Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 11/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  TỔNG THỐNG BA LAN DUDA: PHƯƠNG TÂY CẦN PHẢI BUỘC PUTIN CẦU XIN ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH TỔNG THỐNG BA LAN DUDA: PHƯƠNG TÂY CẦN PHẢI BUỘC PUTIN CẦU XIN ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Phương Tây phải dùng mọi biện pháp để buộc nhà độc tài Liên bang Nga Vladimir Putin phải cầu xin đàm phán hòa bình.
 
RBC-Ukraine đưa tin về điều này, trích dẫn tuyên bố của Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda trong "Bữa ăn sáng Ukraina" ở Davos.
 
"Nếu chúng ta đặt câu hỏi, làm thế nào để kích thích Putin ngồi vào bàn đàm phán hòa bình, thì câu trả lời sẽ là thế này. Chúng ta nên thực hiện những biện pháp để buộc Putin phải cầu xin hòa bình và cầu xin đàm phán hòa bình", - ông Duda nói và lưu ý rằng, ông không muốn "cầu xin Putin ngồi vào bàn đàm phán".
Ông cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với phát biểu của Tổng thư ký NATO Mark Rutte rằng, cuộc chiến tranh toàn diện ở Ukraina không phải là một cuộc xung đột cục bộ, mà là một cuộc xung đột toàn cầu, do đó, đòi hỏi một giải pháp toàn cầu.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
39

 
 

  Các Tin khác
  + TUYÊN BỐ CHUNG CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO PHÁP, ĐỨC, BA LAN, ANH VÀ UKRAINA SAU CUỘC HỌP TẠI KIEV (11/05/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ HỨA SẼ TIẾP TỤC HỖ TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA VÀ XÁC NHẬN TÍNH BẢO MẬT CỦA VIỆC GIAO HÀNG (11/05/2025)
  + CỰU ĐẠI DIỆN CỦA HOA KỲ TẠI NATO: UKRAINA CÓ THỂ ĐÁNH BẠI NGA MÀ KHÔNG CẦN SỰ HỖ TRỢ QUÂN SỰ CỦA HOA KỲ (11/05/2025)
  + NYT: HOA KỲ CHẤP THUẬN CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HIMARS VÀ PATRIOT TỪ ĐỨC SANG UKRAINA (11/05/2025)
  + TRƠ TRÁO VÀ CỨNG RẮN: NGA PHẢN ỨNG TRƯỚC THỜI HẠN NGỪNG BẮN 30 NGÀY CỦA UKRAINA VÀ CÁC ĐỒNG MINH (11/05/2025)
  + "LIÊN MINH KIÊN ĐỊNH" CÙNG VỚI TRUMP ĐƯA RA HẠN CHÓT CHO NGA ĐỂ ĐỒNG Ý NGỪNG BẮN (11/05/2025)
  + "KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ": XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH CUỘC HỌP CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY VỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO EU TẠI KIEV (11/05/2025)
  + PUTIN LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI CUỘC DUYỆT BINH (10/05/2025)
  + bất thường hành vi của Putin trong lễ duyệt binh (10/05/2025)
  + Đại sứ quán Hoa Kỳ cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga trong vài ngày tới (10/05/2025)
  + KỶ NIỆM NGÀY CHÂU ÂU: CÁC PHÁI ĐOÀN TỪ 35 QUỐC GIA VÀ NHÀ NGOẠI GIAO HÀNG ĐẦU CỦA EU ĐẾN LVIV (10/05/2025)
  + Kremlin ủng hộ lệnh ngừng bắn 30 ngày, nhưng có một số “điểm cần lưu ý” – Người phát ngôn của Putin (10/05/2025)
  + Vào ngày diễn ra lễ duyệt binh ở Moscow, các nhà ngoại giao EU sẽ tập trung tại Ukraine và tuyên bố ủng hộ việc thành lập tòa án đặc biệt (09/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ CÓ "CUỘC NÓI CHUYỆN TỐT ĐẸP" VỚI ÔNG TRUMP (09/05/2025)
  + ĐÂY LÀ "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN" CỦA PUTIN: HÔM NAY CÓ HƠN 150 CUỘC GIAO TRANH Ở MẶT TRẬN (09/05/2025)
  + GARRY KASPAROV: NẾU MUỐN THAY ĐỔI, THÌ CHÚNG TA PHẢI LÀM MỌI ĐIỀU CÓ THỂ ĐỂ ĐẢM BẢO UKRAINA CHIẾN THẮNG (09/05/2025)
  + ĐỨC HỒNG Y NGƯỜI MỸ ROBERT FRANCIS PREVOST TRỞ THÀNH TÂN GIÁO HOÀNG (09/05/2025)
  + CHÁNH VĂN PHÒNG TỔNG THỐNG UKRAINA YERMAK: ĐÓNG GÓP LỚN NHẤT CHO CHIẾN THẮNG TRƯỚC CHỦ NGHĨA QUỐC XÃ LÀ CỦA NGƯỜI UKRAINA, HOA KỲ VÀ ANH (08/05/2025)
  + BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH HOA KỲ BESSENT GỌI PUTIN LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH (08/05/2025)
  + VÀO NĂM THỨ TƯ CỦA CUỘC CHIẾN, UKRAINA ĐÃ KHÁM PHÁ RA ĐIỂM YẾU THỰC SỰ CỦA NGA (08/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 70026182

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July