Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 21/04/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  TỔNG TƯ LỆNH QUÂN ĐỘI ANH: NGA CẦN THÊM 5 NĂM NỮA MỚI CHINH PHỤC ĐƯỢC 4 TỈNH CỦA UKRAINA TỔNG TƯ LỆNH QUÂN ĐỘI ANH: NGA CẦN THÊM 5 NĂM NỮA MỚI CHINH PHỤC ĐƯỢC 4 TỈNH CỦA UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Nếu Nga tiếp tục tấn công Ukraina với tốc độ như trước, quân chiếm đóng có thể phải mất thêm 5 năm nữa mới đạt được mục tiêu tối thiểu là chinh phục hoàn toàn các tỉnh Donetsk và Lugansk ở phía Đông, cũng như các tỉnh Kherson và Zaporizhya ở phía Nam.
 
Điều này được tân Tổng tư lệnh quân đội Anh, Tướng Sir Raleigh Walker, tuyên bố tại một hội nghị của các lực lượng bộ binh ở London, SkyNews
đưa tin.
Đồng thời, ông nói thêm rằng, trong một cuộc chiến lâu dài “không có người chiến thắng”.
“Đây là sự tàn phá hoàn toàn cho cả hai bên và những thế hệ đã mất”, - người đứng đầu quân đội Anh cảnh báo.
Tướng Walker cũng lưu ý rằng, tổn thất về nhân lực của quốc gia xâm lược có thể lên tới 1,8 triệu binh sỹ thiệt mạng và bị thương.
“Tôi nghĩ vấn đề nan giải… chính là chế độ Nga. Nga có nhiều điều phải lo lắng hơn là mất ít nhất 1,5 đến 1,8 triệu người vì một phần lãnh thổ của Ukraina, xét theo hướng mà thế giới đang hướng tới”, - ông nói thêm.
Xin nhắc lại, trước đó chỉ huy quân đội Anh đã cảnh báo rằng, sau 3 năm nữa, có thể sẽ bắt đầu một cuộc chiến chống lại “trục gây sốc” – Nga, Trung Quốc, Iran và Triều Tiên. Ông dự trù rằng, Nga, sau cuộc xâm lược vào Ukraina, sẽ "mong muốn trừng phạt" các quốc gia như Anh đã ủng hộ Kiev.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Lực lượng phòng vệ đẩy lùi cuộc tấn công bằng xe máy của quân Nga gần Toretsk (21/04/2025)
  + ĐẠI DIỆN ĐẶC BIỆT CỦA TRUMP TUYÊN BỐ RẰNG, HOA KỲ ĐÃ MỆT MỎI VÌ CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA (21/04/2025)
  + Lo ngại Điện Kremlin tấn công NATO trong thời gian tới – Máy bay NATO phải ngăn chặn chiến đấu cơ Nga (21/04/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY XÚC ĐỘNG GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN NGƯỜI DÂN UKRAINA NHÂN DỊP LỄ PHỤC SINH: "NGÀY CỦA SỰ SỐNG SẼ ĐẾN" (21/04/2025)
  + SAU 16 GIỜ "NGỪNG BẮN", NGA ĐÃ TĂNG CƯỜNG PHÁO KÍCH: TỔNG THỐNG ZELENSKY CHO BIẾT CÁC HƯỚNG CĂNG THẲNG NHẤT (21/04/2025)
  + Zelensky: Phục Sinh là ngày nhắc nhở chúng ta rằng cái ác nhất định sẽ thoái lui và sự sống sẽ chiến thắng (20/04/2025)
  + Giám đốc Rheinmetall “phanh gấp” Merz: “Taurus không thay đổi được gì!” (20/04/2025)
  + LẠI NÓI DỐI: SAU KHI PUTIN TUYÊN BỐ "NGỪNG BẮN LỄ PHỤC SINH", CÁC CUỘC PHÁO KÍCH CỦA NGA VẪN KHÔNG DỪNG LẠI (20/04/2025)
  + NGA ĐÃ ĐƯA HƠN 744 NGHÌN TRẺ EM UKRAINA RA KHỎI CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/04/2025)
  + BBC: QUÂN ĐỘI UKRAINA NHẬN ĐƯỢC LỆNH NGỪNG BẮN TRÊN MẶT TRẬN (20/04/2025)
  + Nga tấn công khu vực Kherson kể cả sau khi "thỏa thuận ngừng bắn" bắt đầu - OVA (video) (20/04/2025)
  + Thủ hiến bang Bayern: Quyết định về tên lửa Taurus cho Ukraine sẽ do Merz đưa ra (20/04/2025)
  + Thủ tướng Canada: Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất từ ​​góc độ địa chính trị (20/04/2025)
  + HẬU QUẢ CUỘC TẤN CÔNG MỚI CỦA NGA TRƯỚC LỄ PHỤC SINH: TÊN LỬA, MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI BỊ BẮN HẠ, CÓ THƯƠNG VONG VÀ PHÁ HỦY (20/04/2025)
  + "30 GIỜ THAY VÌ 30 NGÀY": UKRAINA PHẢN ỨNG VỚI TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ "LỆNH NGỪNG BẮN PHỤC SINH" (20/04/2025)
  + NYT: HOA KỲ KHÔNG NGHĨ ĐẾN VIỆC CUNG CẤP VŨ KHÍ MỚI CHO UKRAINA (20/04/2025)
  + BLOOMBERG: HOA KỲ SẴN SÀNG CÔNG NHẬN CRIMEA LÀ CỦA NGA TRONG KHUÔN KHỔ CỦA THỎA THUẬN RỘNG LỚN HƠN VỀ HÒA BÌNH Ở UKRAINA (20/04/2025)
  + CHÍNH PHỦ ORBAN KÊU GỌI BẰNG VĂN BẢN NGƯỜI DÂN HUNGARI BỎ PHIẾU CHỐNG LẠI UKRAINE GIA NHẬP EU. (19/04/2025)
  + NHẬT BẢN SẼ PHÂN BỔ CHO UKRAINA 3 TỶ USD BẰNG THU NHẬP TỪ TÀI SẢN CỦA NGA (19/04/2025)
  + ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI UKRAINA PHẠM HẢI TRÌNH QUỐC THƯ LÊN TỔNG THỐNG ZELENSKY (19/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 69341981

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July