Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 24/01/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  MEDVEDEV CÁO BUỘC TỔNG THỐNG PHÁP MACRON LIÊN QUAN TỚI VỤ TẤN CÔNG KHỦNG BỐ Ở "CROCUS" MEDVEDEV CÁO BUỘC TỔNG THỐNG PHÁP MACRON LIÊN QUAN TỚI VỤ TẤN CÔNG KHỦNG BỐ Ở "CROCUS" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Cựu Tổng thống đầy tai tiếng của Liên bang Nga Dmitry Medvedev gọi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron là “đồng phạm” của những kẻ tổ chức vụ tấn công khủng bố ở "Crocus City Hall" vào ngày 22.03.2024.
 
Theo Medvedev, nhóm khủng bố ISIS được cho chỉ là vỏ bọc thông tin cho những người tổ chức vụ tấn công khủng bố và đồng ý chịu trách nhiệm chỉ để được quảng bá bản thân.
 
"Còn những kẻ tổ chức thực sự vẫn đang ẩn náu trong bóng tối Nhà nước Hồi giáo. Đây là một kế hoạch. Nhưng thông tin đầu tiên được công bố từ điện thoại của những kẻ lập dị được thuê cho thấy rõ ràng quốc tịch của những kẻ tổ chức. (...) Đây là những quan chức của Đức Quốc xã Ukraina”, - Medvedev viết trong bài đăng của mình trên Telegram vào ngày 06.04.2024, và chỉ ra “bằng chứng” cho lời khẳng định vô căn cứ đó là những kẻ khủng bố được cho đã lên kế hoạch tới Ukraina.
Tuy nhiên, Medvedev đổ lỗi cho vụ tấn công khủng bố, mà lực lượng đặc nhiệm Nga đã bỏ sót, không chỉ đối với giới lãnh đạo Ukraina mà còn đối với các nhà lãnh đạo phương Tây. Cựu Tổng thống Liên bang Nga gọi họ là “những kẻ tài trợ quốc tế cho bọn khủng bố”.
"Những người này bao gồm các quan chức cấp cao của các nước NATO. Họ khác nhau. Vâng, chí ít cũng là Macron. Luận điệu của ông ta, hành động của ông ta và quan trọng nhất là sự phê chuẩn của ông ta đối với các hoạt động bí mật của chế độ Bandera có thể được coi là đồng lõa trong vụ tấn công khủng bố vào ngày 22 tháng 3. (...) Rõ ràng Macron và một số nhà lãnh đạo phương Tây khác là những kẻ tài trợ cho cuộc tấn công khủng bố khủng khiếp này”, - Medvedev khẳng định.
Trong phần kết luận, cựu Tổng thống Liên bang Nga tuyên bố rằng, từ giờ trở đi, các nhà lãnh đạo phương Tây “không chỉ là kẻ thù của Nga” và đảm bảo rằng, họ “không thể trốn tránh đằng sau quyền miễn trừ được nữa”.
Như UNIAN đã đưa tin, sau khi bắt được các nghi phạm trong vụ tấn công khủng bố, Medvedev đã kêu gọi giết tất cả những người “có liên quan” đến thảm kịch ở Crocus. Hơn nữa, ông ta muốn xử tử không chỉ những thủ phạm trực tiếp, những kẻ tổ chức và đồng phạm trực tiếp của chúng, mà ngay cả những người “cảm thông”.
