Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 15/08/2022
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin tức Nghệ Tĩnh
Nghệ An: Giấy đi đường ở thành phố Vinh được cấp như thế nào Nghệ An: Giấy đi đường ở thành phố Vinh được cấp như thế nào
 Dân trí

 TP Vinh (Nghệ An) sử dụng chung một mẫu giấy đi đường cho người dân, viên chức, người lao động. Việc cấp giấy đi đường được giao trách nhiệm cụ thể cho người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/9
(Baonghean.vn) - Sẵn sàng ứng phó với bão CONSON và mưa lớn; Người dân TP. Vinh dùng thẻ mua hàng vào các khung giờ khác nhau trong ngày; Cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với xã Tri Lễ, huyện Quế Phong... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/9
(Baonghean.vn) - Sáng 6/9, tại phiên họp Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, xây dựng kế hoạch kịch bản phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới. Trong khi đó, tại Nghệ An, hôm nay là ngày đầu tiên các địa phương thực hiện giảm mức giãn cách chống dịch theo chỉ đạo mới của tỉnh và ngay lập tức hiệu ứng đã được người dân tạo ra.

Chi tiết »

Lễ khai giảng đặc biệt của Nghệ An tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu Lễ khai giảng đặc biệt của Nghệ An tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu
(Baonghean.vn) - Sáng 5/9, tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022. Đây là điểm khai giảng duy nhất được tổ chức tại Nghệ An và được truyền hình trực tiếp tới toàn tỉnh.

Chi tiết »

Hơn 1 triệu học sinh ở Xứ Nghệ đón khai giảng đặc biệt qua điện thoại và tivi Hơn 1 triệu học sinh ở Xứ Nghệ đón khai giảng đặc biệt qua điện thoại và tivi

Do dịch Covid-19, 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã chọn 1 điểm trường làm cầu truyền hình trực tiếp lễ khai giảng để toàn bộ học sinh và giáo viên đón khai giảng online.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/9
(Baonghean.vn) - Những năm trước, thời điểm này học sinh các cấp đang nóng lòng chờ đón ngày khai giảng năm học mới. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến đặc biệt phức tạp, hoạt động chào đón năm học mới đã không thể thực hiện được ở nhiều địa phương. Trước thềm năm học mới, Chủ tịch nước đã gửi thư tới ngành Giáo dục và các em học sinh. Và hôm nay (4/9), dịch Covid-19 ở Nghệ An vẫn là nội dung chiếm ngôi đầu hoạt động truyền thông báo chí.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/9
(Baonghean.vn) - Lan tỏa phong trào trao tặng và treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo; Ghi nhận thêm các ca nhiễm Covid-19 mới; Yêu cầu tạm đình chỉ lãnh đạo chủ chốt xã sau khi phát hiện 3 ca cộng đồng; Giám sát chặt các cơ sở karaoke trong mùa dịch; Tiếp tục hỗ trợ hàng tấn rau củ cho người dân TP.Vinh trong mùa dịch… là những thông tin nổi bật trong ngày 3/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/8
(Baonghean.vn) - Thu ngân sách nhà nước 8 tháng ở Nghệ An ước đạt hơn 12.296 tỷ đồng; TP. Vinh tiếp tục chiến dịch lấy mẫu cộng đồng lần 3 và tăng cường lực lượng cho địa bàn có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; Gần 300 trường hợp ở Yên Thành vi phạm quy định phòng dịch bị xử phạt... là những thông tin nổi bật ngày 31/8.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/8
(Baonghean.vn) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại Quỳnh Lưu; Bộ đội giúp dân trong vùng dịch thu hoạch lúa; Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ở "vùng đỏ" của TP. Vinh và TX. Cửa Lò; Xử phạt hành chính các đối tượng vi phạm quy định phòng, chống dịch... là những thông tin nổi bật trong ngày 29/8.

Chi tiết »

Hà Tĩnh nói gì khi bị Hà Tĩnh nói gì khi bị "điểm danh" phòng chống dịch quá "gắt"?
 Dân trí

 Liên quan đến thông tin Hà Tĩnh và một số địa phương phòng, chống dịch quá "gắt" gây ùn ứ lưu thông hàng hóa, lãnh đạo tỉnh này cho biết địa phương luôn tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/8
(Baonghean.vn) - Ngày 22/8, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thành phố Vinh nâng công tác phòng chống dịch lên một bước cao hơn Chỉ thị 16, ngay lập tức lãnh đạo UBND TP. Vinh ban hành, điều chỉnh, bổ sung một loạt văn bản để đối phó với tính chất phức tạp của tình hình. Về phía người dân, phần lớn bà con thành phố đã có ý thức cao về nguy cơ của dịch Covid-19 nên chấp hành khá tốt quy định.

