Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 25/04/2019
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Chuyện lạ đó đây
  -  Du lịch và khám phá
Trang Đối Ngoại
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
Truyền thống Nghệ Tĩnh
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Chuyện lạ đó đây > Du lịch và khám phá >
  Nghỉ lễ 30/4, đi Phú Quốc để tận hưởng đỉnh cao ẩm thực từ đầu bếp hạng sao Michelin Nghỉ lễ 30/4, đi Phú Quốc để tận hưởng đỉnh cao ẩm thực từ đầu bếp hạng sao Michelin , Người xứ Nghệ Kiev
 

Nghỉ dưỡng đẳng cấp, tận hưởng ẩm thực hạng sao Michelin trong một nhà hàng đẹp như cung điện hoàng gia… những trải nghiệm có một không hai này đang đưa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay thành điểm- đáng- đến - nhất- đảo- Ngọc trong dịp 30/4-1/5 này.

Nghỉ lễ 30/4, đi Phú Quốc để tận hưởng đỉnh cao ẩm thực từ đầu bếp hạng sao Michelin 
ảnh minh họa
 

Sau khi khiến thế giới ngỡ ngàng thán phục trước đám cưới tỷ phú Ấn Độ đẹp như cổ tích, khu nghỉ dưỡng bên Bãi Kem JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lại tiếp tục mang tới đẳng cấp mới cho du lịch cao cấp trên đảo Ngọc. Lần này là sự kiện đầu bếp 2 sao Michelin - Ophélie Bares nổi tiếng của nước Pháp tới “trình diễn” nghệ thuật ẩm thực tại Pink Pearl- nhà hàng 5 sao duy nhất trên đảo Phú Quốc, nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Được gọi với cái tên “Biệt thự Ngọc trai hồng”, Pink Pearl mang vẻ đẹp ấn tượng của một không gian tiệc tùng lộng lẫy chẳng khác gì thế giới xa hoa trong bộ phim nổi tiếng “The Great Gatsby- Gatsby vĩ đại”. Không chỉ khiến thực khách đặt chân đến là choáng ngợp trước kiến trúc độc đáo, Pink Pearl còn làm cho bất cứ ai từng thưởng thức ẩm thực đỉnh cao dưới đôi bàn tay chế biến của đầu bếp trứ danh Amine Lakhdari cũng sẽ phải thán phục.

Và từ ngày 27/4 - 1/5/2019, trong suốt một tuần nghỉ lễ lớn của người Việt, Pink Pearl sẽ lại khiến thượng khách tới nhà hàng thêm một lần kinh ngạc, trước sự xa hoa trong nghệ thuật ẩm thực mà nhà hàng sẽ mang tới. Đầu bếp 2 sao Michelin - Ophélie Bares sẽ cùng bếp trưởng Amine Lakhdari cống hiến cho du khách một “show nghệ thuật ẩm thực” đẳng cấp, qua thực đơn hảo hạng với những ăn truyền thống cao cấp của Pháp, được chế biến từ các nguyên liệu địa phương và các sản phẩm nhập khẩu như măng tây trắng Landes, trứng cá Oscietre, nhum biển Nhật Bản, bò Wagyu cao cấp cùng sô-cô-la Marou hảo hạng.

Ở châu Âu, đặc biệt là ở Đức, măng tây trắng được xem như một loại “rau hoàng đế”, bởi nó rất giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Với họ, một bó măng tây như gói cả hương vị mùa xuân châu Âu vào những đọt non giòn ngọt đó. Còn với giới thượng lưu, trứng cá Oscietre được coi là “vàng đen” và nó vốn đã là biểu tượng của xa xỉ bởi loại trứng cá muối này luôn có giá cao nhất trên thị trường.

Đắt đỏ và bổ dưỡng, nhum biển Nhật Bản hay còn được gọi “nhân sâm biển” có giá cả chục triệu đồng/kg trứng. Còn bò Wagyu Nhật Bản thì đã quá nổi tiếng xa xỉ, khi 4,5kg có giá ngang một chiếc xe SH 150i. Và thú vị nhất là trong số các nguyên liệu thượng hạng được sử dụng cho Tuần lễ ẩm thực hạng sao có một loại sôcôla của Việt Nam, đó là Marou, thương hiệu được tờ New York Times vinh danh sôcôla ngon nhất thế giới…

Những cực phẩm này khi kết hợp với sản vật từ biển Phú Quốc sẽ tạo nên những thực đơn thượng hạng như thế nào, bí mật sẽ được giữ đến phút cuối. Bạn chỉ cần biết rằng, tạp chí Le Chef uy tín đã bình chọn Ophélie Bares là Đầu bếp bánh xuất sắc nhất nước Pháp. Còn bếp trưởng Lakhdari của nhà hàng Pink Pearl tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng hạng sao Michelin chuyên về ẩm thực cao cấp của Pháp. Bữa tiệc tối “Two chefs, four hands” (tạm dịch “hai đầu bếp, bốn bàn tay”) với các đầu bếp đều thuộc hàng tiếng tăm từ Pháp sẽ không phụ sự mong mỏi của những du khách đam mê ẩm thực.

