Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 10/06/2023
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > FA Cup >
  MU thắng nhọc nhằn nhờ penalty, huyền thoại Paul Scholes lắc đầu ngao ngán MU thắng nhọc nhằn nhờ penalty, huyền thoại Paul Scholes lắc đầu ngao ngán , Người xứ Nghệ Kiev
 

Theo THIÊN AN / SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG   06:53 25/10/2019

Sau chuỗi 11 trận chỉ biết hòa và thua trên sân khách, MU vừa có chiến thắng nhọc nhằn trước Partizan Belgrade ở bảng L Europa League

Partizan 0-1 MU
Martial ghi bàn thắng duy nhất trên chấm 11m giúp MU có 3 điểm ở chuyến làm khách Partizan Belgrade.

Sau trận hòa ấn tượng trước Liverpool ở Premier League, MU làm khách Partizan Belgrade với mục tiêu chấm dứt chuỗi trận tệ hại chỉ biết đến hòa và thua mỗi khi rời sân Old Trafford.

HLV Solskjaer tung vào sân khá nhiều cầu thủ dự bị và Martial có lần đầu đá chính kể từ sau khi bình phục chấn thương. Sau tiếng còi khai cuộc, Quỷ đỏ khởi đầu trận đấu khá chậm để thăm dò đối thủ. Bị đánh giá thấp hơn, chủ nhà Partizan Belgrade đã chơi sòng phẳng với MU.

Partinzan Belgrade phòng ngự chắc chắn và tổ chức nhiều pha phản công sắc bén dựa trên sức càn lướt của tiền đạo Umar Sadiq. Hàng thủ MU với Maguire, Phil Jones phải rất vất vả mới có thể ngăn chặn chân sút bên phía chủ nhà.

Trong khi đó, những cơ hội của MU chỉ đến sau những tình huống cố định hoặc những pha sút xa của Maguire, McTominay... Lối chơi của Quỷ đỏ thiếu sự mạch lạc, nên không thể tạo ra được những miếng đánh sắc bén có thể khoan thủng hệ thống phòng ngự của Partizan Belgrade.

Chơi không hay hơn đối thủ nhưng MU lại may mắn khi được hưởng quả phạt đền ở phút 43. Trên chấm 11m, Anthony Martial đã tận dụng thành công để giúp đại diện Premier League bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn 1 bàn.

Bước sang hiệp hai, Partizan Belgrade thậm chí còn đẩy cao đội hình chơi ép sân MU. Nếu chính xác trong những pha dứt điểm và may mắn hơn một chút, đội chủ nhà đã có thể tìm được mành lưới của Quỷ đỏ.

Đoàn quân của HLV Solskjaer chơi lép vế trong toàn bộ hiệp 2 và chỉ có thể thở phào khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Với thắng lợi nhọc nhằn trên sân FK, MU có 7 điểm và chiếm luôn ngôi đầu bảng L của Partizan.

mu-thang-nhoc-nhan-nho-penalty-huyen-thoai-paul-scholes-lac-dau-ngao-ngan
Huyền thoại Paul Scholes thất vọng với màn trình diễn của MU trước Partizan Belgrade.

Chứng kiến màn trình diễn nhợt nhạt của Quỷ đỏ, huyền thoại Paul Scholes đã phải lắc đầu ngao ngán. "Tôi nghĩ sau trận đấu với Liverpool có một chút khích lệ. Nhưng sau đó MU trở lại vào tối nay và nó có vẻ rất giống với đầu mùa giải. 

Nó giống như một đội bóng của những người xa lạ, giống như họ chưa bao giờ chơi với nhau trước đây. Không có liên kết giữa các cầu thủ tiền vệ và tiền đạo. Chất lượng của các đường chuyền nhiều lúc rất tệ", Paul Scholes ngán ngẩm nói trên BTSport.

https://tintucvietnam.vn/mu-thang-nhoc-nhan-nho-penalty-huyen-thoai-paul-scholes-lac-dau-ngao-ngan-84351


  Các Tin khác
  + Kết quả vòng 10 V.League 2023: HAGL gieo sầu cho Hà Nội FC (01/06/2023)
  + Thanh Nhã cùng đồng đội rạng ngời trong ngày trở về sau chức vô địch SEA Games 32 (17/05/2023)
  + Hòa U22 Thái Lan, U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia ở bán kết SEA Games 32 (12/05/2023)
  + SEA Games 32 Lập chiến công siêu hạng tại SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh được tặng ô tô PEUGEOT 2008 (11/05/2023)
  + SEA Games 32 Chủ nhà Campuchia (10/05/2023)
  + Thắng Atletico, Barca tái lập khoảng cách 11 điểm với Real Madrid (24/04/2023)
  + Napoli đặt một chân vào tứ kết Champions League (22/02/2023)
  + 6 kỷ lục Real Madrid xô đổ sau khi "nghiền nát" Liverpool (22/02/2023)
  + Harry Kane toả sáng, Tottenham thắng thuyết phục Man City (07/02/2023)
  + ĐT Thái Lan lần thứ 7 liên tiếp (08/01/2023)
  + Thắng đậm Myanmar, đội tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2022 với ngôi đầu bảng (04/01/2023)
  + ĐT Việt Nam thắng đậm Malaysia trong trận cầu 2 thẻ đỏ, 1 penalty (28/12/2022)
  + Sân Mỹ Đình xây hết 1.300 tỷ đồng: Nhìn sang sân Sultan Ibrahim của Malaysia mà thèm (28/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Ghi 7 bàn và 3 kiến tạo, Messi giành Quả bóng vàng World Cup 2022 (19/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Chùm ảnh: CĐV Argentina "xuống đường" mừng chức vô địch World Cup tại Buenos Aires (19/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Kết quả Argentina vs Pháp: Mbappe lập "hat-trick", nhưng Messi là nhà vô địch (19/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Dự đoán kết quả, nhận định Pháp vs Maroc (2h ngày 15/12): Giải mã hiện tượng (14/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Kết quả Argentina vs Croatia: "Song sát" Messi - Alvarez dập tắt giấc mơ "Caro" (14/12/2022)
  + World Cup 2022 tại Qatar Kết quả Maroc vs Bồ Đào Nha: Maroc đi vào lịch sử World Cup (11/12/2022)
  + Kết quả Brazil 4-1 Hàn Quốc: "Chiến binh Taegeuk" bị thôi miên trong vũ điệu Samba (06/12/2022)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 54326944

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July