Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 26/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  "NGA SẼ PHẢI NHẬN CƠN THỊNH NỘ VÀ SỰ TRỪNG PHẠT CỦA CHÚNG TÔI": BỘ TỔNG THAM MƯU CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TUYÊN BỐ SẼ ĐÁP TRẢ CỨNG RẮN VỤ TẤN CÔNG VÀO SUMY "NGA SẼ PHẢI NHẬN CƠN THỊNH NỘ VÀ SỰ TRỪNG PHẠT CỦA CHÚNG TÔI": BỘ TỔNG THAM MƯU CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TUYÊN BỐ SẼ ĐÁP TRẢ CỨNG RẮN VỤ TẤN CÔNG VÀO SUMY , Người xứ Nghệ Kiev
 
Bộ Tổng tham mưu các Lực lượng Vũ trang Ukraina đã cam kết sẽ trả đũa mạnh mẽ cuộc tấn công bằng tên lửa của quân đội Nga vào Sumy vào hôm Chủ Nhật Lễ Lá, ngày 13 tháng 4, khiến ít nhất 34 thường dân thiệt mạng và 117 người khác bị thương. Quân đội Ukraina đang chuẩn bị một phản ứng quyết liệt, tuyên bố rằng, kẻ thù sẽ phải chịu trách nhiệm về mỗi người dân Ukraina bị giết.
Đồng thời, Bộ Tổng tham mưu các Lực lượng Vũ trang Ukraina nhấn mạnh rằng, không có luật hạn chế đối với tội ác chiến tranh của Nga. Những tên tội phạm phải nhận hình phạt xứng đáng.
Người Nga cố tình chọn một ngày mang tính biểu tượng – ngày lễ lớn của Kitô giáo, Chủ Nhật Lễ Lá – để phạm thêm một tội ác chống lại loài người. Kẻ thù đang chiến đấu chống lại dân thường vì chúng không thể đạt được thành công ở tiền tuyến.
"Sau khi không đạt được thành công chiến lược trên chiến trường, kẻ thù lại một lần nữa sử dụng chiến thuật thường dùng - chiến đấu chống lại dân thường, vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế, luật lệ và tập quán chiến tranh", tuyên bố cho biết.
Bộ Tổng tham mưu các Lực lượng Vũ trang Ukraina cho biết thêm rằng, quốc gia chiếm đóng này một lần nữa cho thấy họ không muốn hòa bình và mục tiêu thực sự của họ là gieo rắc nỗi sợ hãi và hoảng loạn. Quân đội hứa rằng, kẻ thù "sẽ chỉ nhận được sự giận dữ và sự trừng phạt không thể tránh khỏi của chúng ta".
"Phản ứng của chúng tôi sẽ rất cứng rắn. Chúng tôi sẽ tiêu diệt những kẻ chiếm đóng, các cơ sở quân sự, vũ khí và thiết bị của chúng - bất kể chúng ở đâu", tuyên bố cho biết.
Theo OBOZ.UA đưa tin, sau khi cảnh báo không kích về mối đe dọa đạn đạo được ban bố, chỉ 2 phút sau, 2 tên lửa của Nga đã bay vào trung tâm Sumy. Một trong số chúng, chiếc thứ hai đến nơi, chứa đầy mảnh đạn và phát nổ trên không trung.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + THỦ TƯỚNG ANH STARMER: VẪN CÒN MỘT "CON ĐƯỜNG DÀI VÀ KHÓ KHĂN" ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HÒA BÌNH Ở UKRAINA (26/11/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU QUÂN ĐỘI UKRAINA THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁ HỦY MỘT MÁY BAY THỬ NGHIỆM A-60 CỦA NGA VÀ MỘT SỐ CƠ SỞ KHÁC (26/11/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC FRIEDRICH MERZ ĐÁNH GIÁ TRIỂN VỌNG HÒA BÌNH Ở UKRAINA SAU CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA (26/11/2025)
  + QUỐC HỘI CỦA 20 QUỐC GIA CHÂU ÂU RA TUYÊN BỐ CHUNG VỀ "KẾ HOẠCH HÒA BÌNH" CỦA HOA KỲ (26/11/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Nga bác bỏ kế hoạch hòa bình của châu Âu (25/11/2025)
  + Kế hoạch hòa bình: Ukraine loại trừ thỏa hiệp trên ba vấn đề (25/11/2025)
  + Zelensky đã cảm ơn Mỹ ít nhất 78 lần kể từ năm 2022: CNN chỉ ra lời nói dối của Trump (25/11/2025)
  + Những cáo buộc mới nhằm vào Vladimir Putin: Người Nga say rượu bị ép ra mặt trận? (25/11/2025)
  + Dữ liệu của Điện Kremlin bị “thổi phồng”: Các chuyên gia quân sự đánh giá lại những tuyên bố chiến thắng của Putin tại Donetsk (25/11/2025)
  + Putin thúc đẩy một bước đột phá nhanh chóng (25/11/2025)
  + Vladimir Putin: Lãnh đạo Điện Kremlin ở bên bờ vực – Cựu lãnh đạo tình báo dự đoán đảo chính (25/11/2025)
  + BỘ NGOẠI GIAO UKRAINA: TỔNG THỐNG ZELENSKY VÀ ÔNG TRUMP SẼ TRỰC TIẾP THẢO LUẬN VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶC BIỆT NHẠY CẢM CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH (25/11/2025)
  + FINANCIAL TIMES: KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA HOA KỲ ĐÃ GIẢM XUỐNG CÒN 19 ĐIỂM SAU CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN (25/11/2025)
  + HOA KỲ VÀ UKRAINA THỐNG NHẤT MỘT KẾ HOẠCH HÒA BÌNH MỚI TRONG CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA (25/11/2025)
  + Leo thang nghiêm trọng: Hải quân Anh rượt đuổi tàu chiến Nga (25/11/2025)
  + “Kế hoạch hòa bình Ukraine”: Nổ lớn rung chuyển nhà máy điện gần Moscow – người dân phẫn nộ vì mất sưởi (24/11/2025)
  + Donald Trump: Nổi trận lôi đình trong đàm phán về Ukraine – Tổng thống Mỹ công kích Zelensky (24/11/2025)
  + Vladimir Putin: Người đứng đầu Điện Kremlin bất lực – chuyên gia cảnh báo Nga có thể sụp đổ trong vòng một năm (24/11/2025)
  + Tổng thống Phần Lan gợi ý rằng các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine có thể sớm bắt đầu (24/11/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC FRIEDRICH MERZ ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN THỨ BA CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CHO UKRAINA (24/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 28
Total: 77061091

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July