc đẩy một bước đột phá nhanh chóng (25/11/2025)
  + Vladimir Putin: Lãnh đạo Điện Kremlin ở bên bờ vực – Cựu lãnh đạo tình báo dự đoán đảo chính (25/11/2025)
  + BỘ NGOẠI GIAO UKRAINA: TỔNG THỐNG ZELENSKY VÀ ÔNG TRUMP SẼ TRỰC TIẾP THẢO LUẬN VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶC BIỆT NHẠY CẢM CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH (25/11/2025)
  + FINANCIAL TIMES: KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA HOA KỲ ĐÃ GIẢM XUỐNG CÒN 19 ĐIỂM SAU CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN (25/11/2025)
  + HOA KỲ VÀ UKRAINA THỐNG NHẤT MỘT KẾ HOẠCH HÒA BÌNH MỚI TRONG CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA (25/11/2025)
  + Leo thang nghiêm trọng: Hải quân Anh rượt đuổi tàu chiến Nga (25/11/2025)
  + “Kế hoạch hòa bình Ukraine”: Nổ lớn rung chuyển nhà máy điện gần Moscow – người dân phẫn nộ vì mất sưởi (24/11/2025)
  + Donald Trump: Nổi trận lôi đình trong đàm phán về Ukraine – Tổng thống Mỹ công kích Zelensky (24/11/2025)
  + Vladimir Putin: Người đứng đầu Điện Kremlin bất lực – chuyên gia cảnh báo Nga có thể sụp đổ trong vòng một năm (24/11/2025)
  + Tổng thống Phần Lan gợi ý rằng các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine có thể sớm bắt đầu (24/11/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC FRIEDRICH MERZ ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN THỨ BA CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CHO UKRAINA (24/11/2025)
  + CÔNG BỐ TOÀN VĂN NHỮNG ĐỀ XUẤT CỦA CHÂU ÂU PHẢN HỒI "KẾ HOẠCH HÒA BÌNH" CỦA TRUMP: CÓ NHỮNG GÌ KHÁC BIỆT? (24/11/2025)
  + RUBIO SAU CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA: CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN NHỮNG THAY ĐỔI VÀO KẾ HOẠCH ĐỐI VỚI UKRAINA (24/11/2025)
  + THE TELEGRAPH: CHÂU ÂU SOẠN THẢO "KẾ HOẠCH ĐỐI PHÓ" VỚI HOA KỲ VỀ HÒA BÌNH Ở UKRAINA, BAO GỒM 24 ĐIỂM (24/11/2025)
  + CHÂU ÂU ĐANG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO TÌNH BÁO MỸ ĐỂ HỖ TRỢ UKRAINA (24/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 37
Total: 77058674

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July