Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 04/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội >
  Vụ nhà của Giám đốc Công an Đà Nẵng: "Mới giải trình, chưa điều tra" Vụ nhà của Giám đốc Công an Đà Nẵng: "Mới giải trình, chưa điều tra" , Người xứ Nghệ Kiev
 

Dân trí “Qua dư luận có liên quan đến nhà ở của đồng chí Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng), lãnh đạo thành phố đang yêu cầu đồng chí Tam báo cáo giải trình về những vấn đề liên quan. Cái này chỉ mới có việc giải trình, chứ chưa có điều tra, nói lại cho rõ là như vậy”, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng nói.
 >> Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận thông tin nhận biệt thự 100 tỷ của Vũ “nhôm”

Tại buổi tiếp xúc cử tri tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng) sáng nay 27/4, ông Nguyễn Thanh Quang - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã “nói lại cho rõ” đối với vấn đề dư luận đồn đoán liên quan đến nhà ở của Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.


Trước đó một tài khoản Facebook đưa tin Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng - có biệt thự trị giá 100 tỷ ở khu Euro Village, do Vũ nhôm tặng.

Trước đó một tài khoản Facebook đưa tin Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng - có biệt thự trị giá 100 tỷ ở khu Euro Village, do Vũ "nhôm" tặng.

Liên quan vấn đề dư luận về nhà ở của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, trong buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng tại quận Thanh Khê chiều 26/4, sau khi tiếp thu, ghi nhận ý kiến của bà con cử tri, đại biểu Nguyễn Thanh Quang phát biểu: “Tất cả các vấn đề về Đà Nẵng, về Giám đốc Công an Đà Nẵng, Bộ Công an đang điều tra. Và chúng ta không nằm trong thành phần điều tra, Bộ Công an yêu cầu đến đâu thì chúng ta biết đến đấy. Bà con theo dõi để biết khi có kết luận, có thông tin chính thức thì các cơ quan thông tấn báo chí sẽ đưa tin công khai”.

Tại buổi tiếp xúc cử tri ở quận Sơn Trà sáng 27/4, đại biểu Nguyễn Thanh Quang đã “nói lại cho rõ” với cử tri: “Qua dư luận có liên quan đến nhà ở của đồng chí Lê Văn Tam, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu đồng chí Tam báo cáo giải trình về những vấn đề liên quan. Cái này chỉ mới có việc giải trình, chứ chưa có điều tra, nói lại cho rõ là như vậy”.

Đại biểu Nguyễn Thanh Quang cũng chia sẻ ghi nhận ý kiến của cử tri về các vấn đề liên quan đến Đà Nẵng, cụ thể là việc các cựu lãnh đạo TP Đà Nẵng đang bị khởi tố, bị bắt, bị điều tra.

Ông Quang chia sẻ: “Trong quá trình phát triển, thành phố cũng có những sai phạm. Hiện nay Bộ Công an đang tiến hành điều tra theo quy định. Việc này Bộ làm, khi cần thì Bộ yêu cầu thành phố trao đổi vấn đề có liên quan. Cho nên bà con tiếp tục theo dõi trên báo chí chính thống, còn trên mạng xã hội thì mong bà con xem đó là quan điểm cá nhân, không phải là những thông tin hoàn toàn chính xác”.

Liên quan đến phần tiếp thu và giải trình ý kiến cử tri của đại biểu Nguyễn Thanh Quang tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH thành phố Đà Nẵng chiều 26/4, Văn phòng Đoàn ĐBQH thành phố đã có công văn gửi đến các cơ quan báo, đài về việc “làm rõ nội dung đã giải trình, tiếp thu ý kiện của ĐBQH”.

Dân trí trích đoạn nguyên văn công văn của Văn phòng Đoàn ĐBQH thành phố dưới đây:

“Tại buổi tiếp xúc, một số cử tri có đề cập đến vụ việc một số cán bộ nguyên lãnh đạo thành phố bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra liên quan đến vấn đề đất đai, nhà công sản tại thành phố Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, cử tri Nguyễn Thanh Hiền, phường Hoà Khê nêu ý kiến “Qua báo chí tôi đọc thì thấy Giám đốc Công an Đà Nẵng, ông Lê Văn Tam nhận nhà của Vũ “nhôm”. Ông Tam nói không phải nhà của Vũ “nhôm” cho thì ai làm rõ?”; cử tri Nguyễn Hữu Phước, Cựu Chiến binh của quận Thanh Khê nêu “Sai phạm của Vũ “nhôm” liên quan đến nhiều cán bộ cao cấp. Ngoài Vũ “nhôm” thì có còn Vũ “sắt”, “đồng” nào không?”; cử tri Nguyễn Quang Nga, phường Tân Chính thì nêu: “Có hay không chuyện Giám đốc Công an Đà Nẵng nhận tiền của Vũ “nhôm”, chống lưng cho Vũ “nhôm” hoạt động trong thời gian dài ở Đà Nẵng…”.

