Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 23/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐÃ MANG LẠI HÀNG TỶ ĐÔ LA DOANH THU CHO HOA KỲ CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐÃ MANG LẠI HÀNG TỶ ĐÔ LA DOANH THU CHO HOA KỲ , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky cho biết, Hoa Kỳ đã thu được hàng tỷ đô la doanh thu từ cuộc chiến ở Ukraina và có được kinh nghiệm chiến đấu vô giá. Theo lời ông, các công ty Mỹ đang nhận được những hợp đồng vũ khí có giá cao nhất trong 50 năm qua do nhu cầu lớn mà cuộc chiến xâm lược toàn diện của Nga ở Ukraina gây ra.
 
"Tất cả các nước châu Âu đều có yêu cầu như vậy. Mọi người đều sợ. Đây là một khoản
tiền lớn. Các công ty Mỹ đã kiếm được hàng triệu đô la ngay cả từ giấy phép, vì họ có văn phòng tại châu Âu. Vậy là doanh thu lên tới hàng tỷ đô la. Và tôi nghĩ rằng, cuộc chiến này chắc chắn đã mang lại điều đó, bên cạnh tất cả những điều tồi tệ khác", - ông Zelensky nói trong cuộc phỏng vấn với nhà báo người Anh Piers Morgan trên YouTube.
Ngoài ra, người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh rằng, các công nghệ được phát triển ở Ukraina hiện đã có sẵn ở các nước phương Tây. Hoa Kỳ, nói riêng, đã tích lũy được kinh nghiệm trong chiến tranh trên bộ hiện đại quy mô lớn - không chỉ thông qua tình báo, mà còn từ chính quân đội, sử dụng vũ khí của Mỹ.
"Vũ khí nào của Mỹ có hiệu quả, điều gì không có hiệu quả, điều gì có hiệu quả. Bản thân chúng tôi đã phát triển máy bay không người lái chống lại thiết bị của Nga, lưới điện và các mục tiêu quân sự mà Hoa Kỳ không có", - Tổng thống Ukraina lưu ý.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + NHÀ TRẮNG CHO BIẾT CUỘC GẶP TRUMP - PUTIN CÓ THỂ SẼ KHÔNG DIỄN RA (22/10/2025)
  + NA UY ĐIỀU ĐỘNG HAI TIÊM KÍCH F-35 ĐỂ CHẶN MÁY BAY TRINH SÁT CỦA NGA (22/10/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU: UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY HÓA CHẤT BRYANSK Ở NGA BẰNG TÊN LỬA STORM SHADOW (22/10/2025)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU THỐNG NHẤT NGỪNG NHẬP KHẨU KHÍ ĐỐT CỦA NGA ĐẾN CUỐI NĂM 2027 (21/10/2025)
  + ĐA SỐ NGƯỜI DÂN UKRAINA CHO RẰNG, HOA KỲ ĐANG GÂY SỨC ÉP BUỘC UKRAINA PHẢI NHƯỢNG BỘ NGA (21/10/2025)
  + "ĐỪNG PHÁN XÉT TẤT CẢ NGƯỜI TRUNG QUỐC": NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU CÔNG DÂN TRUNG QUỐC GIA NHẬP LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (21/10/2025)
  + NGA TUYÊN BỐ VỀ "KẾ HOẠCH CỦA LONDON" NHẰM THỦ TIÊU PUTIN TRONG CUỘC GẶP VỚI TRUMP TẠI BUDAPEST (21/10/2025)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU BÁC BỎ ĐỀ XUẤT CỦA TRUMP VỀ VIỆC UKRAINA TỪ BỎ DONBAS (21/10/2025)
  + Iran: Đại giáo chủ Ali Khamenei chế giễu cuộc tấn công của Mỹ vào các cơ sở hạt nhân – “Cứ mơ tiếp đi” (21/10/2025)
  + “Quan tâm đến việc chiến tranh tiếp tục” – Vì sao thỏa thuận Gaza của Donald Trump đang lung lay (21/10/2025)
  + Quan điểm của Markus Reisner về tiền tuyến: “Về mặt quân sự, việc từ bỏ vùng Donbass sẽ là một thảm họa” (21/10/2025)
  + Tin tức mới nhất về chiến tranh Ukraine (21/10/2025)
  + THE TIMES: TOMAHAWK LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (20/10/2025)
  + NYT: CẢ UKRAINA VÀ NGA ĐỀU SẼ KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC ĐỘT PHÁ TRÊN CHIẾN TRƯỜNG TRONG 6 THÁNG TỚI (20/10/2025)
  + "NƠI DUY NHẤT DÀNH CHO PUTIN Ở CHÂU ÂU LÀ THE HAGUE": NGOẠI TRƯỞNG LITVA BUDRYS ĐƯA RA TUYÊN BỐ GAY GẮT (20/10/2025)
  + ÔNG ZELENSKY CÔNG BỐ UKRAINA CHUẨN BỊ HỢP ĐỒNG MUA 25 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" (20/10/2025)
  + POLITICO: EU CÓ KẾ HOẠCH THAY ĐỔI CÁC QUY TẮC THÀNH VIÊN ĐỂ ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH GIA NHẬP CỦA CÁC QUỐC GIA MỚI (20/10/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN BÁC BỎ LỜI KÊU GỌI CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA CỦA TRUMP (20/10/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Truyền thông – Putin yêu cầu kiểm soát Donetsk trong cuộc gọi với Trump (19/10/2025)
  + NO KINGS: CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TRUMP QUY MÔ LỚN ĐANG DIỄN RA TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ (19/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 30
Total: 75865495

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July