Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 20/04/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội > Pháp luật và cuộc sống >
  Hành trình chạy trốn khỏi "địa ngục trần gian" của cô gái bị tra tấn dã man Hành trình chạy trốn khỏi "địa ngục trần gian" của cô gái bị tra tấn dã man , Người xứ Nghệ Kiev
 

Sau khi bị tra tấn dã man, Y Nhiêu đã chạy trốn vào trong nhà vệ sinh nhiều giờ, ngủ trong ống cống giữa đêm mưa lạnh trước khi người dân phát hiện đưa đi trình báo công an, cấp cứu.
 >> Một phụ nữ nghi bị chủ tra tấn man rợ đến "thân tàn ma dại"

Chiều 22-7, chị Y Nhiêu - nạn nhân nghi bị chủ hành hạ dã man gây phẫn nộ những ngày qua - đau đớn kể lại cuộc trốn chạy khỏi "địa ngục trần gian" đã hành hạ chị suốt gần 2 tháng.

Ngồi trên giường bệnh trong Trung tâm Y tế huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum, thân thể chị Y Nhiêu vẫn còn rất nhiều vết thương chưa lành. Đặc biệt là các vết thương ở vùng bụng, tay, vai…

Chị Nhiêu cho biết sau những ngày đầu bị tra tấn dã man, chị đã nghĩ đến chuyện bỏ trốn nhưng bà N. dọa nếu bỏ trốn sẽ bị đánh, giết cả người thân. "Bà ấy nói với em là nếu em bỏ trốn thì chỉ cần về tới nhà là đã thấy xác mẹ em nằm đó rồi. Em sợ quá không dám" – Y Nhiêu kể lại.

Sau khi bị dùng búa đánh nhưng không gãy răng, kẻ thủ ác dùng kìm bẻ gãy 3 chiếc răng Y Nhiêu
Sau khi bị dùng búa đánh nhưng không gãy răng, kẻ thủ ác dùng kìm bẻ gãy 3 chiếc răng Y Nhiêu

Đến khoảng 18 giờ tối 10-6, bà N. dọa đến đêm sẽ cắt lưỡi. Nghe vậy, chị Nhiêu vô cùng hoảng sợ. Lợi dụng lúc đi đổ than, chị bỏ trốn, cố chạy thật nhanh ra khỏi căn nhà mặc dù đôi chân đau nhức do bị hành hạ liên tục trong nhiều ngày trước đó.

Trong cơn mưa tầm tã, Y Nhiêu trốn vào nhà vệ sinh trong vườn rau cách nhà bà N. không xa để lẩn tránh. Đến đêm, Y Nhiêu rời chỗ nấp cố hết sức nhằm hướng ra đường chính, có đông dân cư để chạy. "Em không biết là họ có đi tìm em hay không vì trời rất tối. Tai em thì bị đánh nên cứ ù ù không nghe được gì" – Y Nhiêu kể lại.

Khi đến khu vực cầu Ia Linh nằm trên đường Lý Thái Tổ (cách nhà bà N. chừng 500 m) thì cô gái kiệt sức, chui vào một ống cống ven đường để nghỉ rồi ngủ thiếp đi. Đến ngày 11-6, nằm trong ống cống với nhiều vết thương đau nhức nên Y Nhiêu không thể lết ra ngoài. Chiều cùng ngày, một số người dân đi qua, phát hiện đã mua nước, bánh mì cho Y Nhiêu.

Sau đó, một người đàn ông đưa chị về nhà tắm rửa, ăn cơm rồi đưa đi trình báo công an. Công an TP Pleiku đã đưa chị đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh này điều trị và lấy lời khai. Tuy nhiên, sau đó vì không có tiền đóng viện phí nên chị bỏ đi khỏi viện.

"Em định trốn vào buổi chiều, nhưng bà bán phở bảo giờ đó hết xe rồi. Sáng hôm sau giả vờ đi mua đồ ăn sáng rồi ra bà ấy cho tiền đi. Sáng hôm sau, em ra bà ấy cho em 150.000 đồng, em bắt xe về tới thị trấn Đắk Glei rồi cố đi bộ về nhà" – Y Nhiêu kể và cho biết trước đó cũng đã trốn một lần nhưng chạy được một đoạn thì bị bắt lại.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Công an TP Pleiku cho biết đang điều tra việc chị Y Nhiêu (SN 1995) trình báo bị bà N.T.H. (SN 1979, trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku) đánh đập, tra tấn dã man khi đi làm thuê tại TP Pleiku.

Theo Hoàng Thanh
Người lao động

http://dantri.com.vn/xa-hoi/hanh-trinh-chay-tron-khoi-dia-nguc-tran-gian-cua-co-gai-bi-tra-tan-da-man-2018072216454102.htm

 


  Các Tin khác
  + Phố cổ Hà Nội tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam (17/04/2025)
  + Chuẩn bị sáp nhập Quảng Ngãi và Kon Tum (13/04/2025)
  + TP HCM bắn pháo hoa 30 điểm đêm 30/4 (10/04/2025)
  + Nguyên Phó thủ tướng Trương Hòa Bình bị cách tất cả chức vụ trong Đảng (10/04/2025)
  + Trung ương thảo luận đề án sáp nhập tỉnh, xã (10/04/2025)
  + Tổng Bí thư: Tiến tới miễn viện phí cho toàn dân (09/04/2025)
  + Thủ tướng chỉ đạo "nóng" về số phận các dự án vướng sai phạm, đang bị điều tra, khởi tố (09/04/2025)
  + Hình ảnh xúc động khi Quân đội, Công an Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ tại Myanmar, về nước an toàn (09/04/2025)
  + “Bản trường ca hòa bình” tái hiện Đại thắng mùa Xuân 1975, đưa non sông về một mối (08/04/2025)
  + Mở rộng vụ án mẹ ruột nghi giết con để trục lợi bảo hiểm ở Quảng Nam (07/04/2025)
  + Hoa hậu Thùy Tiên có liên quan vụ kẹo Kera của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục (07/04/2025)
  + Hàng triệu lượt khách đổ về Đền Hùng trước ngày Giỗ Tổ (06/04/2025)
  + Kiến tạo không gian hồ Gươm: Tinh thần mới mang đến những giá trị mới: Nhận diện đúng giá trị cảnh quan - yếu tố then chốt trong bảo tồn và phát triển (06/04/2025)
  + Vụ Quang Linh Vlog, Hằng Du Mục bị bắt: Kẹo rau củ Kera được xác định là hàng giả (05/04/2025)
  + Toàn quốc dự kiến còn 34 tỉnh thành (26/03/2025)
  + chi tiết bắt giữ các đối tượng trong vụ cướp hơn 2 triệu USD chấn động ở tỉnh Tây Ninh (26/03/2025)
  + Cựu Bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan bị cáo buộc nhận từ Phúc Sơn 1 triệu USD và 25 tỷ đồng (18/03/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Chồng chết bất thường, bắt nghi phạm là vợ và con gái; dàn siêu xe ngang nhiên vượt đèn đỏ (18/03/2025)
  + Phát triển kinh tế tư nhân - đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng (18/03/2025)
  + Hồ Anh Minh - con trai Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh ngồi ghế Tổng Giám đốc Masterise Group (15/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 69262823

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July