Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 26/05/2022
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin tức Nghệ Tĩnh
Nghệ An: Lũ ập tới trở tay không kịp, nhiều gia đình phải Nghệ An: Lũ ập tới trở tay không kịp, nhiều gia đình phải "bỏ của chạy lấy người"
 Dân trí

 Nước lũ lên nhanh tràn vào nhà khiến hàng trăm hộ dân tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phải sơ tán đồ đạc, vật nuôi, nhiều gia đình không kịp trở tay phải "bỏ của chạy người".

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 24/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 24/9
(Baonghean.vn) - Thu ngân sách 9 tháng ước đạt hơn 13.200 tỷ đồng; Thành phố Vinh nhộn nhịp trở lại khi thực hiện Chỉ thị 19; Mưa lớn gây ngập úng cục bộ tại một số địa phương; Dịch tả lợn châu Phi tái phát nhiều nơi ở Nghệ An… là những thông tin nổi bật ngày 24/9.

Chi tiết »

Sáng 16/9, Nghệ An ghi nhận 5 ca nhiễm Covid-19 mới, có 3 ca đã cách ly từ trước Sáng 16/9, Nghệ An ghi nhận 5 ca nhiễm Covid-19 mới, có 3 ca đã cách ly từ trước
(Baonghean.vn) - Trong đó, có 02 ca cộng đồng nằm trong khu vực phong tỏa xóm 12, xã Diễn Đoài, Diễn Châu; 03 ca là F1 đã được cách ly từ trước.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/9
(Baonghean.vn) - Tiếp tục góp ý hoàn thiện Đề án phát triển doanh nghiệp Nghệ An đến năm 2025; Hội nghị trực tuyến hướng dẫn quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình trên địa bàn tỉnh; Chợ duy nhất thành phố Vinh mở cửa sáng 14/9; Chặt đứt đường dây mua bán ma túy từ Lào về Nghệ An... là những tin tức nổi bật ngày 14/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/9
(Baonghean.vn) - Nhiều địa phương ở Nghệ An chuyển thực hiện từ Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15; Nghệ An chung tay để hỗ trợ thiết bị dạy học trực tuyến cho học sinh khó khăn; Triển khai tiêm phòng diện rộng cho công nhân lao động; Xử phạt nam thanh niên không chấp hành cách ly y tế; CLB SLNA phát động cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo)... là những thông tin nổi bật trong ngày 12/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 11/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 11/9
(Baonghean.vn) - Sáng 11/9, lần đầu tiên trong hơn một tháng rưỡi Nghệ An không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới; Kỷ niệm 91 Xô viết Nghệ Tĩnh cùng nhìn nhận lại giá trị lịch sử của phong trào này; Người dân vùng phong tỏa ở TP Vinh được đảm bảo nguồn thực phẩm bởi nhiều lực lượng...

Chi tiết »

Hà Tĩnh: Nông dân bì bõm gặt lúa Hà Tĩnh: Nông dân bì bõm gặt lúa "chạy" bão
 Dân trí

 Do ảnh hưởng của bão số 5, những ngày qua, tại Hà Tĩnh đã có mưa lớn kéo dài, khiến nhiều cánh đồng lúa bị ngập sâu, người nông dân nhiều nơi phải bì bõm gặt lúa để "chạy" bão.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/9
(Baonghean.vn) - Thường trực Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch họp trực tuyến với các địa phương; Nghệ An chú trọng sản xuất vụ đông an toàn và hiệu quả; TP. Vinh tiêm vắc-xin cho khoảng 1000 người là tiểu thương và ban quản lý các khu chợ; Ghi nhận thêm các ca nhiễm Covid-19 mới; Chủ động đưa tàu thuyền về bờ tránh bão Conson; Hàng trăm tấn mướp đắng chờ tiêu thụ… là những thông tin nổi bật ngày 8/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Giấy đi đường ở thành phố Vinh được cấp như thế nào Nghệ An: Giấy đi đường ở thành phố Vinh được cấp như thế nào
 Dân trí

 TP Vinh (Nghệ An) sử dụng chung một mẫu giấy đi đường cho người dân, viên chức, người lao động. Việc cấp giấy đi đường được giao trách nhiệm cụ thể cho người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/9
(Baonghean.vn) - Sẵn sàng ứng phó với bão CONSON và mưa lớn; Người dân TP. Vinh dùng thẻ mua hàng vào các khung giờ khác nhau trong ngày; Cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với xã Tri Lễ, huyện Quế Phong... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/9
(Baonghean.vn) - Sáng 6/9, tại phiên họp Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, xây dựng kế hoạch kịch bản phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới. Trong khi đó, tại Nghệ An, hôm nay là ngày đầu tiên các địa phương thực hiện giảm mức giãn cách chống dịch theo chỉ đạo mới của tỉnh và ngay lập tức hiệu ứng đã được người dân tạo ra.

