Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 17/02/2020
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Trang Đối Ngoại
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Du lịch và khám phá
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
Truyền thống Nghệ Tĩnh
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Sức khỏe & Đời sống >
  Sự thật về da gà Sự thật về da gà , Người xứ Nghệ Kiev
 

Theo trang tin Astro Awani, một nghiên cứu tại Đại học Harvard đã chứng minh rằng da gà chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và hoàn toàn không gây ra các vấn đề có hại cho sức khoẻ...


 Dinh dưỡng đến từ da gà có khả năng giảm huyết áp cũng như lượng cholesterol

Có lẽ bạn đã nghe nhiều về những tác hại của da gà đối với sức khoẻ, ví dụ như nó chứa nhiều chất béo và có khả năng làm tăng cholesterol trong máu. Do đó, da gà sẽ gây ra huyết áp cao và các vấn đề về tim. Vì niềm tin này, nhiều người lựa chọn loại bỏ da gà khi ăn thịt gà để có một chế độ ăn kiêng lành mạnh hơn.

Niềm tin này đã khiến nhiều người bỏ da gà và hoàn toàn bỏ qua nó trong chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đã cho thấy đây là một quan niệm sai lầm. Theo trang tin Astro Awani, một nghiên cứu tại Đại học Harvard đã chứng minh rằng da gà chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và hoàn toàn không gây ra các vấn đề có hại cho sức khoẻ.

Theo nghiên cứu này, chất béo có trong da gà được phân loại là chất béo lành mạnh. Hơn nữa, nó có khả năng làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol tuỳ thuộc vào hooc môn của người ăn. Ngoài ra, lượng calo trong da gà không quá cao và nếu tiêu thụ ở mức độ vừa phải, da gà sẽ không làm bạn béo lên chút nào. Một tác hại nữa khi loại bỏ da gà trước khi nấu chính là dầu ăn sẽ ngấm vào thịt dễ dàng hơn. Da gà lúc này hoạt động như một rào cản chống lại dầu và các chất có hại khác khi nấu ăn vậy.

Theo trang SCMP, chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Y học Tích hợp Sheena Smith đã nói rằng nguyên nhân chính khiến da gà không lành mạnh là do cách chế biến. Nếu bạn bọc da gà bằng bột và chiên giòn lên, thì da gà sẽ được thêm nhiều calo "vô nghĩa", về cơ bản sẽ khiến chúng không còn lành mạnh cho sức khoẻ nữa.

Bạn cần đặc biệt lưu ý về nguồn gốc xuất xứ của gà. Nhiều loại gà được nuôi công nghiệp dễ chứa hooc môn, kháng sinh và các hoá chất có hại. Những chất độc hại này sẽ được lưu trữ trong mỡ và da gà, khi đó, da gà sẽ không còn lành mạnh nữa. Da gà từ nguồn gà tin tưởng, được chăn nuôi đảm bảo hoàn toàn tốt cho sức khoẻ, nhưng hãy ăn trong chừng mực.


Nguồn quehuongonline.vn

http://quehuongonline.vn/song-dep-song-khoe/su-that-ve-da-ga-20191216181424168.htm



  Các Tin khác
  + Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch (13/02/2020)
  + WHO: nCoV có tên mới Covid-2019, sẽ có vắc xin trong 18 tháng (12/02/2020)
  + Những nhóm người có nguy cơ cao bị nhiễm virus: Cần cảnh giác và chăm sóc cơ thể tốt hơn (12/02/2020)
  + Tác dụng của nước dừa tươi với sức khỏe (10/02/2020)
  + WHO đánh giá tích cực về diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV (09/02/2020)
  + Đi tìm lời giải cho độc tính của virus corona: Khi nào chúng gây chết người, khi nào chỉ gây cúm? (07/02/2020)
  + Thêm một người dương tính với nCoV, ca thứ 10 tại Việt Nam (04/02/2020)
  + WHO trấn an người dân về tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu (31/01/2020)
  + Virus corona có thể lây từ người sang người trong vòng 15 phút (31/01/2020)
  + Họ đã chết cho hàng triệu người được cứu sống! (31/01/2020)
  + Phân tuyến điều trị các trường hợp mắc, nghi mắc bệnh do vi rút corona (29/01/2020)
  + Ăn uống thế nào để sống khỏe ngày Tết (27/01/2020)
  + Việt Nam: Phát hiện 3 hành khánh đến từ ổ dịch viêm phổi lạ Trung Quốc bị sốt (23/01/2020)
  + 2 bệnh nhân nghi ngờ viêm phổi cấp Trung Quốc tới Việt Nam: Bộ Y tế họp khẩn (15/01/2020)
  + 5 triệu chứng và 4 căn bệnh báo hiệu bạn đang ăn mặn quá độ (14/01/2020)
  + Virus mới gây bệnh viêm phổi ở Trung Quốc không nguy hiểm như SARS và Mers-CoV (11/01/2020)
  + Ăn thực dưỡng bằng gạo lứt để chữa bệnh, người bệnh có thể chết vì suy kiệt (09/01/2020)
  + 4 biểu hiện thường thấy trong cơ thể là tiền thân của ung thư (02/01/2020)
  + 3 CÁCH LÀM ĐẸP DA MẶT MỊN NHƯ EM BÉ TỪ BỘT SẮN DÂY (27/12/2019)
  + Công bố tốp 5 bệnh viện đạt điểm đánh giá chất lượng cao năm 2019 (24/12/2019)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 35
Total: 29951256

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July