Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 15/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   CHỦ TỊCH ỦY BAN QUỐC PHÒNG QUỐC HỘI ĐỨC: CẦN PHẢI ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI NGƯỜI SẼ LÃNH ĐẠO NGA SAU PUTIN  CHỦ TỊCH ỦY BAN QUỐC PHÒNG QUỐC HỘI ĐỨC: CẦN PHẢI ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI NGƯỜI SẼ LÃNH ĐẠO NGA SAU PUTIN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các cuộc đàm phán với Nga để khôi phục hòa bình ở Ukraina có thể diễn ra, nhưng không phải với nhà lãnh đạo hiện tại của quốc gia xâm lược Vladimir Putin, mà với người sẽ lãnh đạo nước Nga sau ông ta.
 
Điều này được Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Bundestag (Quốc hội Đức) Markus Faber tuyên bố, ấn phẩm Bild đưa tin, theo Censor.NET cho biết.
Chính trị gia người Đức cho rằng, cần phải đàm phán hòa bình ở châu Âu với người sẽ lãnh đạo nước Nga sau Putin. Ông Faber tuyên bố, cần phải nói chuyện với Putin, nhưng chỉ tại Tòa án Hình sự Quốc tế.
Theo ông Faber, luận điểm chung cho rằng, mọi cuộc chiến tranh đều kết thúc bằng đàm phán, trên thực tế là sai sự thật.
Như Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Bundestag đã lưu ý, có những cuộc xung đột quân sự dẫn đến sự tiêu diệt nhà độc tài, chứ không phải là chấm dứt giao tranh do một trong các bên kiệt sức.
Ông Faber cũng ủng hộ quyết định triển khai vũ khí tên lửa tầm xa của Mỹ trên lãnh thổ Đức.
Chính trị gia này nhấn mạnh rằng, nhà độc tài Nga Putin chọn các nước yếu hơn để tấn công, nên việc ngăn chặn sự xâm lược của Nga một cách đáng tin cậy và hiệu quả là cần thiết.
Xin nhắc lại, trước đó bên lề Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington vào ngày 9-11 tháng 7, chính phủ Hoa Kỳ và Đức đã thông báo rằng, Hoa Kỳ có ý định triển khai lại các hệ thống vũ khí tên lửa tầm xa ở Đức từ năm 2026, mà phạm vi hoạt động của một số trong đó sẽ vươn xa tới tận Liên bang Nga.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + Ukraine tính sản xuất xe tăng phòng không Gepard của Đức (13/09/2025)
  + FORBES: UKRAINA ĐANG ĐẨY NGA VÀO TÌNH THẾ GIỐNG NHƯ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG NĂM 1917 (13/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUNG QUỐC KHÔNG TÌM CÁCH NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ CUỘC CHIẾN (13/09/2025)
  + "SỰ KIÊN NHẪN SẮP NHANH CHÓNG KẾT THÚC": TRUMP ĐE DỌA PUTIN BẰNG CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI (13/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ ĐÁNH BẠI TIỀM NĂNG TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KHU VỰC SUMY: KẾ HOẠCH CỦA KẺ THÙ BỊ PHÁ VỠ HOÀN TOÀN (13/09/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ SNEGIRYOV: VÌ SAO PUTIN RẤT MUỐN CHIẾM DONBAS - ĐẤT ĐAI VÀ TIẾNG NGA KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC NÀY (13/09/2025)
  + "ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG XẢY RA": ÔNG ZELENSKY BÁC BỎ ĐIỀU KIỆN CỦA PUTIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (13/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SYBIGA: ĐAN MẠCH LÀ QUỐC GIA VIỆN TRỢ NHIỀU NHẤT CHO UKRAINA TÍNH THEO TỶ LỆ GDP (13/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ "TẠM DỪNG" ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI UKRAINA VÀ ĐỔ LỖI CHO EU (13/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG CẢNG DẦU LỚN NHẤT CỦA NGA (13/09/2025)
  + Diễn tập quân sự Zapad của Nga: Liệu có xảy ra tấn công bằng máy bay không người lái vào sườn đông NATO? (12/09/2025)
  + Sau vụ Nga tấn công bằng máy bay không người lái, Ba Lan giơ “nắm đấm” về phía Điện Kremlin (12/09/2025)
  + "NƯỚC NGA ĐÃ PHẢN BỘI TÔI": NỮ CA SỸ ALLA PUGACHEVA THẲNG THẮN CHIA SẺ VỀ UKRAINA VÀ CUỘC TRỐN THOÁT CỦA MÌNH KHỎI LIÊN BANG NGA (11/09/2025)
  + Boris Pistorius: “Hành động khiêu khích nhằm vào toàn bộ NATO” (11/09/2025)
  + Orbán bất ngờ thể hiện tình đoàn kết với Ba Lan sau vụ UAV: Warsaw thẳng thừng bác bỏ (11/09/2025)
  + "Phản ứng yếu ớt của Mỹ sẽ làm tăng nguy cơ chiến tranh" – Báo Mỹ kêu gọi gây sức ép với Putin (11/09/2025)
  + Chiến sự Ukraine mới nhất: Hàng trăm nghìn binh sĩ Nga tử trận – năm 2025 có thể trở thành thảm họa với Putin (11/09/2025)
  + Nepal rung chuyển vì cấm mạng xã hội châm ngòi bạo loạn, 19 người chết, thủ tướng phải từ chức (11/09/2025)
  + Ukraine tung hỏa lực ''sấm sét'' đánh sập nhiều sở chỉ huy Nga ở Donetsk, Tập đoàn quân 41 thiệt hại nặng (11/09/2025)
  + Biện pháp mới của Trump nhắm vào kinh tế Putin – “EU phải cùng chúng tôi hành động” (11/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 74635577

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July