Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 03/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Ukraine đẩy lùi hàng chục cuộc tấn công của Nga, phá hủy các hệ thống tên lửa và trạm tác chiến điện tử Ukraine đẩy lùi hàng chục cuộc tấn công của Nga, phá hủy các hệ thống tên lửa và trạm tác chiến điện tử , Người xứ Nghệ Kiev
 
V.N (Theo Ukrainskaya Pravda) Chủ nhật, ngày 07/04/2024
Nga đã 16 lần cố gắng xuyên thủng hàng phòng ngự của Ukraine trên mặt trận Novopavlivka vào thứ Bảy và 10 cuộc tấn công đã bị đẩy lùi trên mặt trận Bakhmut.
Ukraine đẩy lùi hàng chục cuộc tấn công của Nga, phá hủy các hệ thống tên lửa và trạm tác chiến điện tử- Ảnh 1.

Xe tăng Ukraine trên chiến trường. Ảnh: UP.

Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraina thông tin chiều tối qua 6/4 cho biết: Trong ngày đã ghi nhận 50 vụ đụng độ. Tổng cộng, Nga đã phóng 8 tên lửa và thực hiện 83 cuộc không kích, đồng thời thực hiện 37 cuộc tấn công từ hệ thống tên lửa phóng loạt vào các vị trí và khu định cư của Ukraine.

Trên mặt trận Volyn và Polissia, tình hình tác chiến không có gì thay đổi đáng kể.

Trên mặt trận Sivershchyna và Slobozhanshchyna, Nga tiến hành các cuộc không kích trong và xung quanh các tỉnh Sumy, ở Kharkiv Oblast. Khoảng 20 khu vực bị pháo binh và súng cối của Nga tấn công ở các tỉnh Chernihiv, Sumy, Kharkov.

Trên mặt trận Kupiansk, Nga không tiến hành bất kỳ hành động tấn công nào mà tiến hành các cuộc không kích gần các khu vực Kupiansk, Petropavlivka, Ivanivka và Borova ở tỉnh Kharkiv. Pháo và súng cối của Nga cũng tấn công các vị trí tại đây.

Trên mặt trận Lyman, binh sĩ Ukraine đã đẩy lùi bảy cuộc tấn công của Nga gần làng Terny, tỉnh Donetsk, nơi Nga cố gắng xuyên thủng hàng phòng thủ của Ukraine. Hơn mười khu vực hứng chịu các cuộc tấn công bằng pháo và súng cối.

Ở mặt trận Bakhmut, binh sĩ Ukraine đã đẩy lùi 10 cuộc tấn công kể cả ở Donetsk Oblast, nơi Nga đã cố gắng cải thiện tình hình chiến thuật với sự hỗ trợ trên không. Nga cũng tiến hành các cuộc không kích và dội pháo vào các khu vực ở tỉnh Donetsk. 

Trên mặt trận Avdiivka, quân phòng thủ Ukraine đã đẩy lùi 5 cuộc tấn công của Nga. Tại đây, với sự hỗ trợ trên không, Nga đã cố gắng đánh đuổi các đơn vị Ukraine ra khỏi biên giới đã thiết lập. 

Trên mặt trận Novopavlivka, Lực lượng Phòng vệ tiếp tục cầm chân quân Nga ở nhiều vị trí. Nga đã thực hiện 16 nỗ lực xuyên thủng hàng phòng ngự của Ukraine và tiến hành không kích, pháo kích nhiều khu vực tại đây. 

Ở mặt trận Kherson, Nga vẫn chưa từ bỏ ý định đuổi các đơn vị Ukraine ra khỏi đầu cầu ở Tả ngạn sông Dnipro. Trong ngày, Nga đã thực hiện hai cuộc tấn công không thành công vào các vị trí của Ukraine. 

