Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 06/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  LÍNH TRIỀU TIÊN ĐANG TRỞ THÀNH CON MỒI DỄ DÀNG CHO MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA Ở VÙNG KURSK LÍNH TRIỀU TIÊN ĐANG TRỞ THÀNH CON MỒI DỄ DÀNG CHO MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA Ở VÙNG KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Các binh lính Triều Tiên, chiến đấu bên phía Liên bang Nga ở vùng Kursk, đang trở thành con mồi dễ dàng cho máy bay không người lái của Ukraina. Và tất cả chỉ là vì chúng chưa biết chi tiết cụ thể về chiến tranh không người lái.
 
Phó chỉ huy tiểu đoàn hệ thống không người lái thuộc lữ đoàn thủy quân lục chiến biệt động số 36 của Lực lượng Vũ trang Ukraina với biệt danh "Wulf" đã nói về điều này trên sóng chương trình truyền hình "Chúng ta-Ukraina". Theo ông, binh lính Triều Tiên đang sử dụng chiến thuật thô sơ là dụ máy bay không người lái ra ngoài bằng "mồi sống", điều này trước đây đã được thấy trong các sổ tay quân sự của chúng.
“Hiện có rất nhiều quân lính Triều Tiên ở theo hướng của chúng tôi, chúng là mục tiêu hấp dẫn của UAV, bởi vì chúng vẫn chưa hiểu máy bay không người lái là gì. Cho đến nay, điều này có lợi cho chúng tôi. Chúng không hề tiếc nhân lực, nên mới có chiến thuật như vậy”, - "Wulf" lưu ý.
Mặc dù các binh lính của quân đội CHDCND Triều Tiên trong hàng ngũ quân đội Nga đang cố gắng bắn hạ máy bay không người lái của Ukraina bằng hỏa lực mạnh từ vũ khí nhỏ, nhưng những người điều khiển máy bay không người lái của Lực lượng Vũ trang Ukraina đã chống lại thành công điều này.
“Đối với mỗi tên lính sẽ có một máy bay không người lái, vì vậy mỗi kẻ chiếm đóng sẽ tìm thấy máy bay không người lái của chúng tôi”, "Wulf" nhấn mạnh.
Phó chỉ huy lưu ý, nhìn chung tình hình khu vực Kursk của Liên bang Nga rất khó khăn. Điều kiện thời tiết hiện tại đang cản trở và ngăn cản việc phát huy hết tiềm năng của hệ thống máy bay không người lái.
“Hướng của chúng tôi rất phức tạp, giống như những hướng khác. Hiện tại kẻ thù đang thực hiện các cuộc tấn công “thịt” với việc sử dụng thiết bị, nhưng nhờ hệ thống không người lái, chúng tôi đang cầm chân chúng, cứu bộ binh của mình, giúp đỡ và tiêu diệt kẻ thù nhiều nhất có thể", - chiến sỹ Ukraina nói thêm.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + UKRAINA CÓ KHẢ NĂNG ĐỂ SẢN XUẤT 10 TRIỆU MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI MỖI NĂM (03/06/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ HOA KỲ GRAHAM PHẢN ỨNG VỚI CHIẾN DỊCH "PAUTINA" VÀ CHO BIẾT CHÌA KHÓA ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (03/06/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT CỦA UKRAINA TẠI NGA ĐƯỢC THỰC HIỆN NGAY BÊN CẠNH TRỤ SỞ CƠ QUAN AN NINH LIÊN BANG NGA (03/06/2025)
  + Hàng triệu người Nga mất ngủ vì nổ lớn dữ dội làm rung chuyển hàng loạt thành phố suốt đêm (02/06/2025)
  + Bên trong căn cứ không quân Nga vừa hứng đòn ''sấm sét'' của Ukraine: Hình ảnh mới nhất tiết lộ sự tàn phá kinh hoàng (02/06/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG THỔ NHĨ KỲ: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐANG TIẾN GẦN ĐẾN "NGÃ BA ĐƯỜNG", HOẶC SẼ CÓ HÒA BÌNH ĐẾN CUỐI NĂM 2025, HOẶC XUNG ĐỘT SẼ TIẾP TỤC (30/05/2025)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU CHO BIẾT NỖI SỢ HÃI CỦA PUTIN, MÀ VÌ ĐÓ ÔNG TA ĐÃ BẮT ĐẦU CUỘC CHIẾN (30/05/2025)
  + "TẤN CÔNG BERLIN": CÁC NHÀ TUYÊN TRUYỀN CỦA ĐIỆN KREMLIN BẮT ĐẦU HOẢNG LOẠN SAU NHỮNG TUYÊN BỐ CỦA THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ (30/05/2025)
  + CNN: NGA CHUẨN BỊ TẤN CÔNG VÀO MÙA HÈ Ở MẶT TRẬN, UKRAINA ĐÁP TRẢ BẰNG "BỨC TƯỜNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI" (30/05/2025)
  + ORBAN PHẢN ĐỐI UKRAINA GIA NHẬP EU VÌ ÔNG TA "MUỐN HÒA BÌNH" VÀ KHÔNG MUỐN CHI TIỀN VÀO CHIẾN TRANH (30/05/2025)
  + ZELENSKY: SẼ CÓ MỘT NỀN HÒA BÌNH CÔNG BẰNG Ở UKRAINA, NHƯNG CHỈ SAU THỜI PUTIN (30/05/2025)
  + ELON MUSK RỜI KHỎI CHÍNH QUYỀN TRUMP MỘT CÁCH XẤU HỔ (30/05/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Nga muốn đàm phán lại – Zelensky xác nhận cuộc trao đổi về tên lửa Taurus với Merz (30/05/2025)
  + ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI EU: LIÊN MINH CHÂU ÂU CÓ KẾ HOẠCH GIA HẠN QUY CHẾ BẢO VỆ TẠM THỜI CHO NGƯỜI UKRAINA ĐẾN THÁNG 3 NĂM 2027 (29/05/2025)
  + ĐỨC ĐẦU TƯ GẦN 5 TỶ EURO VÀO VŨ KHÍ UKRAINA: CÁC KHOẢN TIỀN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH GÌ? (29/05/2025)
  + Zelensky tại Berlin: Đức có đang châm ngòi cho bước leo thang tiếp theo? (28/05/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI LIÊN HỢP QUỐC ELCHENKO: CÓ HAI PHƯƠNG ÁN ĐỂ KẾT THÚC CHIẾN TRANH, NHƯNG ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ĐÀM PHÁN (28/05/2025)
  + "TRONG ĐẦU ÔNG ẤY CHỈ CÓ KÝ KẾT NHỮNG HỢP ĐỒNG": LÃNH ĐẠO NGƯỜI TATAR Ở CRIMEA DZHEMILEV NÓI VỀ KẾ HOẠCH CỦA TRUMP CÔNG NHẬN CRIMEA LÀ CỦA NGA (28/05/2025)
  + PUTIN ĐANG CHUẨN BỊ CHO "TRẬN CHIẾN LỚN" CUỐI CÙNG? - GIỚI TRUYỀN THÔNG NÊU TÊN CÁC THÀNH PHỐ MÀ KẺ THÙ MUỐN CHIẾM VÀO MÙA HÈ NÀY (28/05/2025)
  + BILD: ĐỨC VẪN CHƯA THÔNG QUA QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA "TAURUS" CHO UKRAINA (28/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 16
Total: 71647090

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July