Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 27/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Vladimir Solovyov: “Cái loa” của Putin nổi điên – kêu gọi “leo thang mạnh mẽ” chống lại Trump Vladimir Solovyov: “Cái loa” của Putin nổi điên – kêu gọi “leo thang mạnh mẽ” chống lại Trump , Người xứ Nghệ Kiev
 

Bài viết của biên tập viên Franziska Kais – news.de 

Vladimir Solovyov tấn công Donald Trump


“Người phát ngôn” của Putin nổi giận trên truyền hình sau khi Mỹ trừng phạt Nga

Nhà tuyên truyền của Điện Kremlin tuyên bố “mối quan hệ thân thiết” giữa Trump và Putin đã chấm dứt

Điện Kremlin đang sôi sục.
Với những quyết định mới nhất, Donald Trump đã giáng một đòn mạnh vào Vladimir Putin và bộ máy thân cận của ông ta — điều không ai ngờ tới. Vì cho rằng các cuộc đàm phán với Tổng thống Nga “không đi đến đâu”, Tổng thống Mỹ đã hủy bỏ cuộc gặp dự kiếnáp đặt các lệnh trừng phạt đối với hai tập đoàn dầu mỏ lớn nhất của Nga – Rosneft và Lukoil.

Solovyov nổi điên sau lệnh trừng phạt của Mỹ – “Tình bạn” giữa Putin và Trump tan vỡ

Không chỉ cựu tổng thống Dmitry Medvedev phản ứng giận dữ. Vladimir Solovyov, người dẫn chương trình thân cận Điện Kremlin, cũng đã lên tiếng. Trong chương trình phát thanh của mình, Solovyov tuyên bố:

“Mối tình đã kết thúc.”

Người dẫn này – vốn có quan hệ mật thiết với Putin – bày tỏ phẫn nộ tột độ trước các biện pháp trừng phạt kinh tế nhắm vào các tập đoàn dầu mỏ chủ chốt của Nga.

“Cái loa của Putin” công kích Donald Trump và kêu gọi “leo thang mạnh mẽ”

Trong chương trình, Solovyov xúc phạm Donald Trump, gọi ông là “Pindos” – một từ lóng mang tính xúc phạm mà người Nga dùng để chỉ người Mỹ.

Ông ta còn kêu gọi Nga “leo thang cứng rắn” để đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ, thậm chí đề xuất thay thế các cuộc tập trận quân sự đã lên kế hoạch bằng việc “sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật mà không báo trước” nhằm “thay đổi cục diện chiến tranh ở Ukraine”.

Không dừng lại ở đó, người tuyên truyền hàng đầu của Putin còn kêu gọi cắt đứt quan hệ ngoại giao với Mỹ và Anh.


Vladimir Solovyov: Putin mouthpiece beside himself with anger - "hard escalation" against Trump demanded


  Các Tin khác
  + KHO DẦU Ở NGOẠI Ô MOSKVA BỐC CHÁY SAU CUỘC TẤN CÔNG CỦA MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI (27/10/2025)
  + CHUYẾN THĂM MỸ CỦA ĐẶC PHÁI VIÊN CỦA PUTIN KẾT THÚC TRONG THẤT BẠI: BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH HOA KỲ ĐƯA RA TUYÊN BỐ GAY GẮT (27/10/2025)
  + LAVROV TUYÊN BỐ NGA KHÔNG VI PHẠM BẢN GHI NHỚ BUDAPEST (27/10/2025)
  + MOSKVA VÀ CÁC SÂN BAY Ở NGOẠI Ô BỊ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA TẤN CÔNG: XẢY RA NHIỀU TIẾNG NỔ LỚN (27/10/2025)
  + Putin đã “hết thuốc”? – Trụ cột của nền kinh tế Nga đối mặt nguy cơ đình trệ sang năm tới (27/10/2025)
  + Belarus bắn rơi máy bay không người lái Nga: Ông Lukashenko bước vào “ván bài cân bằng”, Hungary của Orbán có thể giữ vai trò then chốt (26/10/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY YÊU CẦU CÁC CHỈ HUY BÁO CÁO RÕ SỰ THẬT: "SỰ KHÔNG TRUNG THỰC SẼ PHẢI TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT" (26/10/2025)
  + WSJ: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA SẼ KẾT THÚC VỚI SỰ SỤP ĐỔ CỦA MỘT TRONG HAI BÊN (26/10/2025)
  + CỰU TỔNG TƯ LỆNH QUÂN ĐỘI LITVA: TRONG THỜI GIAN NGA CHIẾM ĐÓNG CRIMEA, MERKEL KÊU GỌI KYIV KHÔNG CHỐNG CỰ (26/10/2025)
  + TƯỚNG BUDANOV NÊU ĐIỀU KIỆN CHÍNH ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH: LỆNH NGỪNG BẮN CHỈ CÓ THỂ XẢY RA KHI TRÙNG HỢP NHIỀU YẾU TỐ (26/10/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA GIẢI PHÓNG LÀNG TORSKE Ở KHU VỰC DONETSK, TIÊU DIỆT GẦN 100 QUÂN CHIẾM ĐÓNG (25/10/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: PUTIN KHẨN CẤP CỬ NHÀ ĐÀM PHÁN CỦA MÌNH TỚI HOA KỲ (25/10/2025)
  + KIM JONG-UN XÂY DỰNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM NHỮNG NGƯỜI LÍNH TRIỀU TIÊN TRONG CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA VÀ HỨA VỀ TÌNH BẠN VĨNH CỬU VỚI PUTIN (25/10/2025)
  + "LIÊN MINH TÌNH NGUYỆN" TỔ CHỨC CUỘC HỌP TẠI LONDON: NHỮNG CHỦ ĐỀ CHÍNH (25/10/2025)
  + CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA TRUMP CÓ HIỆU LỰC: TRUNG QUỐC VÀ ẤN ĐỘ THÁO CHẠY KHỎI DẦU MỎ NGA (25/10/2025)
  + PHÁP SẼ CHUYỂN THÊM TÊN LỬA VÀ MÁY BAY MIRAGE CHO UKRAINA (25/10/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 5.000 TÊN LỬA ĐA NĂNG TỪ VƯƠNG QUỐC ANH (25/10/2025)
  + GIÁ TRỊ CỦA "ROSNEFT" VÀ "LUKOIL" GIẢM MẠNH HÀNG TỶ USD SAU LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI CỦA HOA KỲ (25/10/2025)
  + “Bom khí tượng”: Cảnh báo chính thức được ban hành (24/10/2025)
  + Tàu quân sự khổng lồ neo ngoài Vịnh Lübeck (24/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 76021871

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July