Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 04/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội > Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc >
  “Thần đồng” piano Lang Lang biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội “Thần đồng” piano Lang Lang biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội , Người xứ Nghệ Kiev
 

Thứ Tư ngày 15/08/2018

(HNMO) - Ngày 31-8, “thần đồng” âm nhạc Lang Lang sẽ biểu diễn trong khuôn khổ chương trình hòa nhạc Hublot loves Art tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 
Nghệ sĩ piano Lang Lang sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 31-8.

Lang Lang, nghệ sĩ piano người Trung Quốc được tạp chí Times (Hoa Kỳ) bình chọn trong top 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Không chỉ là một nghệ sĩ tài hoa, một nhà giáo và nhà hoạt động xã hội, Lang Lang còn là một trong những người tiên phong trong việc đưa hơi thở của thế kỉ XXI vào âm nhạc cổ điển.

Làm quen với những phím đàn từ khi 3 tuổi và chính thức biểu diễn trước công chúng khi chưa đầy 5 tuổi. Lang Lang đoạt giải Nhất cuộc thi âm nhạc quốc tế Tchaikovsky dành cho những tài năng trẻ khi mới 13 tuổi.

Trên con đường biểu diễn nghệ thuật, Lang Lang đã biểu diễn trong những khán phòng danh tiếng, trước những quan khách nổi tiếng như: Giáo hoàng Francis, Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama… Anh cũng đứng chung sân khấu Grammy với những tên tuổi âm nhạc lớn của thế giới như: Metallica, Herbie Hancock, Pharrell Williams. Lang Lang cũng là nghệ sĩ biểu diễn trong những sự kiện toàn cầu như: Thế vận hội Olympic, FIFA World Cup và gala dinner của giải Nobel…
 
Lang Lang mắc bệnh viêm gân tay và được khuyến cáo hạn chế biểu diễn

Quỹ âm nhạc phi lợi nhuận quốc tế Lang Lang cũng đã có hơn 10 năm hoạt động, nuôi dưỡng những nghệ sĩ dương cầm trẻ, phát triển giáo dục âm nhạc và xây dựng văn hóa nghe nhạc của giới trẻ thông qua những sự kiện trải nghiệm nhạc sống.

Lang Lang đã có nhiều chuyến lưu diễn và hoạt động xã hội. Hai năm vừa qua, anh mắc căn bệnh viêm gân tay rất nguy hiểm và bác sĩ buộc phải yêu cầu anh dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Đầu năm 2018, bác sĩ mới cho phép Lang Lang tiếp tục biểu diễn trở lại. Anh đã tái xuất hiện trong sự kiện Grammy vinh danh và tưởng nhớ nhà soạn nhạc Leonard Bernstein tại Carnegie Hall. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của bác sĩ, anh xuất hiện biểu diễn với tần suất rất giới hạn, khiến cơ hội để công chúng yêu nhạc thưởng thức những phần trình diễn của anh ngày càng hiếm hoi.
 
Lang Lang từng tham gia biểu diễn trong các sự kiện quốc tế.

Trong những lần biểu diễn hiếm hoi của Lang Lang trong năm nay sẽ có điểm dừng chân tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Háo hức quay trở lại sân khấu biểu diễn, Lang Lang chia sẻ: “Thời gian nghỉ ngơi vừa rồi tôi đã chiêm nghiệm được nhiều điều, tôi nhớ lại tuổi thơ của mình với những kí ức tập luyện khắc nghiệt, rồi những khi mệt mỏi vì liên tiếp đi lưu diễn. Khoảng lặng vừa qua đã cho tôi nhận ra nhiều cảm xúc và chiêm nghiệm, để khi gặp lại khán giả trên sân khấu, họ sẽ thấy một Lang Lang có nhiều điểm khác biệt, họ đã thấy tôi bước sang một trang mới trong cuộc sống”.

Trong đêm nhạc Hublot loves Art tới đây anh sẽ trình diễn những tác phẩm nổi tiếng của mình.
Hoàng Lân
Nguồn hanoimoi.com.vn
http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Am-nhac/910162/than-dong-piano-lang-lang-bieu-dien-tai-nha-hat-lon-ha-noi



  Các Tin khác
  + Thủ tướng: Sân bay Long Thành phải đón chuyến bay đầu tiên vào cuối năm 2025 (02/08/2025)
  + Phát hiện thi thể dưới sông Sài Gòn khi tìm kiếm cô gái mất tích nghi nhảy cầu (01/08/2025)
  + Tổng Bí thư Tô Lâm: Trung ương khóa XIV dự kiến có 200 ủy viên, Bộ Chính trị có 17-19 ủy viên (01/08/2025)
  + Nữ nhân viên ngân hàng mất khả năng nhận thức sau khi lừa đảo gần 29 tỷ đồng (26/07/2025)
  + Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo phường Thanh Liệt xử lý nghiêm vụ đất cụm công nghiệp bị xẻ thịt làm biệt thự, nhà cao tầng (26/07/2025)
  + Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Chúng ta làm bao nhiêu cũng không đủ với công lao các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc" (26/07/2025)
  + Vụ lật tàu ở Vịnh Hạ Long: Công an Quảng Ninh nhận đỡ đầu bé trai 10 tuổi may mắn sống sót (26/07/2025)
  + Tin bão mới nhất: Bão số 3 WIPHA gần như đứng yên để tích tụ năng lượng, chuẩn bị mạnh lên, thẳng tiến đất liền (22/07/2025)
  + Nạn nhân tàu Vịnh Xanh 58: Tàu lật úp chỉ trong vài giây (21/07/2025)
  + Bộ trưởng Đỗ Đức Duy bị cảnh cáo, nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị kỷ luật (18/07/2025)
  + Cấp xã được cấp sổ đỏ lần đầu cho người dân (15/07/2025)
  + Tăng lệ phí trước bạ, phí biển số ô tô, xe máy chạy xăng dầu tại Hà Nội: Nhà sản xuất, đại lý sẽ ra sao? (14/07/2025)
  + 4 Giám đốc Công an tỉnh được thăng hàm Thiếu tướng tuần qua, gồm những ai? (14/07/2025)
  + Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam - Thượng tướng Trịnh Văn Quyết được thăng hàm Đại tướng (14/07/2025)
  + Hai Thứ trưởng Bộ Công an được Chủ tịch nước thăng hàm Thượng tướng (14/07/2025)
  + Tái diễn tình trạng vứt xác lợn chết xuống sông Đào ở Thái Nguyên: Lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh, xử lý nghiêm (14/07/2025)
  + Truy tố cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trong vụ án Thuận An (14/07/2025)
  + Bắt ông Lê Hoàng, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh, Bộ Y tế (14/07/2025)
  + Trước 30/8, các phường dọc sông Tô Lịch, Hà Nội phải cải tạo xong 2 bên bờ (08/07/2025)
  + Chủ tịch nước: Hoàn thiện các đề án cải cách tư pháp, trình cấp có thẩm quyền xem xét (08/07/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 73383393

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July