Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 06/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI MỸ MARKAROVA: "PATRIOT" CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI UKRAINA GẦN NHƯ HOÀN TOÀN ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI MỸ MARKAROVA: "PATRIOT" CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI UKRAINA GẦN NHƯ HOÀN TOÀN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các hệ thống "Patriot", có khả năng chống lại những cuộc tấn công bằng tên lửa của Nga một cách hiệu quả, có thể được sản xuất một phần tại Ukraina và được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh trên lãnh thổ Ukraina. Đã có thực tế chuyển giao công nghệ sản xuất sang nước khác và điều này cần phải làm vì có sự cần thiết.
 
“Việc sản xuất những tên lửa này không chỉ được thực hiện ở Mỹ và
công suất có thể được tăng lên. Chúng tôi cũng đang giải quyết vấn đề này”, - Đại sứ Ukraina tại Hoa Kỳ Oksana Markarova lưu ý trong một bài bình luận trên "Sự thật Châu Âu".
Đại sứ cũng nói rõ rằng, trong 2 chuyến thăm của Tổng thống Zelensky tới Hoa Kỳ vào năm 2023, vấn đề này - nội địa hóa sản xuất "Patriot" - đã được thảo luận.
“Giữa các chuyến thăm, đã có 2 cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Ukraina và Mỹ (bởi vì "Patriot" là do một số công ty sản xuất các bộ phận khác nhau của hệ thống). Vì vậy, chúng tôi đang tích cực làm việc này. Chúng tôi không thể làm gì được, nếu không tự mình sản xuất ít nhất một phần quan trọng của các bộ phận, và nhiều nhất là một sản phẩm hoàn chỉnh", - bà Oksana Markarova nhận xét.
Như đã biết, vào tháng 4 năm 2024, Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky cho biết, để ngăn chặn hoàn toàn Ukraina khỏi các cuộc tấn công tên lửa của Nga, cần có 25 hệ thống "Patriot" với 6-8 khẩu đội mỗi hệ thống.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + REUTERS: NGA ĐÃ BẮN HẠ MÁY BAY CỦA AZERBAIJAN BẰNG HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PANTSIR-S" (05/02/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: ĐA SỐ NGƯỜI ĐỨC ỦNG HỘ VIỆN TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA, BAO GỒM CẢ LỰC LƯỢNG GÌN GIỮ HÒA BÌNH (05/02/2025)
  + TƯỚNG BUDANOV ĐƯA RA TUYÊN BỐ BẤT NGỜ LIÊN QUAN ĐẾN QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN (05/02/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: TÔI SẴN SÀNG ĐÀM PHÁN VỚI PUTIN NẾU ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT DẪN TỚI HÒA BÌNH (05/02/2025)
  + LHQ cảnh báo về tình trạng hành quyết tù binh trên chiến trường Ukraine (04/02/2025)
  + Lãnh đạo dân quân Nga thiệt mạng trong vụ nổ ở Moskva (04/02/2025)
  + Nga Gặp Bế Tắc, Chiến Trường Thành “Cơn Ác Mộng” với Máy Bay Không Người Lái (04/02/2025)
  + THỦ TƯỚNG ANH STARMER: CẦN TRAO CHO UKRAINA VỊ THẾ ĐÀM PHÁN MẠNH NHẤT CÓ THỂ (04/02/2025)
  + REUTERS: HOA KỲ CHỈ CUNG CẤP CHO UKRAINA MỘT NỬA SỐ VIỆN TRỢ ĐÃ HỨA TRONG NĂM QUA (04/02/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY PHÊ CHUẨN VIỆC CHUYỂN ĐỔI LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA SANG HỆ THỐNG QUÂN ĐOÀN VÀ CÔNG BỐ CÁC YÊU CẦU VỀ LỰA CHỌN CHỈ HUY (04/02/2025)
  + "UKRAINA CÓ NHỮNG KIM LOẠI ĐẤT QUÝ HIẾM": TRUMP CÔNG BỐ NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIA HẠN VIỆN TRỢ CHO KIEV (04/02/2025)
  + THỦ TƯỚNG LATVIA: CHÂU ÂU KHÔNG THỂ GIÚP UKRAINA NẾU KHÔNG TĂNG CHI TIÊU QUỐC PHÒNG (04/02/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG MỸ GỌI TRIỀU TIÊN LÀ "QUỐC GIA BỊ RUỒNG BỎ", TRIỀU TIÊN GỌI HOA KỲ LÀ "QUỐC GIA CÔN ĐỒ NHẤT THẾ GIỚI" (04/02/2025)
  + NGA ĐANG NÉM NHỮNG BINH LÍNH BỊ THƯƠNG VÀO TRẬN CHIẾN MỘT CÁCH CÓ DỤNG Ý: KẾ HOẠCH VÔ LIÊM SỈ CỦA PUTIN ĐÃ BỊ VẠCH TRẦN (04/02/2025)
  + REUTERS: HOA KỲ TIẾP TỤC CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO UKRAINA SAU KHI TẠM DỪNG (04/02/2025)
  + FT: CHÍNH SÁCH THUẾ QUAN CỦA TRUMP CÓ THỂ DẪN ĐẾN KỶ NGUYÊN MỚI CỦA CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI (03/02/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE KÊU GỌI CÁC NƯỚC NATO CHUẨN BỊ CHO CHIẾN TRANH VÀ CHI NHIỀU HƠN CHO QUỐC PHÒNG (03/02/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY TIẾT LỘ NHỮNG TỔN THẤT ĐIÊN RỒ CỦA LIÊN BANG NGA Ở HƯỚNG POKROVSKY (03/02/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SIBIGA GỌI TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ TÍNH HỢP PHÁP CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY LÀ VÔ LÝ (03/02/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: PUTIN SỢ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI UKRAINA, ĐỐI VỚI ÔNG TA ĐÓ LÀ SỰ THẤT BẠI (03/02/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 66908783

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July