Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 13/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁT ĐỘNG CUỘC TẤN CÔNG MỚI Ở VÙNG KURSK LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁT ĐỘNG CUỘC TẤN CÔNG MỚI Ở VÙNG KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các quân nhân của Lực lượng Vũ trang Ukraina đã bắt đầu một cuộc tấn công mới ở một số khu vực nhất định của vùng Kursk Liên bang Nga.
 
Thực tế về vụ tấn công đã được xác nhận bởi Giám đốc Trung tâm Chống thông tin sai lệch thuộc Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraina Andriy Kovalenko.
 
“Người Nga ở khu vực Kursk rất lo lắng vì họ bị tấn công từ nhiều hướng và điều này khiến họ bất ngờ. Lực lượng phòng vệ đang làm việc”, - ông viết.
Ngoài ra, một số "phóng viên quân sự" Nga đã đưa tin về cuộc tấn công của Lực lượng Phòng vệ Ukraina.
Theo cựu cố vấn của Thống đốc vùng Kursk, blogger quân sự Roman Alekhin, quân đội Ukraina đã bắt đầu cuộc tấn công về phía đông bắc Sudzha - theo hướng làng Bolshoye Soldatskoye.
Ngoài ra, Alekhin còn viết rằng, Lực lượng Vũ trang Ukraina đã triển khai lưới rà rà phá bom mìn, xe tăng và các phương tiện bọc thép khác, đồng thời cũng bao vây chặt chẽ khu vực tấn công bằng các phương tiện tác chiến điện tử nên nhiều máy bay không người lái của Nga trở nên vô dụng.
Các "phóng viên quân sự" khác của Nga viết về sự tập trung của bộ binh Ukraina theo hướng Kursk và cuộc tấn công gần trang trại Berdin dọc theo đường cao tốc 38K-004. Ngoài ra còn có thông tin cho biết, Lực lượng Vũ trang Ukraina đã tấn công các vị trí của Nga ở làng Pushkarnoye trên sông Konopelka.
Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraina Andriy Ermak cũng gián tiếp xác nhận về cuộc tấn công của Ukraina.
“Vùng Kursk, có những tin tốt, Nga đang nhận được những gì mà họ xứng đáng”, - ông viết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Ukraine tính sản xuất xe tăng phòng không Gepard của Đức (13/09/2025)
  + FORBES: UKRAINA ĐANG ĐẨY NGA VÀO TÌNH THẾ GIỐNG NHƯ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG NĂM 1917 (13/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUNG QUỐC KHÔNG TÌM CÁCH NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ CUỘC CHIẾN (13/09/2025)
  + "SỰ KIÊN NHẪN SẮP NHANH CHÓNG KẾT THÚC": TRUMP ĐE DỌA PUTIN BẰNG CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI (13/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ ĐÁNH BẠI TIỀM NĂNG TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KHU VỰC SUMY: KẾ HOẠCH CỦA KẺ THÙ BỊ PHÁ VỠ HOÀN TOÀN (13/09/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ SNEGIRYOV: VÌ SAO PUTIN RẤT MUỐN CHIẾM DONBAS - ĐẤT ĐAI VÀ TIẾNG NGA KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC NÀY (13/09/2025)
  + "ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG XẢY RA": ÔNG ZELENSKY BÁC BỎ ĐIỀU KIỆN CỦA PUTIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (13/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SYBIGA: ĐAN MẠCH LÀ QUỐC GIA VIỆN TRỢ NHIỀU NHẤT CHO UKRAINA TÍNH THEO TỶ LỆ GDP (13/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ "TẠM DỪNG" ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI UKRAINA VÀ ĐỔ LỖI CHO EU (13/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG CẢNG DẦU LỚN NHẤT CỦA NGA (13/09/2025)
  + Diễn tập quân sự Zapad của Nga: Liệu có xảy ra tấn công bằng máy bay không người lái vào sườn đông NATO? (12/09/2025)
  + Sau vụ Nga tấn công bằng máy bay không người lái, Ba Lan giơ “nắm đấm” về phía Điện Kremlin (12/09/2025)
  + "NƯỚC NGA ĐÃ PHẢN BỘI TÔI": NỮ CA SỸ ALLA PUGACHEVA THẲNG THẮN CHIA SẺ VỀ UKRAINA VÀ CUỘC TRỐN THOÁT CỦA MÌNH KHỎI LIÊN BANG NGA (11/09/2025)
  + Boris Pistorius: “Hành động khiêu khích nhằm vào toàn bộ NATO” (11/09/2025)
  + Orbán bất ngờ thể hiện tình đoàn kết với Ba Lan sau vụ UAV: Warsaw thẳng thừng bác bỏ (11/09/2025)
  + "Phản ứng yếu ớt của Mỹ sẽ làm tăng nguy cơ chiến tranh" – Báo Mỹ kêu gọi gây sức ép với Putin (11/09/2025)
  + Chiến sự Ukraine mới nhất: Hàng trăm nghìn binh sĩ Nga tử trận – năm 2025 có thể trở thành thảm họa với Putin (11/09/2025)
  + Nepal rung chuyển vì cấm mạng xã hội châm ngòi bạo loạn, 19 người chết, thủ tướng phải từ chức (11/09/2025)
  + Ukraine tung hỏa lực ''sấm sét'' đánh sập nhiều sở chỉ huy Nga ở Donetsk, Tập đoàn quân 41 thiệt hại nặng (11/09/2025)
  + Biện pháp mới của Trump nhắm vào kinh tế Putin – “EU phải cùng chúng tôi hành động” (11/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 74566340

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July