Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 14/12/2018
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Chuyện lạ đó đây
Trang Đối Ngoại
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Người Việt Trên Thế Giới
Truyền thống Nghệ Tĩnh
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Cộng Đồng
Hội phụ nữ khu vực Troeshina – Thành phố Kiev tổ chức đại hội lần thứ III và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.
Vào hồi 16h30ngày 22-10-2012 – Hội phụ nữ khu vực Troeshina – Thành phố Kiev đã tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày phụ nữ Việt Nam , đồng thời tiến hành đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2012 – 2015 và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hội.

Chi tiết »

VIDEO- ĐẠI HỘI HỘI PHỤ NỮ CHỢ TROESHINA LẦN THỨ BA VIDEO- ĐẠI HỘI HỘI PHỤ NỮ CHỢ TROESHINA LẦN THỨ BA
Video Đại Hội Hội Phụ Nữ Chợ Troeshina lần thứ ba

Chi tiết »

Video - Lời cảm ơn của BBT  báo nguoixunghekiev tròn một năm Video - Lời cảm ơn của BBT báo nguoixunghekiev tròn một năm
Báo người xứ nghệ kiev tròn một năm (21-10-2011)-(21-10-2012)

Chi tiết »

Chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10 Chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10
Chúc mừng chị em phụ nữ 20-10

Chi tiết »

QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG

CHỦ TỊCH HỘI NGƯỜI VIỆT NAM THÀNH PHỐ KIEV, UCRAINA

Xét đề nghị của Hội đồng thi đua khen thưởng Hội người Việt Nam thành phố Kiev

Chi tiết »

Cảm nhận từ Kharkov - Ucraina
Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov - Ucraina, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép, đoàn chúng tôi - đại diện các sở, ngành của tỉnh Hưng Yên, đến thăm và giao lưu cùng cộng đồng, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov từ ngày 11/9 đến 19/9/2012. Đoàn đã thực hiện chuyến đi thành công tốt đẹp, kết thúc chương trình làm việc tại Kharkov vào ngày 17/9/2012, Đoàn tiếp tục cuộc hành trình tới thăm quan Kiev - Thủ đô của Ucraina, trước khi về Việt Nam. 

Chi tiết »

VIDEO tết trung thu của các cháu thiếu nhi T-P Kiev- Ucraina VIDEO tết trung thu của các cháu thiếu nhi T-P Kiev- Ucraina
Video tết trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng T-P Kiev - Ucraina

Chi tiết »

Hội phụ nữ Troeshina (Kiev) tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi Hội phụ nữ Troeshina (Kiev) tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi
Theo truyền thống hằng năm, đến Rằm tháng Tám, Hội phụ nữ khu vực Troeshina, thành phố Kiev, lại tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thanh thiếu niên nhi đồng. Ngày hội năm nay được tổ chức tại Trường Hồ Chí Minh, vào lúc 18 giờ ngày 30/09/2012.

Chi tiết »

Tết Trung Thu của thiếu nhi cộng đồng Việt Nam tại thành phố Donhetsk
Tối 30/9/2012 (tức Rằm tháng Tám Âm lịch), Hội người Việt Nam thành phố Donhetsk - Ucraina đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Tới dự có bà Nhinel Vasilieva - Chủ tịch Hội hữu nghị Ucraina-Việt Nam và lãnh đạo một số trường có học sinh Việt Nam học tập.

Chi tiết »

Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov
Trong hai ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2012 (tức 14 và 15 tháng 8 Âm lịch), tại nhiều khu vực cư trú của cộng đồng Việt Nam tại Kharkov đã diễn ra lễ đón Tết Trung Thu theo phong tục cổ truyền của dân tộc. Lãnh đạo Hội người Việt Nam và các tổ chức, đoàn thể trong cộng đồng đã cử đại diện đến một số đơn vị chia vui cùng các cháu thiếu nhi.

Chi tiết »

Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai
Theo thông tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, các đại biểu từ Kharkov đã đóng góp hai bản tham luận tại các cuộc hội thảo chuyên đề, tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai.

Chi tiết »

Đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên thăm cộng đồng Việt Nam tại Kharkov
Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, đoàn đại biểu cán bộ tỉnh Hưng Yên đã có chuyến thăm và làm việc với cộng đồng tại Kharkov, bắt đầu từ ngày 12/9/2012.

Chi tiết »

Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!” Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!”
Nhân dịp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CH XHCN Việt Nam Hồ Đắc Minh Nguyệt có chuyến công tác tại Kharkov trong các ngày 7 và 8 tháng 9, phóng viên báo điện tử “Người Việt Kharkov” đã đề nghị Đại sứ trả lời phỏng vấn và được Đại sứ vui vẻ nhận lời. Dưới đây là toàn văn cuộc phỏng vấn.

Chi tiết »

Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam
Mừng 67 năm Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2012), đêm 05/9, tại Khách sạn President, thành phố Kiev, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã tổ chức trọng thể tiệc chiêu đãi đối ngoại. Đến dự có đại diện Văn phòng Tổng thống, Văn phòng Thủ tuớng, Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao và nhiều quan chức các cơ quan Trung ương và các địa phương Ucraina có quan hệ hợp tác với Việt Nam; Hội Hữu nghị Ucraina - Việt Nam, Hội cựu chiến binh Ucraina.