 

Giá cho mỗi thực đơn đặc biệt trong tuần lễ ẩm thực này tại Pink Pearl – JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay không thể bình thường. Mỗi du khách sẽ phải trả 3.700.000VNĐ/khách cho 5 món và từ 4.900.000VNĐ/khách cho 7 món. Gói rượu vang cao cấp sẽ có giá từ 1.850.000VNĐ/khách. Nhưng những trải nghiệm thượng đẳng mà nó mang lại thì thực sự không thể đo đếm bằng tiền.

Để có thể trải nghiệm ẩm thực hạng sao trọn vẹn nhất, bạn nên mua gói “Trải nghiệm Ẩm thực Michelin” với hai đêm ở hạng phòng Emerald Bay View; Bữa sáng hàng ngày dành cho 2 người tại Tempus Fugit; Xe đưa đón sân bay 2 chiều và bữa tiệc tối thượng hạng cùng đầu bếp 2 sao Michelin dành cho 2 người tại Pink Pearl. Tất nhiên là với bất cứ du khách nào, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ lớn này, chỉ nội việc nghỉ dưỡng tại kiệt tác kiến trúc mang dáng hình một trường đại học giả tưởng của Bill Bensley- Top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới- thì cũng đã đủ sang chảnh lắm rồi. Thêm một trải nghiệm ẩm thực trứ danh, đó sẽ là kỳ nghỉ tuyệt đỉnh bên biển Bãi Kem thiên đường mà không phải ai có tiền cũng được tận hưởng.

» Nha Trang ngoài biển đẹp còn con đường hoa giấy rực rỡ yên bình
» 
Khám phá “Hang Ông Giáp” – Quảng Bình

 

đăng bởi: b.a.o.d.a.n.s.i.n.h...v.n.

Nguồn đọc thêm: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2511430#ixzz5kygZuL78 
http://www.xaluan.com/raovat


  Các Tin khác
  + Vịnh Hạ Long trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới (24/04/2019)
  + Hội An - điểm đến của du khách trong và ngoài nước (22/04/2019)
  + Bạn có biết tên gọi của trăng rằm trong từng tháng? (22/04/2019)
  + Phát hiện sinh vật chưa từng thấy ở đáy sâu nhất Ấn Độ Dương (22/04/2019)
  + Cánh đàn ông địu con ngắm chị em mặc váy, xỏ giày biểu diễn bóng đá kỹ thuật chẳng kém Quang Hải (21/04/2019)
  + Lăng Tự Đức được Google số hóa 3D và giới thiệu với toàn thế giới (21/04/2019)
  + Hơn 7 triệu lượt du khách về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng (20/04/2019)
  + Đẩy mạnh hợp tác để cùng phát triển (19/04/2019)
  + TRÊN THẾ GIỚI CÓ MỘT HÒN ĐẢO NÓI “KHÔNG” VỚI KHÓI THUỐC (17/04/2019)
  + Đến Đà Nẵng - Du khách khám phá rừng già giữa lòng thành phố trẻ (16/04/2019)
  + Khoang Xanh - Suối Tiên được công nhận là khu du lịch cấp thành phố (16/04/2019)
  + Hồ Tà Đùng - “Vịnh Hạ Long” của Tây nguyên (16/04/2019)
  + Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Bhutan (16/04/2019)
  + Hà Nội công nhận thêm một khu du lịch cấp thành phố (15/04/2019)
  + 11 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất hành tinh (14/04/2019)
  + Du lịch trên quê hương “người gái đảm” (13/04/2019)
  + Nghẹt thở quang cảnh lặn sông ngầm bên dưới Sơn Đoòng (13/04/2019)
  + Không tăng giá dịch vụ du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và các kỳ nghỉ lễ (13/04/2019)
  + Những điều chưa biết về hầm mộ dưới lòng Paris (11/04/2019)
  + Phát hiện mới nhất về hệ thống sông ngầm trong hang Sơn Đoòng (10/04/2019)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 23990241

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July