Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 30/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội > Pháp luật và cuộc sống >
  Bắt được nghi phạm giết người tại công ty viễn thông FPT tại Bình Dương Bắt được nghi phạm giết người tại công ty viễn thông FPT tại Bình Dương , Người xứ Nghệ Kiev
 

Chủ Nhật ngày 11/03/2018

 

Ngày 11-3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được đối tượng gây ra vụ án giết người tại Công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương có địa chỉ tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.

Hiện trường vụ án được lực lượng công an phong tỏa để điều tra.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Đông (không phải Đỗ Long như thông tin ban đầu), sinh năm 1997, ngụ tỉnh Đồng Tháp.

Đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Long, sinh năm 1995, ngụ tỉnh Gia Lai. Theo điều tra ban đầu, nghi can Đỗ Long và anh Nguyễn Văn Đông cùng là bảo vệ của Công ty Bảo Thiên Long, được phân công bảo vệ Công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương. Trong thời gian làm việc tại đây, hai người đã nhiều lần phát sinh mâu thuẫn trong khi thực hiện công việc.

Tối 9-3, hai người tiếp tục mâu thuẫn, lúc này Long đã dùng dao đâm anh Đông hàng chục nhát khiến anh chết tại chỗ và Long bỏ trốn về Gia Lai. Khoảng 6 giờ sáng 10-3, chị Huỳnh Thị Thơm là tạp vụ của Công ty đến dọn dẹp như thường ngày thì phát hiện anh Đông đã chết và trình báo cơ quan công an. Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã xác định được đối tượng gây án và tiến hành công tác truy bắt.

Qua công tác vận động của cơ quan điều tra, đến 22 giờ ngày 10-3 đối tượng Long đã đến cơ quan công an xã Lale, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đầu thú. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang di lý đối tượng Long về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ. 
Theo TTXVN
Nguồn hanoimoi.com.vn
http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Phap-luat/895208/bat-duoc-nghi-pham-giet-nguoi-tai-cong-ty-vien-thong-fpt-tai-binh-duong



  Các Tin khác
  + Nữ nhân viên ngân hàng mất khả năng nhận thức sau khi lừa đảo gần 29 tỷ đồng (26/07/2025)
  + Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo phường Thanh Liệt xử lý nghiêm vụ đất cụm công nghiệp bị xẻ thịt làm biệt thự, nhà cao tầng (26/07/2025)
  + Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Chúng ta làm bao nhiêu cũng không đủ với công lao các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc" (26/07/2025)
  + Vụ lật tàu ở Vịnh Hạ Long: Công an Quảng Ninh nhận đỡ đầu bé trai 10 tuổi may mắn sống sót (26/07/2025)
  + Tin bão mới nhất: Bão số 3 WIPHA gần như đứng yên để tích tụ năng lượng, chuẩn bị mạnh lên, thẳng tiến đất liền (22/07/2025)
  + Nạn nhân tàu Vịnh Xanh 58: Tàu lật úp chỉ trong vài giây (21/07/2025)
  + Bộ trưởng Đỗ Đức Duy bị cảnh cáo, nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị kỷ luật (18/07/2025)
  + Cấp xã được cấp sổ đỏ lần đầu cho người dân (15/07/2025)
  + Tăng lệ phí trước bạ, phí biển số ô tô, xe máy chạy xăng dầu tại Hà Nội: Nhà sản xuất, đại lý sẽ ra sao? (14/07/2025)
  + 4 Giám đốc Công an tỉnh được thăng hàm Thiếu tướng tuần qua, gồm những ai? (14/07/2025)
  + Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam - Thượng tướng Trịnh Văn Quyết được thăng hàm Đại tướng (14/07/2025)
  + Hai Thứ trưởng Bộ Công an được Chủ tịch nước thăng hàm Thượng tướng (14/07/2025)
  + Tái diễn tình trạng vứt xác lợn chết xuống sông Đào ở Thái Nguyên: Lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh, xử lý nghiêm (14/07/2025)
  + Truy tố cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trong vụ án Thuận An (14/07/2025)
  + Bắt ông Lê Hoàng, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh, Bộ Y tế (14/07/2025)
  + Trước 30/8, các phường dọc sông Tô Lịch, Hà Nội phải cải tạo xong 2 bên bờ (08/07/2025)
  + Chủ tịch nước: Hoàn thiện các đề án cải cách tư pháp, trình cấp có thẩm quyền xem xét (08/07/2025)
  + Thu hồi hàng nghìn tỷ đồng từ các vụ án kinh tế, tham nhũng, trong đó có vụ Trịnh Văn Quyết, vụ Phúc Sơn (08/07/2025)
  + Tổng Bí thư: Kiên quyết không để những trường hợp suy thoái, tham nhũng lọt vào cấp ủy khóa mới (08/07/2025)
  + Sốc với những con số khủng khiếp trong vụ sữa giả Hiup: Giá gốc bằng 1/7 giá bán ra, thành phần không đảm bảo (21/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 73230176

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July