Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 07/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Sức khỏe & Đời sống
Phát hiện bất ngờ về đồ uống, thực phẩm bổ sung lợi khuẩn

Trên thị trường hiện nhan nhản các sản phẩm đồ uống và thực phẩm bổ sung lợi khuẩn, được quảng cáo là rất tốt cho người dùng.

Chi tiết »

Vạch mặt thuốc kích phọt Trung Quốc làm rau Vạch mặt thuốc kích phọt Trung Quốc làm rau

(Dân trí) - Bó rau mồng tơi được thả vào nước trước khi pha chế thuốc chỉ dài khoảng 20cm. Khoảng 10 tiếng đồng hồ sau khi được phun thuốc kích phọt, rau đã vươn dài ra 30cm.

Chi tiết »

Mật ong có thể thay thế thuốc kháng sinh

Chi tiết »

Nguy hiểm và không thể chủ quan với bệnh không lây nhiễm

Chi tiết »

Ăn mặn dễ dẫn đến bạc tóc

Chi tiết »

9 thực phẩm vàng cho đôi mắt khỏe

Chi tiết »

TP HCM có 22 trường hợp cần giám sát nguy cơ nhiễm virus Ebola

Chi tiết »

Hà Nội: Sẽ diễn tập phòng chống dịch Ebola

Chi tiết »

Những điều lạ lùng bạn chưa biết về cơ thể mình

Chi tiết »

Quả lê Trung Quốc để 5 tháng không hỏng!
“Quả lê Trung Quốc tôi mua, để ở phòng làm việc đến nay 5 tháng cũng chưa hỏng. Tuy nhiên để kiểm nghiệm ra họ dùng chất gì để bảo quản sản phẩm vài tháng vẫn tươi mới là điều rất khó khăn”.

Chi tiết »

Khi nấu, luộc rau nên đậy vung hay mở vung? Khi nấu, luộc rau nên đậy vung hay mở vung?

Trong rau có một lượng lớn axit hữu cơ, trong đó có một số loại có hại với cơ thể. Những axít hữu cơ này sẽ bay hơi trong quá trình chế biến nhờ vào việc mở vung.

Chi tiết »

Những loại rau tưởng bổ mà lại cực độc

Rau dăm, rau má... là những loại rau được khá nhiều người lựa chọn cho thực đơn trong gia đình. Ngoài những lợi ích sức khỏe thì những loại rau này sẽ trở thành độc tố nếu vô tình bạn sử dụng không đúng cách đấy.

Chi tiết »

Tiết lộ gây sốc: Chân gà, cánh gà gây ung thư ở phụ nữ

Nếu thường xuyên ăn cánh hay chân gà đông lạnh, cộng thêm với ảnh hưởng của sự bài tiết nội tiết tố nữ, sẽ khiến cho chị em dễ bị mắc ung thư tử cung.

Chi tiết »

5 loại ‘tội phạm’ đáng sợ trong thực đơn của bạn

Bằng cách loại bỏ 5 loại “tội phạm” đáng sợ này trong thực đơn của mình, bạn có thể có một trái tim khỏe mạnh hơn.

Chi tiết »

Những loại bệnh ‘cấm kỵ’ dùng nhân sâm Những loại bệnh ‘cấm kỵ’ dùng nhân sâm

Đối với những bệnh nhân thường ho ra máu, sốt nhẹ, xuất huyết nếu dùng nhân sâm chỉ khiến bệnh nặng hơn như nôn ra máu...

Chi tiết »

Đậy hay mở vung khi nấu, luộc rau?

Chi tiết »

Những thực phẩm không nên ăn khi đang dùng thuốc

Chi tiết »

Trị gàu hiệu quả với cây cỏ hôi

Chi tiết »

Kỷ niệm 45 năm thành lập Bệnh viện Nội Tiết Trung ương

Chi tiết »

Cách ly 3 hành khách Việt trở về từ vùng dịch Ebola

Chi tiết »

Page (154/248)  First ... 150  151  152  153  154  155  156  157  158 ... Last 
Sức khỏe & Đời sống , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 154
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 5
Total: 66980990

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July