Chân gà thối, rửa sơ qua rồi nhúng vào "dung dịch gia truyền" mua ở chợ tạm, nướng lên, thơm thôi rồi.
Hôm nay là ngày đẹp trời
Xin giới thiệu món, xin mời anh em
Bợm nhậu thoải mái vào xem
Để còn ủng hộ quán em dài dài
Chân gà nướng đó, anh Hai
“Ngon, bổ, rẻ” – vài chai bạn bè
Hàng ngoại em nhập đó nhe
Nhưng giá vừa phải để “dè” mấy ông
Con gà từ lúc vặt lông
Mình, đùi được giá vào phòng nơi sang
Còn chân “bình dị” nên hàng
Chất chồng đổ đống, xốn xang, phí mà
Cho nên biết được quê ta
Bà con rất chuộng chân gà nướng thơm
Thế là được nhập mỗi đêm
Xếp trên than lửa… vàng ơi ơi vàng…
Cũng xin nói chút rõ ràng
Tí tí “bí quyết” để càng hứng hơn
Vì đường xa, thịt dễ nhờn
Về đến nơi sẽ… phải nhường cho heo
Nên chủ ướp chút “nước lèo”
Nghe đâu nước ấy pha theo “gia truyền”
Tẩm vào để mấy tháng liền
Nó cũng tươi rói không phiền gì đâu
Em nói các bác chớ rầu
Em muốn ăn lắm, nhưng thôi, không dùng
“Để dành” khách gọi còn bưng
Cứ kêu thoải mái, ung dung lấy tiền
Chưa kể trước khi nướng xiên
Còn ướp tiếp chất “láng giềng” xuất qua
Bỗng thơm ngon, kỳ lạ là…
Thôi em xin hết, cả nhà nhậu đi
Sau này có phát hiện gì
Ruột gan không ổn thì thì… đừng gặp em!