Theo báo cáo phân tích của bác sỹ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, kiêm phó ban chỉ đạo công tác phòng chống đái tháo đường TP HCM cho thấy, năm 2002 cả nước chỉ có 2,7% người dân mắc bệnh đái tháo đường (hay còn gọi là tiểu đường) thì đến năm 2012 con số này tăng lên 5,7% (tỷ lệ mắc đái tháo đường tăng 211% trong 10 năm).
Một số liệu thống kê khác cũng chỉ ra rằng, tính đến năm 2007, ước tính có khoảng 6,85/84 triệu người Việt Nam bị bệnh tăng huyết áp. Dựa trên tỉ lệ này thì đến năm 2025, con số này tăng lên khoảng 10 triệu người nếu không có các biện pháp phòng chống kịp thời.
Tiểu đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa carbohydrate (từ nhóm thực phẩm chứa đường và tinh bột) khi hormone insulin do tụy sản xuất bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, dẫn đến mức đường trong máu luôn cao gây ra các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Người mắc bệnh tiểu đường có một số đặc điểm chính như huyết áp tăng cao và nồng độ mỡ trong máu cao. Cao huyết áp và tăng nồng độ mỡ trong máu là hai yếu tố nguy cơ hàng đầu của các biến chứng tim mạch như đột quỵ, suy tim, xơ vữa động mạch… Bên cạnh đó, các yếu tố khác như căng thẳng, ít vận động, chế độ ăn uống không cân bằng, hút thuốc lá... là những nguyên nhân gây gia tăng đáng kể nguy cơ bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
Hoạt chất Arterpillin C đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giảm lượng đường trong máu. Artepillin C có khả năng kết hợp với protein PPARγ có trong tế bào mỡ làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ máu đến các tế bào làm giảm lượng đường ứ đọng trong máu hiệu quả. Ngoài ra, Artepillin C còn có khả năng kiềm chế sự phát triển của các tế bào dị thường và loại trừ các phản ứng oxy hóa là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm các cơ quan, các bệnh lý tim mạch, tăng nguy cơ ung thư và sớm xuất hiện hiện tượng lão hóa. Bên cạnh đó, thành phần Flavonoid và acit P-coumaric có tác dụng chống oxy hóa, cản tia tử ngoại giúp cơ thể tăng khả năng kháng khuẩn và kháng viêm rất mạnh. Do vậy, việc bổ sung thành phần này vào cơ thể cũng đồng nghĩa với việc tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng tự chữa trị bệnh cho cơ thể một cách tự nhiên và hữu hiệu.
Để kết hợp cả ba hoạt chất Artepillin C, Flavonoid và axit P-coumaric, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chiết xuất từ keo ong tạo ra thực phẩm chức năng Keo ong Yazuya, có hàm lượng tinh chất keo ong xanh lên đến 180mg trong mỗi viên nang, rất phù hợp và thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Vừa xuất hiện tại Việt Nam nhưng sản phẩm Keo ong Yazuya đã được nhiều khách hàng yêu thích, trong đó đặc biệt có các quý ông mắc bệnh tiểu đường.
Hiện sản phẩm Keo ong Yazuya đã có mặt ở Việt Nam và được phân phối độc quyền tại Yazuya Shop (Tầng trệt Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM). Khách hàng quan tâm có thể truy cập website
http://zenplaza.com.vn/ hoặc gọi điện đến đường dây phân phối sản phẩm trong toàn quốc: 08 39 250 666 hoặc 0916 909 891.
K D