Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 06/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội > Pháp luật và cuộc sống >
  "Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này" "Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này" , Người xứ Nghệ Kiev
 

Bảo Ngọc | 

 
"Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này"
Vũ "nhôm" bị áp giải đến phiên tòa xét xử. 25 cán bộ cao cấp, tướng lĩnh dính có dính líu đến Vũ "nhôm" cũng đang bị xử lý

"Vụ án Vũ "nhôm" có thể nói đây là một vụ án đối với Đà Nẵng chúng ta, đối với mỗi người dân Đà Nẵng đều cảm thấy sự xúc phạm rất là lớn", Bí thư Trương Quang Nghĩa nói.

 

Ngày 20/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng tiếp tục có cuộc tiếp xúc với cử tri quận Cẩm Lệ để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri quận Cẩm Lệ đặc biệt quan tâm đến vụ án Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") cùng đồng bọn trong đó hàng loạt quan chức cao cấp, tướng lĩnh.

Cử tri Nguyễn Tấn Đồng (quận Cẩm Lệ) nói rất đau xót khi có đến 25 cán bộ, tướng lĩnh vì tiếp tay, thông đồng với Vũ "nhôm" mà dính dáng, phạm tội. Ông Đồng đặc biệt quan tâm đến việc xử lý các vị lãnh đạo này, trong đó có những lãnh đạo của Đà Nẵng.

Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này - Ảnh 1.

Cử tri Nguyễn Tấn Đồng.

"Cử tri chúng tôi thấy rất đau xót. Tôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này.

Cử tri chúng tôi muốn biết vì sao lại để xảy ra sai phạm như thế? Đề nghị Đảng, Nhà nước và Quốc hội phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục", ông Đồng nêu.

Bí thư Trương Quang Nghĩa đồng cảm với bức xúc và đau xót của các cử tri. Ông Nghĩa cho rằng con số 25 cán bộ, tướng lĩnh bị xử lý là rất đau xót.

Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này - Ảnh 2.

Vũ "nhôm" bị áp giải đến tòa trong 1 phiên tòa xét xử.

"Vì sao Vũ "nhôm" có thể thao túng được như thế: Một Vũ "nhôm" mà thao túng được đến như thế. Một Vũ "nhôm" mà lộng hành như thế. Những cơ chế nào mà để cho Vũ "nhôm" tồn tại, để cho Vũ "nhôm" làm được như vậy?

 

Xuất phát tất cả đều là từ các cơ chế, các quy định trong lãnh đạo, trong sinh hoạt Đảng. Nếu như chúng ta làm việc minh bạch, làm đúng quy định thì sẽ không có một Vũ "nhôm" như vậy", ông Nghĩa nhấn mạnh.

Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận này - Ảnh 3.

Ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Theo ông Nghĩa, vụ án của Vũ "nhôm" sẽ tiếp tục được xét xử trong thời gian tới. Trong đó, có những bị cáo từng là cán bộ lãnh đạo cấp cao nhất của Đà Nẵng.

Bí thư Đà Nẵng cũng nhận định vụ án Vũ "nhôm" là để cảnh báo, chỉnh sửa với các địa phương khác. Theo ông Nghĩa, thực tế hiện nay là chưa hết những Vũ "nhôm" khác ở các ngành khác.

"Có người đặt câu hỏi sao lại sợ Vũ nhôm như vậy? Vũ nhôm dựa vào ai? Qua vụ án này, thành phố phải xem xét lại, Đảng phải xem xét lại để lãnh đạo, chỉ đạo điều hành cho tốt.

Tôi tin rằng với quyết tâm của Đảng, của Bộ Chính trị về xử lý sai phạm không có vùng cấm trong thời gian vừa qua đã đang và sẽ dần lấy lại được niềm tin của cử tri, của đảng viên đối với Nhà nước, đối với Đảng", ông Nghĩa bày tỏ.

 
 

theo Trí Thức Trẻ

https://soha.vn/chua-tran-danh-nao-chung-ta-mat-nhieu-can-bo-cao-cap-tuong-linh-nhu-tran-nay-20190920134324015.htm

 


  Các Tin khác
  + Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách mùng 1 Tết Ất Tỵ (30/01/2025)
  + Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 (30/01/2025)
  + Táo quân 2025: Khán giả khen "đỉnh nóc", nói Ngọc Hoàng "gánh team" (29/01/2025)
  + Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu xuân mới (29/01/2025)
  + TikToker nổi tiếng có hơn 1 triệu người theo dõi bị khởi tố (24/01/2025)
  + Thủ tướng triệu tập lãnh đạo Vingroup, Sungroup, Novaland… dự hội nghị quan trọng dự kiến cuối tháng 1 (24/01/2025)
  + Chủ tịch nước Lương Cường: Tết là sum vầy, đoàn viên và Tết là để trở về (20/01/2025)
  + Đi xe máy đèo theo chó sẽ bị xử phạt (20/01/2025)
  + Tin vui: Trước Tết Nguyên Đán 2025, người hưu trí sẽ nhận khoản tiền, là khoản gì? (17/01/2025)
  + Cà Mau: Chồng chém vợ rồi tự sát trên đường ra tòa ly hôn về (17/01/2025)
  + Triệt phá vụ cho vay nặng lãi với số tiền lên đến 300 tỷ đồng (17/01/2025)
  + Thủ đoạn lừa hàng loạt người đi xuất khẩu lao động, chiếm đoạt trên 3 tỷ đồng của nam thanh niên Cần Thơ (17/01/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Đâm chết người tại cây xăng; tuyên án vụ cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục (17/01/2025)
  + Cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng được đề nghị cho hưởng án treo, cựu Vụ trưởng đề nghị án bằng thời gian tạm giam (17/01/2025)
  + Cựu Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến nói rất buồn và cay đắng (17/01/2025)
  + Hai vụ án oan sai: Kỷ luật phó giám đốc công an và viện phó VKS tỉnh (14/01/2025)
  + Ông Uông Việt Dũng làm Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (02/01/2025)
  + 8 sĩ quan Việt Nam lên đường nhận nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (02/01/2025)
  + Thống nhất phương án hợp nhất, sáp nhập các cơ quan thuộc Chính phủ (02/01/2025)
  + Bán vé tàu Tết và tổ chức chạy thêm chặng dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 (06/12/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 3
Total: 66912562

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July