Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 03/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  UKRAINA ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH PHÁ HỦY CẦU KERCH VÀ GIẢI PHÓNG CRIMEA: ĐẠI DIỆN CƠ QUAN TÌNH BÁO CHO BIẾT MỘT SỐ CHI TIẾT UKRAINA ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH PHÁ HỦY CẦU KERCH VÀ GIẢI PHÓNG CRIMEA: ĐẠI DIỆN CƠ QUAN TÌNH BÁO CHO BIẾT MỘT SỐ CHI TIẾT , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các chiến sỹ bảo vệ Ukraina đã có kế hoạch phá hủy hoàn toàn cây cầu Kerch bất hợp pháp và lấy lại Crimea do Nga chiếm đóng.
 
Đại diện của Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Ukraina (GUR) Andriy Yusov đã tuyên bố về điều này trong một cuộc phỏng vấn với "Kiev 24".
 
Theo lời ông, người Nga đang sử dụng bán đảo bị chiếm đóng tạm thời làm “căn cứ quân sự lớn”. Ông Yusov lưu ý rằng, Crimea bị chiếm đóng là một lãnh thổ quan trọng đối với người Nga từ quan điểm hậu cần.
“Tôi muốn nhìn đồng hồ và nói rằng, cây cầu chỉ còn đứng vững được 15 phút nữa - nhưng thực tế thì phức tạp hơn”, - đại diện Tổng cục Tình báo cho biết.
Đồng thời, ông Yusov nói thêm rằng, Lực lượng Vũ trang Ukraina đã có kế hoạch giải phóng bán đảo, nhưng lưu ý rằng, những chi tiết này hiện nay sẽ không được tiết lộ.
“Tất nhiên, các Lực lượng An ninh và Quốc phòng có kế hoạch cho việc giải phóng đất đai của Ukraina và bán đảo, cũng như phá hủy tất cả những thứ cản trở việc này. Chúng tôi sẽ không đưa ra thông báo. Cũng giống như điều này đã không được thực hiện trong các lần trước, khi những cuộc tấn công tương ứng xảy ra và có hiệu quả”, - đại diện cơ quan tình báo lưu ý.
Xin nhắc lại, gần đây binh lính GUR ở Crimea đã phá hủy tàu cao tốc “Tuna” của Nga.
Trước đó, được biết rằng, Hoa Kỳ không muốn cho phép Ukraina sử dụng ở khu vực Kursk vũ khí tầm xa mà họ cung cấp, vì họ cho rằng, tốt hơn là nên dự trữ chúng cho các cuộc tấn công vào Crimea bị chiếm đóng tạm thời.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Nga bị tấn công vào cảng dầu và cơ sở năng lượng với hơn 160 máy bay không người lái (02/11/2025)
  + TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐANG TIẾP TỤC TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP ỔN ĐỊNH Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + LÍNH NGA ĐANG ẨN NÁU Ở POKROVSK VÀ CẦU CỨU SỰ HỖ TRỢ: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHUẨN BỊ "NHỮNG BẤT NGỜ" (02/11/2025)
  + "THẬT TUYỆT VỜI, CÁC CHÀNG TRAI ĐÃ VÀO CUỘC": NHÀ BÁO TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH CỦA TÌNH BÁO UKRAINA TẠI POKROVSK (02/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY XÁC NHẬN LỰC LƯỢNG LÍNH DÙ CỦA GUR ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO POKROVSK: "CHÚNG TÔI ĐANG ĐẨY LÙI QUÂN ĐỊCH" (02/11/2025)
  + BILD: QUÂN ĐỘI NGA ĐANG CÓ MẶT Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN CỦA POKROVSK, SỐ LƯỢNG CỦA HỌ NHIỀU HƠN GẤP 10 LẦN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (02/11/2025)
  + NATO XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH DÀI 4.400 TRANG ĐỂ CHỐNG LẠI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA (02/11/2025)
  + HẬU CẦN NGA NẰM DƯỚI HỎA LỰC: LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN THUẬT Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 2 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" TỪ ĐỨC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI (02/11/2025)
  + Trump rút quân khỏi châu Âu: Những căn cứ nào bị ảnh hưởng (01/11/2025)
  + Ukraine hân hoan đón chiến đấu cơ Gripen: Liệu Thụy Điển có trở thành hình mẫu mới trong hợp tác quốc phòng? (01/11/2025)
  + Theo truyền thông: Zelensky xem xét trao quy chế chính thức cho tiếng Nga tại Ukraine (01/11/2025)
  + Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ: Thông điệp bí mật Trump gửi cho Tập Cận Bình sau cuộc gặp (01/11/2025)
  + “Phá hoại EU vì Putin”: Kêu gọi đình chỉ quyền biểu quyết của Orbán – Làn sóng đòi hành động mạnh mẽ dâng cao (01/11/2025)
  + “Chúng ta giờ đã biết điểm yếu của chế độ Putin” – lời của một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng người Nga (01/11/2025)
  + Đàm phán về Ukraine: Bầu không khí căng thẳng giữa Trump và Putin – tiết lộ chi tiết mới (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 48% SỐ TÊN LỬA "PANTSIR" CỦA NGA (01/11/2025)
  + CNN: LẦU NĂM GÓC ĐÃ PHÊ DUYỆT VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA TOMAHAWK CHO UKRAINA, NHƯNG QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG PHỤ THUỘC VÀO TỔNG THỐNG TRUMP (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ORYOL VÀ TRẠM BIẾN ÁP Ở NOVOBRYANSK (01/11/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: POKROVSK LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, CHÚNG TA TIẾP TỤC TIÊU DIỆT QUÂN CHIẾM ĐÓNG (01/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 76288217

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July