Loại quả này gồm nhiều thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe tim mạch và chống lão hóa, ung thư.
Ảnh minh họa
Chất béo: chất béo trong quả hạch là chất béo có lợi cho sức khỏe, các chất béo này đều là chất béo tự nhiên, không có hóa chất, giúp trái tim khỏe mạnh và bổ dưỡng.
Protein: quả hạch giàu protein rất tốt, nó không như các đồ ăn nhẹ khác có chứa tinh bột và calo khác.
Tốt cho tim của bạn: chế độ ăn với quả hạch là chế độ ăn lành mạnh tốt cho người mắc bệnh tim vì nó làm giảm cholesterol ‘xấu’, giảm phát triển cục máu đông, cải thiện sức khỏe niêm mạc động mạch của bạn.
Tính linh hoạt – quả hạch dễ mang theo bên mình, có thể sử dụng trong nhiều món ăn nhẹ khác nhau rất ngon.
Quả hạch có thành phần selen: giúp chống lại quá trình oxy hóa các gốc tự do trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho rằng selen có thể chống lại bệnh ung thư. Ngoài ra quả hạch còn có thành phần vitamin E và A.