Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 27/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Văn hóa - Xã hội
TP.HCM tăng cường phòng chống tham nhũng, tiêu cực, đẩy mạnh xử lý vụ án Tập đoàn Thuận An, Công ty AIC
Xuân Huy
TP.HCM đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, tập trung xử lý dứt điểm các vụ án lớn, đặc biệt là Tập đoàn Thuận An, Công ty AIC. Thành phố cũng tăng cường kiểm tra, giám sát, thu hồi triệt để tài sản thất thoát, nâng cao hiệu quả đấu tranh chống tham nhũng.

Chi tiết »

Lãnh đạo địa phương nói gì việc 13 hộ dân bị giải tỏa trắng ở Long An chưa được hỗ trợ tái định cư?
Chinh Hoàng
Cho rằng hội đồng bồi thường ở TP.Tân An, Long An để QĐ 09/2018/QĐ-UBND và QĐ 40/2020/QĐ-UBND hết hiệu lực ảnh hưởng đến quyền lợi, 13 hộ dân ở TP.Tân An nằm trong diện giải tỏa trắng dự án bờ kè sông Vàm Cỏ Tây và chỉnh trang khu dân cư tại phường 6 và phường 2, cho biết: "Sẽ khởi kiện vụ việc ra tòa".

Chi tiết »

Tổng Bí thư Tô Lâm: Bổ sung những chủ trương lớn vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng
 TTXVN Thứ năm, ngày 27/02/2025
Ngày 27/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì cuộc họp với Thường trực các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm Đổi mới cho ý kiến về những chủ trương lớn vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.

Chi tiết »

Thủ tướng giao trách nhiệm cho Bộ Công an, Thanh tra và các bộ ngành trong sắp xếp bộ máy Thủ tướng giao trách nhiệm cho Bộ Công an, Thanh tra và các bộ ngành trong sắp xếp bộ máy
Quỳnh Nguyễn Thứ năm, ngày 27/02/2025
Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký Công điện của Thủ tướng Chính phủ về triển khai Nghị quyết 190/2025/QH15 quy định xử lý một số vấn đề liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước.

Chi tiết »

Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định giải thể Công an quận, huyện Đà Nẵng
 Đình Thiên Thứ năm, ngày 27/02/2025 
Bộ trưởng Bộ Công an vừa có quyết định giải thể Công an huyện, quận và các tổ chức trực thuộc thành  Đình Thiên Thứ năm, ngày 27/02/2025 
Bộ trưởng Bộ Công an vừa có quyết định giải thể Công an huyện, quận và các tổ chức trực thuộc thành phố Đà Nẵng. phố Đà Nẵng.

Chi tiết »

Chủ tịch Hà Nội: "Lột xác" để mạnh hơn, khỏe hơn, cường tráng hơn

(Dân trí) - Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho rằng, trong xu hướng đi lên của cả dân tộc, chúng ta phải tự "lột xác" và đương nhiên quá trình này có sự đau đớn.

Chi tiết »

Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xã

(Dân trí) - Chức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.

Chi tiết »

TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clip TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clip

(Dân trí) - Trước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.

Chi tiết »

Chi tiết bộ máy Quốc hội và nhân sự Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Trần Thường


Sau kiện toàn Quốc hội gồm 9 cơ quan, Ủy ban Thường vụ Quốc hội có 19 ủy viên. Trong đó có 2 Phó Chủ tịch Quốc hội mới được bầu.

Chi tiết »

Thủ tướng giao nhiệm vụ cho 2 tân Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng

Thu Hằng

Chiều 18/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị triển khai Nghị quyết của Quốc hội về cơ cấu tổ chức của Chính phủ, giao nhiệm vụ cho một số thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026.

Chi tiết »

Bộ Công an sắp xếp tổ chức bộ máy theo ba cấp để phục vụ nhân dân tốt hơn Bộ Công an sắp xếp tổ chức bộ máy theo ba cấp để phục vụ nhân dân tốt hơn

Thực hiện Kết luận số 121-KL/TW ngày 24/01/2025 của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Công an khẩn trương thực hiện sắp xếp mô hình Công an từ 4 cấp thành 3 cấp, tiếp nhận 5 nhiệm vụ mới từ các bộ, ngành.

Chi tiết »

Hà Nội gọi đầu tư xây nhà hát Ngọc Trai và công viên hơn 12.700 tỷ đồng trên bán đảo Quảng An

Chi tiết »

CSGT lý giải việc đèn đỏ nhấp nháy "không chịu chuyển xanh"

(Dân trí) - Đại diện Đội CSGT lý giải, trong quá trình chuyển chu kỳ đèn, sẽ mất khoảng 1-2 phút đèn tín hiệu nhấp nháy, sau đó sẽ ổn định và hoạt động bình thường trở lại.

Chi tiết »

Thủ tướng Chính phủ thị sát hiện trường cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn
 Công Xuân Chủ nhật, ngày 09/02/2025 
Sáng 9/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương đã đến kiểm tra hiện trường cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn.

Chi tiết »

Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Linh Ngọc

Chi tiết »

Mỏ đất hiếm khiến nhiều cán bộ vướng lao lý sẽ được xử lý như thế nào?
 

(Dân trí) - Đại diện Cục Khoáng sản - Bộ Tài nguyên và Môi trường, cho rằng việc xử lý mỏ đất hiếm tại xã Yên Phú, huyện Văn Yên, Yên Bái sẽ dựa vào kết luận điều tra của công an và bản án của tòa.

Chi tiết »

Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách mùng 1 Tết Ất Tỵ

(Dân trí) - Lượng khách qua sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết Ất Tỵ vẫn duy trì mức cao, trên 111.000 lượt vào mùng 1.

Chi tiết »

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ, sáng 23/1 (24 tháng Chạp), Đoàn đại biểu các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi tiết »

Táo quân 2025: Khán giả khen "đỉnh nóc", nói Ngọc Hoàng "gánh team"

(Dân trí) - Ngay sau khi phát sóng, "Táo quân" nhận được sự chú ý của khán giả. Sự trở lại của dàn diễn viên gạo cội với nét diễn chân thực, duyên dáng đã khiến chương trình có điểm nhấn, được khen ngợi.

Chi tiết »

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu xuân mới Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu xuân mới

(Dân trí) - Nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025, sáng 29/1 (mùng 1 Tết), Chủ tịch nước Lương Cường đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Chi tiết »

Page (6/216)  First ... 2  3  4  5  6  7  8  9  10 ... Last 
Văn hóa - Xã hội , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 6
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 11
Total: 73963108

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July