Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 15/03/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  DO LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA MỸ, SỞ GIAO DỊCH MOSKVA NGỪNG KINH DOANH NGOẠI TỆ DO LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA MỸ, SỞ GIAO DỊCH MOSKVA NGỪNG KINH DOANH NGOẠI TỆ , Người xứ Nghệ Kiev
 
Vào ngày 12.06.2024, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố các lệnh trừng phạt đối với Sở giao dịch Moskva, nơi giao dịch cổ phiếu của các công ty ở Nga và Trung tâm thanh toán bù trừ quốc gia, đóng vai trò trung gian trong giao dịch ngoại hối.
 
Rubryka đưa tin về điều này, trích dẫn nguồn tin từ Kho bạc Hoa Kỳ.
 
Như Bộ Tài chính Mỹ chỉ ra, nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin trước đây đã phê duyệt một số biện pháp nhằm thu hút thêm vốn thông qua Sàn giao dịch Moskva cả từ các cá nhân Nga và từ các cá nhân của “các quốc gia thân thiện”.
"Điều này cho phép các cổ đông "thu lợi từ cỗ máy chiến tranh của Điện Kremlin bằng cách đầu tư vào nợ chính phủ Nga, các tập đoàn Nga và các doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu của Nga", - thông báo cho biết.
Các hạn chế mới của Hoa Kỳ cũng đánh vào Trung tâm thanh toán bù trừ quốc gia, đối tác của tất cả các thỏa thuận tiền tệ của Sở giao dịch Moskva; Trung tâm Lưu ký Thanh toán Quốc gia – trung tâm lưu ký chứng khoán ở Nga; cũng như các công ty bảo hiểm Sogaz và SNPC.
Sau khi Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt, Sở giao dịch Moskva đã tuyên bố ngừng giao dịch bằng đô la và euro từ ngày 13.06.2024 và đình chỉ tất cả giao dịch các công cụ thanh toán bằng đô la và euro.
Rubryka trước đó đưa tin rằng hôm nay, ngày 12 tháng 6, Mỹ đã áp đặt hơn 300 lệnh trừng phạt mới đối với hơn 300 cá nhân và pháp nhân ở Nga và các nước ở châu Á, Trung Đông, châu Âu, châu Phi và vùng Caribe.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + Chiến tranh sắp xảy ra? Trung Quốc xây dựng tàu đổ bộ chuyên dụng – để xâm lược Đài Loan? (15/03/2025)
  + POLITICO: TRUMP HẦU NHƯ KHÔNG CÓ ĐÒN BẨY ÁP LỰC NÀO ĐỐI VỚI PUTIN (15/03/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ RẰNG, ÔNG CÓ "MỐI QUAN HỆ RẤT TỐT" VỚI KIM JONG-UN (15/03/2025)
  + HOA KỲ SẼ KHÔI PHỤC LẠI VIỆC CHUYỂN BOM GLSDB CHO UKRAINA ĐỂ THAY THẾ ATACMS (15/03/2025)
  + THỦ TƯỚNG ANH STARMER: PUTIN SẼ PHÁ VỠ THỎA THUẬN HÒA BÌNH NẾU UKRAINA KHÔNG CÓ ĐẢM BẢO AN NINH (15/03/2025)
  + THỤY ĐIỂN CHUẨN BỊ GÓI VIỆN TRỢ MỚI CHO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TRỊ GIÁ 300 TRIỆU USD (15/03/2025)
  + NBC NEWS: TRUMP THAY THẾ NGƯỜI ĐÀM PHÁN CHÍNH VỀ UKRAINA VÀ NGA DO PUTIN CHO RẰNG KELLOGG QUÁ "THÂN UKRAINA" (15/03/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Zelensky phản bác Putin bằng lời lẽ cứng rắn - Trump đóng vai trò quan trọng (14/03/2025)
  + Cần làm suy yếu hệ thống của Putin trong dài hạn (14/03/2025)
  + Đài Bắc cáo buộc Trung Quốc thúc đẩy việc sáp nhập Đài Loan (14/03/2025)
  + NGHỊ VIỆN CHÂU ÂU ỦNG HỘ UKRAINA VÀ PHẢN ĐỐI MỌI NỖ LỰC TỐNG TIỀN KIEV VÌ "THỎA THUẬN HÒA BÌNH" (14/03/2025)
  + TRUMP ĐE DỌA EU SẼ ÁP THUẾ 200% ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI RƯỢU (14/03/2025)
  + THỦ TƯỚNG SHMYGAL: CANADA ĐÃ CHUYỂN 1,7 TỶ USD CHO UKRAINA, ĐƯỢC BẢO ĐẢM BẰNG THU NHẬP TỪ TÀI SẢN ĐÓNG BĂNG CỦA NGA (14/03/2025)
  + TRỢ LÝ CỦA PUTIN TUYÊN BỐ NGA KHÔNG MUỐN NGỪNG BẮN 30 NGÀY (14/03/2025)
  + ISW: NGA ĐÃ CHIẾM LẠI THÀNH PHỐ SUDZHA Ở VÙNG KURSK (14/03/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY ĐƯA RA TUYÊN BỐ MỚI VỀ TÌNH HÌNH Ở VÙNG KURSK (13/03/2025)
  + ZELENSKY: UKRAINA SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ CỦA NGA (13/03/2025)
  + NGA BẮN TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO VÀO TÀU DÂN SỰ Ở CẢNG ODESA: 4 NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THIỆT MẠNG VÀ 2 NGƯỜI KHÁC BỊ THƯƠNG (13/03/2025)
  + TÌNH BÁO ANH: MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA SẼ THAY ĐỔI NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI NGA VỀ CUỘC CHIẾN (13/03/2025)
  + HOA KỲ DỠ BỎ LỆNH TẠM DỪNG THÔNG TIN TÌNH BÁO, TIẾP TỤC VIỆN TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA (12/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 53
Total: 68306732

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July