Tại phần tiếp thu và giải trình ý kiến cử tri, đại biểu Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã tóm lược và giải trình chung các vấn đề mà cử tri đã phản ảnh như đã nêu trên là: Liên quan đến việc khởi tố, điều tra một số cán bộ thành phố Đà Nẵng thì hiện nay Bộ Công an đang điều tra, còn thành phố thì không làm việc này. Bà con cử tri tiếp tục theo dõi thông tin, khi có thông tin thì báo chí sẽ đăng tin chính thức. Những thông tin trên mạng xã hội chỉ là ý kiến chủ quan của từng cá nhân, nhiều khi không chuẩn xác. Những thông tin chính xác sẽ được báo chí đăng tin công khai rất rõ”.

Tâm An

http://dantri.com.vn/su-kien/vu-nha-cua-giam-doc-cong-an-da-nang-moi-giai-trinh-chua-dieu-tra-20180427140052387.htm

 


  Các Tin khác
  + Thủ tướng: Sân bay Long Thành phải đón chuyến bay đầu tiên vào cuối năm 2025 (02/08/2025)
  + Phát hiện thi thể dưới sông Sài Gòn khi tìm kiếm cô gái mất tích nghi nhảy cầu (01/08/2025)
  + Tổng Bí thư Tô Lâm: Trung ương khóa XIV dự kiến có 200 ủy viên, Bộ Chính trị có 17-19 ủy viên (01/08/2025)
  + Nữ nhân viên ngân hàng mất khả năng nhận thức sau khi lừa đảo gần 29 tỷ đồng (26/07/2025)
  + Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo phường Thanh Liệt xử lý nghiêm vụ đất cụm công nghiệp bị xẻ thịt làm biệt thự, nhà cao tầng (26/07/2025)
  + Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Chúng ta làm bao nhiêu cũng không đủ với công lao các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc" (26/07/2025)
  + Vụ lật tàu ở Vịnh Hạ Long: Công an Quảng Ninh nhận đỡ đầu bé trai 10 tuổi may mắn sống sót (26/07/2025)
  + Tin bão mới nhất: Bão số 3 WIPHA gần như đứng yên để tích tụ năng lượng, chuẩn bị mạnh lên, thẳng tiến đất liền (22/07/2025)
  + Nạn nhân tàu Vịnh Xanh 58: Tàu lật úp chỉ trong vài giây (21/07/2025)
  + Bộ trưởng Đỗ Đức Duy bị cảnh cáo, nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị kỷ luật (18/07/2025)
  + Cấp xã được cấp sổ đỏ lần đầu cho người dân (15/07/2025)
  + Tăng lệ phí trước bạ, phí biển số ô tô, xe máy chạy xăng dầu tại Hà Nội: Nhà sản xuất, đại lý sẽ ra sao? (14/07/2025)
  + 4 Giám đốc Công an tỉnh được thăng hàm Thiếu tướng tuần qua, gồm những ai? (14/07/2025)
  + Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam - Thượng tướng Trịnh Văn Quyết được thăng hàm Đại tướng (14/07/2025)
  + Hai Thứ trưởng Bộ Công an được Chủ tịch nước thăng hàm Thượng tướng (14/07/2025)
  + Tái diễn tình trạng vứt xác lợn chết xuống sông Đào ở Thái Nguyên: Lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh, xử lý nghiêm (14/07/2025)
  + Truy tố cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trong vụ án Thuận An (14/07/2025)
  + Bắt ông Lê Hoàng, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh, Bộ Y tế (14/07/2025)
  + Trước 30/8, các phường dọc sông Tô Lịch, Hà Nội phải cải tạo xong 2 bên bờ (08/07/2025)
  + Chủ tịch nước: Hoàn thiện các đề án cải cách tư pháp, trình cấp có thẩm quyền xem xét (08/07/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 6
Total: 73368212

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July