Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 11/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  NGOẠI TRƯỞNG ĐỨC PHẢN ỨNG VỚI ĐỀ XUẤT CỦA ÔNG TRUMP ĐƯA NGA TRỞ LẠI G7 NGOẠI TRƯỞNG ĐỨC PHẢN ỨNG VỚI ĐỀ XUẤT CỦA ÔNG TRUMP ĐƯA NGA TRỞ LẠI G7 , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Bộ trưởng Ngoại giao Đức Annalena Baerbock đã có phản ứng trước tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump rằng, ông sẽ "vui vẻ" chào đón Nga trở lại G7. Bà cho rằng, việc hợp tác với Liên bang Nga là điều không thể khi nhà độc tài Vladimir Putin vẫn còn nắm quyền, theo báo DPA đưa tin.
 
"Là đối tác trong G7, chúng tôi đã nhiều lần nói rõ trong 3 năm qua kể từ cuộc xâm lược toàn diện và tàn bạo của Nga:
Không thể có sự hợp tác bình thường với nước Nga này, với nước Nga của Putin", - bà nói.
Người đứng đầu Bộ Ngoại giao Đức nhấn mạnh rằng, việc nối lại hợp tác với Nga chỉ có thể thực hiện được nếu chính sách của Điện Kremlin thay đổi. Bà cho biết thêm, trong trường hợp này, có thể "quay trở lại con đường hòa bình".
Bà Baerbock cũng hoan nghênh cuộc đàm phán giữa Trump với Putin nếu bước đi này giúp đạt được hòa bình ở Ukraina. Tuy nhiên, bà kêu gọi phương Tây tiếp tục gây sức ép lên Nga.
"Nếu hiện nay có con đường dẫn đến hòa bình thì toàn thế giới, và trên hết là châu Âu, sẽ thở phào nhẹ nhõm", - người đứng đầu Bộ Ngoại giao Đức cho biết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
52

 

  Các Tin khác
  + PUTIN LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI CUỘC DUYỆT BINH (10/05/2025)
  + bất thường hành vi của Putin trong lễ duyệt binh (10/05/2025)
  + Đại sứ quán Hoa Kỳ cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga trong vài ngày tới (10/05/2025)
  + KỶ NIỆM NGÀY CHÂU ÂU: CÁC PHÁI ĐOÀN TỪ 35 QUỐC GIA VÀ NHÀ NGOẠI GIAO HÀNG ĐẦU CỦA EU ĐẾN LVIV (10/05/2025)
  + Kremlin ủng hộ lệnh ngừng bắn 30 ngày, nhưng có một số “điểm cần lưu ý” – Người phát ngôn của Putin (10/05/2025)
  + Vào ngày diễn ra lễ duyệt binh ở Moscow, các nhà ngoại giao EU sẽ tập trung tại Ukraine và tuyên bố ủng hộ việc thành lập tòa án đặc biệt (09/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ CÓ "CUỘC NÓI CHUYỆN TỐT ĐẸP" VỚI ÔNG TRUMP (09/05/2025)
  + ĐÂY LÀ "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN" CỦA PUTIN: HÔM NAY CÓ HƠN 150 CUỘC GIAO TRANH Ở MẶT TRẬN (09/05/2025)
  + GARRY KASPAROV: NẾU MUỐN THAY ĐỔI, THÌ CHÚNG TA PHẢI LÀM MỌI ĐIỀU CÓ THỂ ĐỂ ĐẢM BẢO UKRAINA CHIẾN THẮNG (09/05/2025)
  + ĐỨC HỒNG Y NGƯỜI MỸ ROBERT FRANCIS PREVOST TRỞ THÀNH TÂN GIÁO HOÀNG (09/05/2025)
  + CHÁNH VĂN PHÒNG TỔNG THỐNG UKRAINA YERMAK: ĐÓNG GÓP LỚN NHẤT CHO CHIẾN THẮNG TRƯỚC CHỦ NGHĨA QUỐC XÃ LÀ CỦA NGƯỜI UKRAINA, HOA KỲ VÀ ANH (08/05/2025)
  + BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH HOA KỲ BESSENT GỌI PUTIN LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH (08/05/2025)
  + VÀO NĂM THỨ TƯ CỦA CUỘC CHIẾN, UKRAINA ĐÃ KHÁM PHÁ RA ĐIỂM YẾU THỰC SỰ CỦA NGA (08/05/2025)
  + PHÁP VÀ ĐỨC THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH: "SỰ THỨC TỈNH CHIẾN LƯỢC" (08/05/2025)
  + HÀNG TRĂM CHUYẾN BAY BỊ HỦY: UKRAINE TẤN CÔNG CÁC NHÀ MÁY VŨ KHÍ NGA. (08/05/2025)
  + KỶ NIỆM THẾ CHIẾN II Ở NGA: CÁC NƯỚC BAN TÍCH TỪ CHỐI MÁY BAY CHỞ KHÁCH PUTIN BAY QUA VÀO NGÀY 9.5 (08/05/2025)
  + MERZ XÁC NHẬN LỜI CAM KẾT TRANH CỬ VỀ TÊN LỬA TAURUS (08/05/2025)
  + F-16 chiếm ưu thế trước Nga trong cuộc chiến chống máy bay không người lái (08/05/2025)
  + TIỀN CỦA HOA KỲ VÀ LÒNG ĐẤT CỦA UKRAINE. THỎA THUẬN KHOÁNG SẢN ĐEM LẠI GÌ CHO UKRAINE (08/05/2025)
  + 2 người chết, 5 người bị thương, bao gồm 4 trẻ em, trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ở Kyiv (07/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 20
Total: 70019695

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July