Chi tiết »

Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Nghệ An từ vùng dịch về Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Nghệ An từ vùng dịch về
 Dân trí

 Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều lao động phải bỏ phố về quê. Trước tình hình đó, các ngành chức năng, doanh nghiệp ở Nghệ An đang tìm hướng để giải quyết tình trạng "dư người, thiếu việc".

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/8
(Baonghean.vn) - TP Vinh chuẩn bị test nhanh miễn phí cho hơn nửa triệu người; Nghệ An ghi nhận thêm các ca nhiễm Covid-19 mới; xử phạt 65 triệu đồng 6 người tụ tập ăn uống trong giai đoạn cách ly tập trung… là những thông tin nổi bật ngày 22/8.

Chi tiết »

Hà Tĩnh: Đẩy nhanh rà soát để hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Hà Tĩnh: Đẩy nhanh rà soát để hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
 Dân trí

 Các địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đang đẩy nhanh tiến độ rà soát, hoàn tất hồ sơ để thực hiện chi trả hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chi tiết »

Nghệ An: Giãn cách thành phố nửa triệu dân theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 17/8 Nghệ An: Giãn cách thành phố nửa triệu dân theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 17/8
 Dân trí

 Số ca cộng đồng liên quan đến ổ dịch chợ đầu mối tăng, nguy cơ lây lan dịch bệnh cao, UBND tỉnh Nghệ An quyết định thực hiện giãn cách xã hội TP Vinh theo Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch Covid-19.

Chi tiết »

Chiều 15/8, Nghệ An ghi nhận 19 bệnh nhân Covid-19 mới, đa số đã được cách ly từ trước Chiều 15/8, Nghệ An ghi nhận 19 bệnh nhân Covid-19 mới, đa số đã được cách ly từ trước
(Baonghean.vn) - Trong số này có 15 bệnh nhân là công dân trở về từ vùng dịch; 3 bệnh nhân liên quan đến Chợ đầu mối Vinh; 1 bệnh nhân liên quan Bệnh viện Đa khoa Minh An.

Chi tiết »

9 con hổ Đông Dương còn sống sau giải cứu ở Nghệ An: Ăn 6kg thịt mỗi ngày, thích nghi tốt và được ‘trị liệu’ giảm stress 9 con hổ Đông Dương còn sống sau giải cứu ở Nghệ An: Ăn 6kg thịt mỗi ngày, thích nghi tốt và được ‘trị liệu’ giảm stress

Sau gần 1 tuần về nơi ở mới, 9 con hổ Đông Dương trưởng thành đã bắt đầu quen với cuộc sống mới và dần thích nghi, hồi phục sức khỏe.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 13/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 13/8
(Baonghean.vn) - Bế mạc kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII; Nghệ An không điều chỉnh mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021; Công bố quyết định phân công, chỉ định Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; Nghệ An ghi nhận 4 trường hợp nhiễm Covid-19 mới, đều được cách ly an toàn từ trước; Giá lạc, vừng xuống thấp… là những thông tin nổi bật trong ngày 13/8.

Chi tiết »

Nghệ An: UBND huyện Tương Dương yêu cầu làm rõ vụ sạt lở kè sông Lam Nghệ An: UBND huyện Tương Dương yêu cầu làm rõ vụ sạt lở kè sông Lam
 Dân trí

 Sau khi báo điện tử Dân trí có bài phản ánh "Mưa lớn làm sạt lở bờ kè ven sông Lam", UBND huyện Tương Dương đã có công văn trả lời báo và yêu cầu cơ quan liên quan làm rõ vụ việc trước ngày 30/8.

Chi tiết »

8 con hổ bị chết sau 8 con hổ bị chết sau "giải cứu" sẽ được xử lý như thế nào?
 Dân trí

 Liên quan đến vụ 8 con hổ bị chết sau khi được giải cứu ở Nghệ An, đại diện Cục Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã có trao đổi với phóng viên Dân trí về hướng xử lý số hổ chết này.

Chi tiết »

Page (5/152)  First  1  2  3  4  5  6  7  8  9 ... Last 
Tin tức Nghệ Tĩnh , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 5
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 47698500

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July