Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 12/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  NGA ĐƯA RA TUYÊN BỐ VÔ LIÊM SỈ VỀ QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN TẠI HỘI ĐỒNG BẢO AN LIÊN HỢP QUỐC NGA ĐƯA RA TUYÊN BỐ VÔ LIÊM SỈ VỀ QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN TẠI HỘI ĐỒNG BẢO AN LIÊN HỢP QUỐC , Người xứ Nghệ Kiev
 
Nga gọi việc gửi binh lính Triều Tiên tham gia cuộc chiến chống Ukraina là “thông tin sai lệch”. Tin này được cho là phân tán để "biện minh cho quyết định gửi quân của NATO" đến giúp đỡ Kiev.
 
Điều này được RBC-Ukraina đưa tin, dựa theo tuyên bố của đại diện thường trực của Nga tại Liên Hợp Quốc Vasily Nebenzya trong cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
 
“Về việc chuyển quân đội Triều Tiên sang Nga, đây là thông tin sai lệch… Màn trình diễn mà chúng tôi chứng kiến ngày hôm nay là một nỗ lực nhằm biện minh cho quyết định gửi quân đội NATO tới hỗ trợ “chế độ” của Tổng thống Ukraina”, - Nebenzya nói.
Ông ta nói thêm rằng, quan điểm của Nga về hợp tác với Triều Tiên là “cởi mở”.
“CHDCND Triều Tiên là đối tác thân thiết của chúng tôi. Sự tương tác của chúng tôi là minh bạch. Đây là quyền chủ quyền của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, sự tương tác của Liên bang Nga với CHDCND Triều Tiên trong lĩnh vực quân sự và các lĩnh vực khác không vi phạm luật pháp quốc tế, vì sự hợp tác đó không nhằm chống lại nước thứ ba”, - Nebenzya tuyên bố.
Theo ông ta, Nga “có kế hoạch phát triển sự hợp tác này và không ai có thể ngăn cản được”.
Xin nhắc lại, vào ngày 30 tháng 10, Ukraina đã yêu cầu triệu tập Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc do sự tham gia của quân đội Triều Tiên vào cuộc chiến.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Loại bỏ trợ cấp công dân: Điều gì sẽ xảy ra với người tị nạn Ukraine ở Đức (11/10/2025)
  + THỊ TRƯỞNG KLITSCHKO CẢNH BÁO VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG MỚI, KÊU GỌI NGƯỜI DÂN THỦ ĐÔ KYIV TÍCH TRỮ NƯỚC VÀ QUẦN ÁO ẤM (11/10/2025)
  + Tên lửa Flamingo lần đầu ra trận: Ukraine xác nhận tấn công, Zelensky gửi tín hiệu tới Trump (11/10/2025)
  + PHẢN ỨNG CỦA NHÀ TRẮNG SAU KHI GIẢI NOBEL HÒA BÌNH KHÔNG ĐƯỢC TRAO CHO TRUMP (11/10/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG BA LAN SIKORSKY NÊU ĐIỀU KIỆN NƯỚC NÀY SẼ ĐÓNG CỬA KHÔNG PHẬN UKRAINA (11/10/2025)
  + PUTIN KHOE RẰNG, ÔNG TA VÀ TRUMP BIẾT CÁCH CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (11/10/2025)
  + NGA PHÁO KÍCH VÀO KYIV GÂY RA THƯƠNG VONG VÀ TÀN PHÁ, THỦ ĐÔ BỊ MẤT ĐIỆN (11/10/2025)
  + GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2025 ĐƯỢC TRAO CHO CHÍNH TRỊ GIA ĐỐI LẬP NGƯỜI VENEZUELA MARIA CORINA MACHADO (11/10/2025)
  + LE MONDE: PUTIN MƠ ƯỚC CẦM QUYỀN ĐẾN NĂM 2036 VÀ TIN VÀO SỰ BẤT TỬ (08/10/2025)
  + FORBES: SẼ CÓ TỚI 25.000 NGƯỜI CUBA CHIẾN ĐẤU CHO NGA, TRỞ THÀNH LỰC LƯỢNG QUÂN ĐỘI NƯỚC NGOÀI LỚN NHẤT (08/10/2025)
  + BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG SHMYHAL GIỚI THIỆU TÊN LỬA TẦM XA "NEPTUNE" VỚI CÁC ĐỐI TÁC CỦA UKRAINA (08/10/2025)
  + TRUMP: CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA CÓ THỂ KHÓ KHĂN HƠN Ở TRUNG ĐÔNG (08/10/2025)
  + PUTIN TUYÊN BỐ RẰNG, QUYẾT ĐỊNH PHÁT ĐỘNG CUỘC CHIẾN TRANH VỚI UKRAINA LÀ "ĐÚNG ĐẮN VÀ KỊP THỜI" (08/10/2025)
  + REUTERS: NHÀ MÁY LỌC DẦU QUAN TRỌNG CỦA NGA ĐÓNG CỬA CƠ SỞ MẠNH NHẤT SAU CUỘC TẤN CÔNG CỦA MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI (08/10/2025)
  + XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH HAI CON TRAI CỦA PUTIN VỚI KABAEVA TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRONG NGÀY SINH NHẬT CỦA NHÀ ĐỘC TÀI NGA (08/10/2025)
  + "CRIMEA LÀ UKRAINA": CHỦ TỊCH OSCE SAMPIETRO ĐẾN THĂM KYIV VÀ PHÁT BIỂU TẠI QUỐC HỘI (08/10/2025)
  + "CẢ THÀNH PHỐ NHÌN THẤY": KHO DẦU Ở FEODOSIA BỐC CHÁY TRONG HAI NGÀY SAU KHI BỊ TẤN CÔNG (08/10/2025)
  + Tổng thống Séc kêu gọi tiếp tục viện trợ cho Ukraine sau bầu cử (07/10/2025)
  + Khủng hoảng xăng dầu của Putin leo thang: Belgorod mất điện, kho dầu bốc cháy – Ukraine liên tiếp “châm kim” vào điểm yếu Nga (07/10/2025)
  + Vladimir Putin: Niềm tin rạn nứt – phe diều hâu tại Nga quay gót (07/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 75564739

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July