Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 09/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Champions League >
  Man City sớm vào vòng 1/8 Champions League, HLV Guardiola hài lòng về điều gì? Man City sớm vào vòng 1/8 Champions League, HLV Guardiola hài lòng về điều gì? , Người xứ Nghệ Kiev
 
 Minh Hoàng Thứ tư, ngày 12/10/2022 
Sau khi dẫn dắt Man City sớm giành quyền vào vòng knock-out Champions League 2022/23, HLV Pep Guardiola đã bày tỏ sự hài lòng với khả năng thích nghi tốt của các học trò khi phải chơi với 10 người trước chủ nhà Copenhagen.

Ở chuyến hành quân tới sân Parken trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng nay, HLV Pep Guardiola cất chân sút chủ lực Erling Haaland trên ghế dự bị. Vì vậy, Man City đã bị Copenhagen "cưa điểm" không bàn thắng.

Trong trận này, tiền vệ Riyad Mahrez của Man City đá hỏng phạt đền ở phút 25. Đến phút 30, "The Citizens" phải thi đấu thiếu người khi Sergio Gomez nhận thẻ đỏ.

Man City giành vé vào vòng 1/8 Champions League, HLV Guardiola hài lòng vì điều này - Ảnh 1.

HLV Guardiola. Ảnh: Getty.

Với 10 điểm có được sau 4 trận, Man City dẫn đầu bảng G, hơn đội xếp sau là Borussia Dortmund 3 điểm. Nhờ hơn 2 đội xếp thứ 3 và thứ 4 là Sevilla và Copenhagen 8 điểm nên nhà đương kim vô địch Premier League đã chính thức giành quyền vào vòng 1/8 Champions League.

Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Guardiola phát biểu trên kênh truyền hình BT Sport: "Man City đã khởi đầu trận đấu rất tốt khi chơi với đầy đủ quân số. Sau đó, chúng tôi trải qua 1 giờ thi đấu với 10 người và phải cố gắng chống đỡ 11 người của đối phương.

Khi có bóng, các cầu thủ Man City thi đấu rất thông minh. Đó là điểm sáng ở trận này. Đồng thời, các học trò của tôi cũng thích nghi tốt khi chơi thiếu người. Copenhagen thi đấu quá hay. Rất may là Man City đã chính thức giành vé đi tiếp.

Trận đấu sắp tới, các học trò của tôi sẽ làm khách trước Borussia Dortmund. Màn đọ sức đó mang tính quyết định tới ngôi đầu bảng".

Man City giành vé vào vòng 1/8 Champions League, HLV Guardiola hài lòng vì điều này - Ảnh 2.

Kết quả các trận đấu ở vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng nay. Ảnh: UEFA.

https://danviet.vn/man-city-som-vao-vong-1-8-champions-league-hlv-guardiola-hai-long-ve-dieu-gi-20221012051854399.htm

 


  Các Tin khác
  + Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Hồng Kông: Tạm nhất bảng B, xếp trên Iran (08/05/2025)
  + Inter Milan thắng Barcelona siêu kịch tính, HLV Inzaghi nhắc tới 2 chữ “phi thường” (08/05/2025)
  + Kết quả Thể Công Viettel 6-0 SHB Đà Nẵng: HLV Popov ra mắt ấn tượng (03/05/2025)
  + Chelsea thắng hủy diệt, đứng trước kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở cúp châu Âu (02/05/2025)
  + HLV Kim Sang-sik “nhận quà” từ người hùng World Cup, tuyển Việt Nam có 2 lợi thế lớn trước giải châu lục (02/05/2025)
  + Yamal quá đặc biệt giúp Barcelona thắp hy vọng, Ronaldo thất thần sau cú sốc (01/05/2025)
  + Thắng ngoạn mục đại diện Indonesia, CLB CAHN vào chung kết Cúp C1 Đông Nam Á (01/05/2025)
  + CLB CAHN đoạt ''cú ăn ba'' lịch sử? (24/04/2025)
  + Viettel FC - SLNA: Chẳng ai muốn đánh rơi điểm số lúc này (24/04/2025)
  + Trọng dụng Nguyễn Xuân Son và cầu thủ Việt kiều, ĐT Việt Nam sang trang? (23/04/2025)
  + Lĩnh 2 thẻ đỏ, Công An Hà Nội thoát thua trước CLB TP. Hồ Chí Minh (21/04/2025)
  + Thắng đậm Newcastle, Aston Villa khiến cuộc đua dự Champions League thêm khó lường (20/04/2025)
  + Mai Ngọc Ánh giành Huy chương bạc tại Giải U18 Điền kinh vô địch châu Á (18/04/2025)
  + Barca thua Dortmund, vì sao HLV Flick vẫn hài lòng? (16/04/2025)
  + AFC Champions League: CLB nữ TP.HCM quyết làm nên lịch sử (10/04/2025)
  + Barcelona đặt một chân vào bán kết Champions League (10/04/2025)
  + Arsenal đè bẹp Real ở Champion League (09/04/2025)
  + Man Utd, Man City hòa tẻ nhạt (07/04/2025)
  + Văn Toàn chói sáng ngày tái xuất, hoá thân thành “bản sao” của Xuân Son (07/04/2025)
  + HAGL đè bẹp đối thủ theo kịch bản khó tin, song HLV Kim Sang-sik lại phải đón “tin dữ” (07/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 6
Total: 69951675

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July