Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 10/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội >
  Xúc động chương trình nghệ thuật ''''Màu hoa đỏ'''' năm 2020 Xúc động chương trình nghệ thuật ''''Màu hoa đỏ'''' năm 2020 , Người xứ Nghệ Kiev
 

có công (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 13 - năm 2020. Đây là chương trình nhằm tri ân và đền đáp công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" và tinh thần "Tương thân tương ái" của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội dự chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ".

Tới dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương.

Chương trình "Màu hoa đỏ" năm nay gồm 3 phần: Dòng máu Lạc Hồng; Đời mình là một khúc quân hành; Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ.

Trong chương trình, khán giả được thưởng thức những ca khúc đi cùng năm tháng, như: "Dòng máu Lạc Hồng", "Bác Hồ một tình yêu bao la", "Màu hoa đỏ", "Cỏ non Thành cổ", "Tình ca", "Cùng anh tiến quân trên đường dài", "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ", "Mùa xuân bên cửa sổ"..., với sự tham gia của Nghệ sĩ nhân dân Quốc Hưng, các ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Lan Anh, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Bích Hồng, nhóm Mây...

"Màu hoa đỏ" là chương trình nghệ thuật được tổ chức thường niên từ năm 2008.
Trong chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều ca khúc đi cùng năm tháng.

Trong chương trình, thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao 60 sổ tiết kiệm cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ thuộc huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh), huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang), huyện Chương Mỹ (thành phố Hà Nội) và huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ).

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tặng sổ tiết kiệm cho các thương bệnh binh, gia đình thương bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng sổ tiết kiệm cho các thương bệnh binh, gia đình thương bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tặng sổ tiết kiệm cho các thương bệnh binh, gia đình thương bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình "Màu hoa đỏ" là hoạt động thường niên từ năm 2008. Kể từ đó, Ban tổ chức chương trình đã huy động từ các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước được gần 60 tỷ đồng, qua đó tặng 610 nhà tình nghĩa, hơn 11.000 sổ tiết kiệm, hơn 5.500 suất học bổng và nhiều phần quà giá trị khác cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình "Màu hoa đỏ" lần thứ 13 - năm 2020, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức đi thăm và tặng 6 căn nhà tình nghĩa, hơn 100 sổ tiết kiệm và hơn 1.000 suất quà cho gia đình các liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng tại một số tỉnh, thành phố.

 

Trong 3 năm qua, thực hiện Chỉ thị 14-CT/TW ngày 19-7-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26-4-2013 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các ngành, các cấp đã hỗ trợ người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở. Cả nước có tổng số 393.707 hộ người có công cần hỗ trợ về nhà ở (gồm 184.695 hộ xây mới và 209.012 hộ sửa chữa) đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thẩm tra, tương ứng với tổng số kinh phí từ ngân sách trung ương khoảng 10.654 tỷ đồng.

Tính đến nay, cả nước đã cơ bản hoàn thành Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở theo Quyết định số 22, đồng thời tập trung thực hiện số nhà ở còn lại là khoảng 12.632 hộ xây mới và sửa chữa, phấn đấu hết năm 2020 cơ bản hoàn thành việc hỗ trợ nhà ở đối với ngưới có công với cách mạng.


Nguồn hanoimoi.com.vn

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Van-hoa/973125/xuc-dong-chuong-trinh-nghe-thuat-mau-hoa-do-nam-2020



  Các Tin khác
  + Thủ tướng Chính phủ thị sát hiện trường cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn (09/02/2025)
  + Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Linh Ngọc (09/02/2025)
  + Mỏ đất hiếm khiến nhiều cán bộ vướng lao lý sẽ được xử lý như thế nào? (09/02/2025)
  + Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách mùng 1 Tết Ất Tỵ (30/01/2025)
  + Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 (30/01/2025)
  + Táo quân 2025: Khán giả khen "đỉnh nóc", nói Ngọc Hoàng "gánh team" (29/01/2025)
  + Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu xuân mới (29/01/2025)
  + TikToker nổi tiếng có hơn 1 triệu người theo dõi bị khởi tố (24/01/2025)
  + Thủ tướng triệu tập lãnh đạo Vingroup, Sungroup, Novaland… dự hội nghị quan trọng dự kiến cuối tháng 1 (24/01/2025)
  + Chủ tịch nước Lương Cường: Tết là sum vầy, đoàn viên và Tết là để trở về (20/01/2025)
  + Đi xe máy đèo theo chó sẽ bị xử phạt (20/01/2025)
  + Tin vui: Trước Tết Nguyên Đán 2025, người hưu trí sẽ nhận khoản tiền, là khoản gì? (17/01/2025)
  + Cà Mau: Chồng chém vợ rồi tự sát trên đường ra tòa ly hôn về (17/01/2025)
  + Triệt phá vụ cho vay nặng lãi với số tiền lên đến 300 tỷ đồng (17/01/2025)
  + Thủ đoạn lừa hàng loạt người đi xuất khẩu lao động, chiếm đoạt trên 3 tỷ đồng của nam thanh niên Cần Thơ (17/01/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Đâm chết người tại cây xăng; tuyên án vụ cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục (17/01/2025)
  + Cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng được đề nghị cho hưởng án treo, cựu Vụ trưởng đề nghị án bằng thời gian tạm giam (17/01/2025)
  + Cựu Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến nói rất buồn và cay đắng (17/01/2025)
  + Hai vụ án oan sai: Kỷ luật phó giám đốc công an và viện phó VKS tỉnh (14/01/2025)
  + Ông Uông Việt Dũng làm Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (02/01/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 15
Total: 67095468

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July