Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 29/03/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Sức khỏe & Đời sống >
  “Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng “Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng , Người xứ Nghệ Kiev
 

PV | “Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng

Những tưởng đây là cuốn sách khó nuốt với các vấn đề "to bự" về khoa học và thuật ngữ thực phẩm. Thực tế cuốn sách lại rất thú vị bởi lối văn giản dị, dễ hiểu, đầy hài hước dí dỏm.

 

Hằng ngày chúng ta vô tình tiếp cận với hàng lọat các tin tức, cáo buộc độc hại về thực phẩmtrên truyền thông, đối mặt các bài báo về an toàn thực phẩm trích dẫn lung tung, ghép nối đầu đuôi nhìn đâu cũng thấy độc hại, ung thư.

Các bài viết tạo ấn tượng người đọc bằng cách chơi chữ rùng rợn gây sợ hãi, thông tin thì ít mà giật tít thì nhiều.

Vì thế mỗi chúng ta đều cần hiểu và trang bị những kiến thức chuyên môn, khoa học về an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình mình.

"Ăn để sướng hay ăn để sợ" tập 2 của tác giả Vũ Thế Thành với nội dung tiếp nối từ tập 1 được phát hành năm 2017, là cuộc trò chuyện giữa chuyên gia và người dùng. Đề tài bài viết có sức cuốn hút đặc biệt bởi chính sự đời thường mà câu trả lời không ai có thể thờ ơ được.

“Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng - Ảnh 1.

Tưởng chừng đây là một cuốn sách khó nuốt với các vấn đề "to bự" về khoa học và thuật ngữ về thực phẩm, nhưng thực tế đây lại là cuốn sách thú vị bởi lối văn giản dị, dễ hiểu, đầy hài hước dí dỏm. Cuốn sách đưa đến người đọc cái nhìn thân thiện, gẫn gũi hơn về thế giới khoa học ẩm thực.

 
“Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng - Ảnh 2.
“Ăn để sướng hay ăn để sợ?” – Dành cho người lúc rủng rỉnh tiền mà không dám ăn để… sướng - Ảnh 3.

Một quyển sách phù hợp cho mọi đối tượng, hy vọng cuốn sách Ăn để sướng hay ăn để sợ sẽ thỏa mãn được phần lớn nhu cầu độc giả.

Đôi nét về tác giả Vũ Thế Thành:

Ông sinh ra, lớn lên và làm việc tại Sài Gòn, hiện đang sinh sống tại Đà Lạt.

Ông có chuyên môn về hóa học và quản trị chất lượng, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực An toàn thực phẩm.

Bạn đọc biết đến ông qua trang blog cá nhân https://vuthethanh.com, nơi ông đăng tải các bài viết về an toàn thực phẩm, chia sẻ các quan điểm của bản thân dựa trên luận chứng khoa học.

Là ngòi bút thân thuộc với các toà soạn báo điện tử lớn tại Việt Nam như Tia Sáng, Sài Gòn Tiếp Thị (cũ), Quán Văn, Thế Giới Tiếp Thị, Trí Thức Trẻ, khoahocnet…

Bên cạnh "Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ - tập 2" do NES Education xuất bản, ông còn là tác giả của Những thằng già nhớ mẹ (2013, 2016, 2017) - Ăn để sướng hay ăn để sợ? Tập I (2017) - Sài Gòn, một góc ký ức và bây giờ (2017) - Ăn để không phải băn khoăn (2018).

Đọc thêm thông tin về sức khỏe của Chuyên gia Vũ Thế Thành

 
 

theo Trí Thức Trẻ

http://soha.vn/an-de-suong-hay-an-de-so-danh-cho-nguoi-luc-rung-rinh-tien-ma-khong-dam-an-de-suong-20190426100805493.htm

 


  Các Tin khác
  + Loại trái cây ngon ngọt giúp kiểm soát đường huyết, đẩy lùi ung thư, giá chỉ vài chục nghìn đồng (23/03/2024)
  + Nước luộc rau muống chuyển màu xanh đậm có phải rau nhiễm chì không? (23/03/2024)
  + Hoa chuối có nhiều công dụng bất ngờ với sức khỏe mà cả nam nữ đều cần nhưng nhiều người chưa biết dùng (23/03/2024)
  + Chảo mất hết lớp chống dính đừng vứt đi: Nhỏ vài giọt này vào, chảo phục hồi như mới, không còn lo dính (23/03/2024)
  + Rã đông thịt đừng ngâm nước: Đầu bếp khách sạn mách mẹo nhỏ rã đông sau 5 phút và trông như thịt mới mua (23/03/2024)
  + 4 loại dầu ăn không tốt cho sức khỏe nên hạn chế (12/03/2024)
  + Trái tim người phụ nữ ngừng đập vĩnh viễn sau 6 tháng xem nhẹ 1 cảm giác ai cũng từng trải qua (12/03/2024)
  + 4 loại thực phẩm chống viêm tốt nhất giúp ngăn ngừa bệnh tật (12/03/2024)
  + Đem thớt bị mốc ngâm vào thứ nước này, thớt sạch như mới, không còn mùi hôi, vi khuẩn (12/03/2024)
  + Cà chua giúp hạ huyết áp, tốt cho tim mạch (09/03/2024)
  + 7 lợi ích sức khỏe tuyệt vời khi ăn chuối mỗi ngày (09/03/2024)
  + 5 loại dầu tốt cho sức khỏe nên dùng khi nấu ăn (09/03/2024)
  + Tác dụng chữa bệnh từ các bộ phận của cây đào (06/03/2024)
  + 5 loại trái cây giàu enzyme tiêu hóa tự nhiên tốt cho sức khỏe đường ruột (06/03/2024)
  + Vì sao người Nhật ngủ dưới sàn nhà nhiều hơn nằm trên giường? 99% người được hỏi không biết lý do thực sự (06/03/2024)
  + Đặt một nắm hạt tiêu dưới gầm giường, mẹo hay giải quyết nhiều vấn đề mà không phải ai cũng biết (02/03/2024)
  + Đua nhau sinh con năm rồng và những hệ lụy cho sức khỏe, tương lai (02/03/2024)
  + 5 bài thuốc từ củ nghệ đen (02/03/2024)
  + 6 lợi ích của bài tập lắc vòng (02/03/2024)
  + Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp (02/03/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 59767982

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July