Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 02/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Ukraine tấn công đảo Rắn, tiếp tục phản công đẩy lùi quân Nga ở Kherson Ukraine tấn công đảo Rắn, tiếp tục phản công đẩy lùi quân Nga ở Kherson , Người xứ Nghệ Kiev
 

 Phương Đăng (theo Interfax) Thứ tư, ngày 22/06/2022

Quân đội Ukraine đã tiến hành một cuộc tấn công tập trung vào đảo Zmiyiny (thường gọi là Đảo rắn) bằng cách sử dụng nhiều lực lượng và phương tiện tiêu diệt, theo Bộ Chỉ huy tác chiến miền Nam của Ukraine.

Ukraine tấn công đảo Rắn, tiếp tục phản công đẩy lùi quân Nga ở Kherson - Ảnh 1.

Đảo Rắn đã nằm dưới sự kiểm soát của Nga ngay từ đầu cuộc xung đột nhưng Ukraine đang tổ chức phản công để giành lại nó. Ảnh DW

"Một cuộc tấn công tập trung đã được thực hiện trên đảo Rắn bằng cách sử dụng nhiều lực lượng và phương tiện tiêu diệt khác nhau, gây tổn thất đáng kể cho quân Nga đồn trú trên đảo. Hoạt động quân sự vẫn tiếp tục và yêu cầu bảo mật thông tin để hoàn thành chiến dịch", thông báo trên Facebook Bộ Chỉ huy tác chiến miền Nam của Ukraine cho biết.

Trong khi đó, các cuộc pháo kích vẫn tiếp diễn ở khu vực Kherson. Ukraine cáo buộc, các lực lượng Nga sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm cả những vũ khí bị cấm theo các công ước quốc tế. 

Tình hình giao tranh trong khu vực rất dữ dội, ác liệt, đặc biệt là tại các khu định cư nằm gần Snihirivkavka, cộng đồng Zelenodolsk và trên biên giới với vùng Mykolaiv. Việc khôi phục cung cấp điện và nước cho các làng thuộc huyện Beryslav vẫn còn khó khăn.

 

"Nhưng các đơn vị của chúng tôi vẫn tiếp tục tấn công, tiêu diệt đối phương và đẩy họ về phía đông. Một chiếc trực thăng đã tấn công một cụm binh lực và quân trang của Nga vào buổi sáng. Các đơn vị tên lửa và pháo binh đã hoàn thành hơn 100 nhiệm vụ chiến đấu. Kết quả của hoạt động này đang được làm rõ nhưng cho đến sáng nay, một chiếc xe tăng, một xe bọc thép đa năng, ba chiếc xe bọc thép và bốn xe tải khác sẽ không còn gây hại cho người dân Ukraine nữa", Interfax dẫn tuyên bố của Bộ Chỉ huy tác chiến miền Nam của Ukraine cho biết.

https://danviet.vn/ukraine-tan-cong-dao-ran-tiep-tuc-phan-cong-day-lui-quan-nga-o-kherson-20220622054457364.htm


  Các Tin khác
  + TRUMP KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG PATRIOT CỦA UKRAINA (28/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA BẮT GIỮ MỘT BINH LÍNH TRUNG QUỐC Ở KHU VỰC DONETSK (28/06/2025)
  + NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ SAMARA THUỘC TỈNH DNIPROPETROVSK: 5 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ ÍT NHẤT 25 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (28/06/2025)
  + Ngoại trưởng Ba Lan hy vọng chế độ Putin sẽ sụp đổ như Liên Xô – “nhưng nhanh hơn” (28/06/2025)
  + Lực lượng Ukraine tấn công căn cứ không quân tại Nga: Bốn máy bay Su-34 bị phá hủy (28/06/2025)
  + Chiến thuật bí mật được tiết lộ: Nga khiến Ukraine bất ngờ với lính mô tô (27/06/2025)
  + TƯỚNG PHÁP YAKOVLEFF: TIÊU CHUẨN CỦA NATO HIỆN NAY KÉM HƠN TIÊU CHUẨN CỦA UKRAINA (27/06/2025)
  + "The Telegraph": NATO đã trao Ukraine cho Putin (27/06/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: TẠI BA LAN SỐ NGƯỜI ỦNG HỘ UKRAINA GIA NHẬP EU VÀ NATO ĐÃ SUY GIẢM (27/06/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: NHÀ TRẮNG MUỐN NGỪNG TÀI TRỢ CHO CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH CỦA NGA Ở UKRAINA (27/06/2025)
  + ORBAN NGHĨ RA CÁI CỚ ĐỂ NGĂN CẢN UKRAINA GIA NHẬP EU (27/06/2025)
  + TRUNG QUỐC PHỦ NHẬN CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO NGA, CÁO BUỘC NATO VU KHỐNG (27/06/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH BRICS TẠI BRAZIL VÌ LO SỢ BỊ BẮT (27/06/2025)
  + Chiến tranh Nga-Ukraine: Thụy Sĩ lên kế hoạch siết chặt việc tiếp nhận người tị nạn (25/06/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE TUYÊN BỐ SAU HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH NATO: CON ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN TƯ CÁCH THÀNH VIÊN LIÊN MINH CỦA UKRAINA LÀ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC (25/06/2025)
  + RUBIO: HOA KỲ SẼ KHÔNG TĂNG CƯỜNG LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI NGA NGAY BÂY GIỜ (25/06/2025)
  + ỨNG CỬ VIÊN CHỨC TỔNG TƯ LỆNH ĐỒNG MINH NATO Ở CHÂU ÂU: "TÔI NGHĨ UKRAINA CÓ THỂ CHIẾN THẮNG" (25/06/2025)
  + TRUMP LẠI ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH VÌ "LỆNH NGỪNG BẮN" GIỮA IRAN VÀ ISRAEL (25/06/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: NĂM NƯỚC NATO CÓ THỂ RẢI MÌN DỌC BIÊN GIỚI VỚI LIÊN BANG NGA (25/06/2025)
  + ZELENSKY VÀ MACRON THẢO LUẬN VỀ VIỆC CUNG CẤP TIÊM KÍCH MIRAGE VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI (25/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 72401291

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July