Xin nhắc lại, trong ngày hôm qua Medvedev đã đề xuất cấp tiền thưởng khi giết chết “lính NATO” ở Ukraina. Ông ta đề nghị không nên bắt các “thành viên NATO” làm tù binh, còn thi thể của những người chết - không giao cho người thân để họ phải đau khổ.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + TÂN NGOẠI TRƯỞNG MỸ RUBIO TUYÊN BỐ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA SẼ LÀ CHÍNH SÁCH CHÍNH THỨC CỦA HOA KỲ (24/01/2025)
  + SẮC LỆNH ĐÌNH CHỈ VIỆN TRỢ QUỐC TẾ CỦA TỔNG THỐNG TRUMP KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN UKRAINA (24/01/2025)
  + WSJ: ĐẶC PHÁI VIÊN CỦA ÔNG TRUMP KHÓ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN HÒA BÌNH Ở UKRAINA (24/01/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHÚNG TÔI KHÔNG CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN BANG NGA (24/01/2025)
  + "MỨC ĐỘ TỔN THẤT RẤT CAO": PUTIN SẼ NHANH CHÓNG KHÔNG CÒN QUÂN TRIỀU TIÊN Ở VÙNG KURSK (24/01/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE: PUTIN KHÔNG CÓ QUYỀN QUYẾT ĐỊNH AI CÓ THỂ GIA NHẬP NATO (24/01/2025)
  + LÃNH ĐẠO TÌNH BÁO UKRAINA: TRIỀU TIÊN SẼ TĂNG CƯỜNG TÊN LỬA VÀ PHÁO BINH CHO NGA Ở VÙNG KURSK (24/01/2025)
  + TỔNG THỐNG BA LAN DUDA: PHƯƠNG TÂY CẦN PHẢI BUỘC PUTIN CẦU XIN ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH (24/01/2025)
  + Tổn thất nặng nề cho Nga: Thương vong trong cuộc chiến Ukraine tăng vọt (21/01/2025)
  + HƠN 260 CHUYÊN GIA TÂM THẦN VÀ TÂM LÝ HỌC KHUYÊN FICO NÊN RỜI KHỎI CHÍNH TRƯỜNG (21/01/2025)
  + CỰU CỐ VẤN CỦA TRUMP: UKRAINA CÓ THỂ TRỞ THÀNH CÁI BẪY ĐỐI VỚI DONALD TRUMP, GIỐNG NHƯ VIỆT NAM ĐỐI VỚI RICHARD NIXON (21/01/2025)
  + CHÍNH PHỦ UKRAINA MUỐN ĐƯA NGƯỜI TỊ NẠN TỪ ĐỨC TRỞ VỀ DO THIẾU HỤT LAO ĐỘNG (21/01/2025)
  + NYT: TRUMP KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC LỜI HỨA "HÒA BÌNH TRONG 24 GIỜ", CHIẾN TRANH VẪN BÙNG NỔ NGAY TRONG NGÀY NHẬM CHỨC (21/01/2025)
  + Ông Trump nhậm chức tổng thống Mỹ (21/01/2025)
  + WELT: NGA MUỐN CHIẾM 4 TỈNH CỦA UKRAINA ĐẾN NĂM 2026 VÀ SAU ĐÓ TẤN CÔNG CHÂU ÂU (20/01/2025)
  + "MAKE EUROPE GREAT AGAIN": ELON MUSK "CẬP NHẬT" KHẨU HIỆU CỦA DONALD TRUMP, NHẮM VÀO CHÂU ÂU (20/01/2025)
  + NHIỀU QUỐC GIA CHÂU ÂU LO NGẠI NGƯỜI TỊ NẠN TRỞ VỀ UKRAINA SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN NỀN KINH TẾ (20/01/2025)
  + THE TELEGRAPH: CUỘC ĐÀM PHÁN NHANH CHÓNG CỦA TRUMP VỚI PUTIN CÓ THỂ GÂY RA HẬU QUẢ THẢM KHỐC CHO UKRAINA (20/01/2025)
  + TƯỚNG HODGES CẢNH BÁO VỀ NGUY CƠ CHIẾN TRANH TOÀN CẦU: TRUMP NÊN TRÁNH KÝ KẾT THỎA THUẬN VỚI PUTIN (20/01/2025)
  + LE MONDE: KIM JONG-UN GẶP PHẢI RẮC RỐI VÌ QUÂN ĐỘI CỦA ÔNG TA CHỊU TỔN THẤT LỚN TRONG CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA (20/01/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 66584101

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July