Chi tiết »

Lễ khai giảng đặc biệt của Nghệ An tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu Lễ khai giảng đặc biệt của Nghệ An tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu
(Baonghean.vn) - Sáng 5/9, tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022. Đây là điểm khai giảng duy nhất được tổ chức tại Nghệ An và được truyền hình trực tiếp tới toàn tỉnh.

Chi tiết »

Hơn 1 triệu học sinh ở Xứ Nghệ đón khai giảng đặc biệt qua điện thoại và tivi Hơn 1 triệu học sinh ở Xứ Nghệ đón khai giảng đặc biệt qua điện thoại và tivi

Do dịch Covid-19, 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã chọn 1 điểm trường làm cầu truyền hình trực tiếp lễ khai giảng để toàn bộ học sinh và giáo viên đón khai giảng online.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/9
(Baonghean.vn) - Những năm trước, thời điểm này học sinh các cấp đang nóng lòng chờ đón ngày khai giảng năm học mới. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến đặc biệt phức tạp, hoạt động chào đón năm học mới đã không thể thực hiện được ở nhiều địa phương. Trước thềm năm học mới, Chủ tịch nước đã gửi thư tới ngành Giáo dục và các em học sinh. Và hôm nay (4/9), dịch Covid-19 ở Nghệ An vẫn là nội dung chiếm ngôi đầu hoạt động truyền thông báo chí.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/9 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/9
(Baonghean.vn) - Lan tỏa phong trào trao tặng và treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo; Ghi nhận thêm các ca nhiễm Covid-19 mới; Yêu cầu tạm đình chỉ lãnh đạo chủ chốt xã sau khi phát hiện 3 ca cộng đồng; Giám sát chặt các cơ sở karaoke trong mùa dịch; Tiếp tục hỗ trợ hàng tấn rau củ cho người dân TP.Vinh trong mùa dịch… là những thông tin nổi bật trong ngày 3/9.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/8
(Baonghean.vn) - Thu ngân sách nhà nước 8 tháng ở Nghệ An ước đạt hơn 12.296 tỷ đồng; TP. Vinh tiếp tục chiến dịch lấy mẫu cộng đồng lần 3 và tăng cường lực lượng cho địa bàn có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; Gần 300 trường hợp ở Yên Thành vi phạm quy định phòng dịch bị xử phạt... là những thông tin nổi bật ngày 31/8.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/8
(Baonghean.vn) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại Quỳnh Lưu; Bộ đội giúp dân trong vùng dịch thu hoạch lúa; Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ở "vùng đỏ" của TP. Vinh và TX. Cửa Lò; Xử phạt hành chính các đối tượng vi phạm quy định phòng, chống dịch... là những thông tin nổi bật trong ngày 29/8.

Chi tiết »

Hà Tĩnh nói gì khi bị Hà Tĩnh nói gì khi bị "điểm danh" phòng chống dịch quá "gắt"?
 Dân trí

 Liên quan đến thông tin Hà Tĩnh và một số địa phương phòng, chống dịch quá "gắt" gây ùn ứ lưu thông hàng hóa, lãnh đạo tỉnh này cho biết địa phương luôn tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông.

Chi tiết »

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/8 Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/8
(Baonghean.vn) - Ngày 22/8, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thành phố Vinh nâng công tác phòng chống dịch lên một bước cao hơn Chỉ thị 16, ngay lập tức lãnh đạo UBND TP. Vinh ban hành, điều chỉnh, bổ sung một loạt văn bản để đối phó với tính chất phức tạp của tình hình. Về phía người dân, phần lớn bà con thành phố đã có ý thức cao về nguy cơ của dịch Covid-19 nên chấp hành khá tốt quy định.

Chi tiết »

Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Nghệ An từ vùng dịch về Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Nghệ An từ vùng dịch về
 Dân trí

 Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều lao động phải bỏ phố về quê. Trước tình hình đó, các ngành chức năng, doanh nghiệp ở Nghệ An đang tìm hướng để giải quyết tình trạng "dư người, thiếu việc".

Chi tiết »

Page (4/152)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
Tin tức Nghệ Tĩnh , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 4
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 46034395

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July