Trong ngày, máy bay của Lực lượng Phòng vệ Ukraine đã tấn công 14 cụm nhân sự, vũ khí và thiết bị quân sự và một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.


https://danviet.vn/ukraine-day-lui-hang-chuc-cuoc-tan-cong-cua-nga-pha-huy-he-thong-ten-lua-tram-tac-chien-dien-tu-20240407093356338.htm

 


  Các Tin khác
  + Nga đối mặt khủng hoảng nhiên liệu nghiêm trọng do các đòn tập kích từ Ukraine (01/10/2025)
  + Giữa Nga và phương Tây: Moldova vẫn bị chia rẽ sâu sắc (01/10/2025)
  + Trung Quốc tiến hành thử nghiệm hạt nhân táo bạo – mức độ nguy hiểm thực sự của loại vũ khí này ra sao? (01/10/2025)
  + “Chủ nghĩa Putin” lên đến đỉnh điểm: Nước Nga bước vào thời kỳ toàn trị trần trụi (01/10/2025)
  + Nghi vấn máy bay không người lái do thám hạ tầng trọng yếu ở Đức (01/10/2025)
  + Viktor Orbán gây bão ngoại giao: “Hungary sẽ phải nhìn lại thời kỳ này với nỗi xấu hổ lớn” (01/10/2025)
  + “Thất bại trên thực tế” trong cuộc chiến Ukraine: Ngay cả giới tuyên truyền cũng quay lưng với Putin (01/10/2025)
  + PHÁP BẮT GIỮ MỘT TÀU CHỞ DẦU THUỘC "HẠM ĐỘI NGẦM" CỦA NGA CÓ THỂ LIÊN QUAN ĐẾN VỤ PHÓNG UAV TRÊN BẦU TRỜI ĐAN MẠCH (01/10/2025)
  + TÌNH HÌNH TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG ĐANG RẤT NGUY CẤP (01/10/2025)
  + ORBAN ĐƯA RA TUYÊN BỐ GÂY SỐC: NGA ĐÃ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC CHIẾN (01/10/2025)
  + QUÂN XÂM LƯỢC NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ DNIPRO: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 28 NGƯỜI BỊ THƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ 2 TRẺ EM (01/10/2025)
  + UKRAINA ĐÃ HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH KIỂM TRA LUẬT PHÁP ĐỂ GIA NHẬP LIÊN MINH CHÂU ÂU TRONG THỜI GIAN KỶ LỤC (01/10/2025)
  + Hàng trăm lính Nga có nguy cơ bị bao vây gần Pokrovsk (27/09/2025)
  + Putin đối mặt với tổn thất nặng nề: Quân Ukraine dường như đã nhử Nga vào bẫy – “kẻ thù đang bị tiêu diệt” (27/09/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU: MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TỪ HUNGARY ĐÃ BAY HAI LẦN Ở CÁC ĐỘ CAO KHÁC NHAU TRÊN BẦU TRỜI ZAKARPATYA (27/09/2025)
  + ĐAN MẠCH PHÂN BỔ GÓI VIỆN TRỢ MỚI TRỊ GIÁ 400 TRIỆU USD CHO UKRAINA (27/09/2025)
  + EU KHÔNG THỂ THÔNG QUA GÓI TRỪNG PHẠT THỨ 19 ĐỐI VỚI NGA: SLOVAKIA TUYÊN BỐ NGĂN CHẶN (27/09/2025)
  + CUỘC PHẢN CÔNG CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TẠI KHU VỰC DONETSK: GIẢI PHÓNG 168,8 KM2 DIỆN TÍCH, NGA MẤT KHOẢNG 3.000 QUÂN LÍNH (27/09/2025)
  + TELEGRAPH: ZELENSKY YÊU CẦU TRUMP CUNG CẤP TÊN LỬA HÀNH TRÌNH TOMAHAWK (27/09/2025)
  + "CHẲNG CÓ LỜI NÀO HỮU ÍCH THỐT RA TỪ MIỆNG ÔNG TA CẢ": TỔNG THƯ KÝ NATO RUTTE KÊU GỌI ĐỪNG CHÚ Ý ĐẾN LAVROV (27/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 29
Total: 75270007

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July