Chi tiết »

Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov
Ngày 31/08/2012, tức Rằm tháng bảy Âm lịch, chư tăng và phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012. Đông đảo các vị lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và bà con cộng đồng người Việt từ Kharkov, Kiev, Odessa và các địa phương khác đã về dự. Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova đã cử cán bộ đến dự lễ cũng phật tử và bà con cộng đồng. Đoàn đại biểu Đại sứ quán gồm các ông: Nguyễn Văn Tuyên - Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng, Nguyễn Thái Ninh - Bí thư thứ nhất phụ trách văn phòng.

Chi tiết »

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em” Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em”
Kính gửi: Các Đảng bộ, chi bộ, các Hội người Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức, hội đoàn và toàn thể cộng đồng Việt Nam tại Ucraina.

Chi tiết »

Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012 Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012
Sáng ngày 20-8-2012, đông đảo bà con Phật tử cùng thanh thiếu niên trong cộng đồng người Việt tại Kharkov đã có buổi lao động công ích (theo ngôn ngữ nhà chùa là “bao sái”) tại chùa Trúc Lâm Kharkov, để chuẩn bị cho Đại Lễ Vu Lan sắp được tổ chức vào ngày 29-8-2012 (tức ngày 13 tháng 7 Âm lịch).

Chi tiết »

THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV
Như thường lệ hằng năm vào ngày 12-9, Hội sẽ tổ chức buổi gặp mặt nhằm kỷ niệm Ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh và cũng là ngày thành lập Hội.

Chi tiết »

Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov
Vào hồi 14:00 ngày 28/7/2012, tại văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã diễn ra phiên họp thường kỳ của Ban chấp hành mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội Trần Đức Tựa. Cuộc họp có sự tham gia của những vị khách đặc biệt: bà Nguyễn Quỳnh Mai - Trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Ucraina, đến thăm và chào từ biệt cộng đồng Việt Nam tại Kharkov nhân chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ công tác, và bà Nguyễn Thị Lan - cán bộ ngoại giao mới được cử sang tiếp nhận cương vị của bà Nguyễn Quỳnh Mai.

Chi tiết »

Cuộc gặp mặt đầy cảm động của những người đồng đội Cuộc gặp mặt đầy cảm động của những người đồng đội
Ngày 24/7/2012, tại Câu lạc bộ Sĩ quan Trung tâm thành phố Kiev, Hội cựu chiến binh (CCB) Việt Nam toàn Ukraina - những người đã từng tham gia chiến đấu tại Việt Nam tổ chức cuộc gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống của Lực lượng tên lửa phòng không Quân đội nhân dân Việt Nam. Đúng ngày này 47 năm về trước (24/7/1965), Bộ đội tên lửa phòng không Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Liên Xô đã ra quân và chiến thắng trận đầu, khẩu đội 1 thuộc trung đoàn tên lửa phòng không 63 ngay từ quả đạn đầu tiên đã bắn rơi tại chỗ 01 máy bay F4 của Mỹ. Ngày 24/7 chúng ta đã bắn rơi tại chỗ 03 máy bay và cũng từ đó, ngày 24/7 trở thành Ngày truyền thống của Lực lượng tên lửa phòng không, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chi tiết »

Page (32/34)  First ... 28  29  30  31  32  33  34 ... Last 
Tin Cộng Đồng , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 32
Playlist

GIỚI THIỆU
 

  GIỚI THIỆU

Trang báo điện tử với tên miền

nguoixunghekiev.vn là tiếng nói

của Hội Đồng Hương Nghệ Tĩnh

T-P Kiev- Ucraina .

Báo hoàn toàn phi lợi nhuận,

đăng tải những tin tức của

các trang báo mạng khác, và tuân 

thủ tuyệt đối nguyên tắc đăng tải

đúng nguyên bản có đường

dẫn trích nguồn. 

Các tin tức về sinh hoạt của cộng

đồng Người Việt ở Kiev cũng như

toàn Ucraina .

Là những người làm báo không

chuyên nên sẽ có sai sót mong

Quý Độc giả lượng thứ 

 và  rất mong nhận được ý kiến

đóng góp của quý vị để website

hoàn thiện hơn.

Xin gửi vào Mục Liên hệ

( trên mặt báo ) hoặc địa chỉ

(quynhdoi@mail.ru) /

Biên tập : Hồ Sỹ Trúc

ĐT: 0937122457

       0734021436

Xin chân thành cảm ơn .
********************** 

Chủ Tịch Hội :

Ông Hồ Sỹ Trúc -

 

Email / quynhdoi@mail.ru
ĐT :  0937122457

      0734021436 

P- Chủ Tịch thường trực:

Ô Nguyễn Nguyên Minh -

ĐT :(ĐT 073-423 2972)   
 
P- Chủ Tịch về Thể Thao :

Ô Nguyễn Hữu Kỷ  

ĐT : 093-273-56-65

P- CT Thi Đua Khen Thưởng ; 

Bà  Phạm Thị Ngà-  
ĐT : 063-884-93-99 

P- CT Phiên Dịch  :

Ô Lang Đình Mỹ  :  
ĐT: 063-7580163  

P Chủ Tịch Đời Sống

Ô Lương Văn Duẩn  
ĐT : 063-281-00-37
063-5556789)
 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 22265454

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July