Nghiên cứu khoa học đã cho thấy những thực phẩm thông thường có thể giúp bạn và gia đình giảm nguy cơ ung thư.
Cà rốt có chứa carotenoid, một nhóm chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa ung thư trực tràng.
Các loại thực phẩm như cà rốt, cà chua, tỏi… không chỉ dừng lại ở việc bổ sung vitamin và dinh dưỡng nhất định các loại thực phẩm trên còn có thể giúp ngăn chặn các khối u.
Cà rốt
Cà rốt có chứa carotenoid, một nhóm chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa ung thư trực tràng.
Ngũ cốc
Tất cả các loại ngũ cốc được đóng gói sẵn bao gồm cả bột mì, mì ống ở Mỹ đều có chứa axit folic, chống lại dị tật bẩm sinh và có thể giảm nguy cơ ung thư ruột kết.
Các loại ngũ cốc được đóng gói sẵn bao gồm cả bột mì có thể giảm nguy cơ ung thư ruột kết
Cà chua
Cà chua nấu chín đặc biệt tốt sức khỏe của bạn. Trong cà chua có một chất carotenoid được gọi là lycopene có thể giảm ung thư tuyến tiền liệt.
Cà chua nấu chín đặc biệt tốt sức khỏe của bạn.
Chất xơ
Chế độ ăn giàu chất xơ bao gồm ngũ cốc, các loại rau, các loại đậu bảo vệ bạn chống lại ung thư ruột kết.
Chế độ ăn giàu chất xơ chống lại ung thư ruột kết
Tỏi
Tổ chức Y tế Thế giới khuyên rằng nên thêm tỏi vào khẩu phần ăn của bạn, nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, dạ dày và ung thư vú.