Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 15/02/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  ZELENSKY: PUTIN LÀ KẺ NÔ LỆ CỦA CHIẾN TRANH, VÌ VẬY PHẢI CÓ SỰ ĐẢM BẢO TRƯỚC KHI KÝ KẾT BẤT KỲ THỎA THUẬN NÀO ZELENSKY: PUTIN LÀ KẺ NÔ LỆ CỦA CHIẾN TRANH, VÌ VẬY PHẢI CÓ SỰ ĐẢM BẢO TRƯỚC KHI KÝ KẾT BẤT KỲ THỎA THUẬN NÀO , Người xứ Nghệ Kiev
 
Nếu không có những đảm bảo an ninh quốc tế rõ ràng, bất kỳ thỏa thuận nào nhằm chấm dứt chiến tranh cũng chỉ có thể là tạm thời và không ngăn chặn được sự xâm lược tiếp theo của Nga.

Theo RBC-Ukraina đưa tin, Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã phát biểu về điều này trong bài diễn văn tại Hội nghị An ninh Munich.
* Putin không thể từ bỏ chiến tranh.
"Putin tham khảo ý kiến của Sa hoàng Peter và Nữ hoàng Catherine về việc giành lãnh thổ nhiều hơn với bất kỳ một người đang sống nào về cuộc sống thực tế," - ông Zelensky tuyên bố.
Theo lời ông, Tổng thống Nga chưa từ bỏ ý tưởng bành trướng quân sự và tiếp tục suy nghĩ theo hướng chinh phục lãnh thổ.
"Ông ta có thể tự coi mình là một vị Sa hoàng, nhưng trên thực tế ông ta là nô lệ của chiến tranh," - người đứng đầu nhà nước Ukraina nhận định, nhấn mạnh rằng, nếu không có những biện pháp răn đe thực sự, xung đột có thể tái diễn hoặc leo thang trong tương lai.
* Các đảm bảo an ninh trước bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào
Ông Zelensky nhấn mạnh rằng, Ukraina đã chuẩn bị các thỏa thuận với Mỹ và các đối tác châu Âu về đảm bảo an ninh, và những thỏa thuận này nên là cơ sở cho các thỏa thuận hòa bình trong tương lai.
"Chúng tôi có những thỏa thuận mạnh mẽ sẵn sàng được ký kết với Mỹ và châu Âu. Và chúng tôi tin rằng, một thỏa thuận về đảm bảo an ninh phải có trước bất kỳ thỏa thuận nào nhằm chấm dứt chiến tranh. Các đảm bảo sẽ trả lời câu hỏi chính: chiến tranh sẽ kéo dài bao lâu? Và chúng tôi hy vọng rằng, Tổng thống Trump sẽ lắng nghe chúng tôi," - ông Zelensky nói.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + ZELENSKY: HOA KỲ ĐANG PHÁT ĐI TÍN HIỆU RẰNG, UKRAINA CẦN PHẢI NHƯỢNG BỘ, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ NGA (15/02/2026)
  + RUBIO: HOA KỲ KHÔNG CHẮC CHẮN VỀ SỰ NGHIÊM TÚC CỦA NGA TRONG Ý ĐỊNH CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (15/02/2026)
  + "TÔI KHÔNG NGHĨ VỀ BẢN THÂN MÌNH": ÔNG ZELENSKY CHO BIẾT CÓ SỢ BỊ ĐẦU ĐỘC NHƯ NAVALNY HAY KHÔNG (15/02/2026)
  + "MỘT KỊCH BẢN VÔ LIÊM SỈ": CHỦ TỊCH NGHỊ VIỆN CHÂU ÂU CHỈ TRÍCH VIỆC TỔ CHỨC BẦU CỬ TRONG THỜI CHIẾN (15/02/2026)
  + "ĐÂY MỚI CHỈ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU": ÔNG FEDOROV BÌNH LUẬN VỀ VIỆC CHẶN TRUY CẬP STARLINK ĐỐI VỚI NGƯỜI NGA (13/02/2026)
  + CÁC ĐỐI TÁC CỦA UKRAINA CAM KẾT CUNG CẤP THÊM VIỆN TRỢ QUÂN SỰ TRỊ GIÁ 35 TỶ USD (13/02/2026)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ SẼ KHÔNG KÝ THỎA THUẬN HÒA BÌNH VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN LÀM NHỤC UKRAINA (13/02/2026)
  + Đòn giáng mạnh vào Putin: Gần 6.000 UAV bị thiêu rụi (12/02/2026)
  + Chiến sự Ukraine: NATO ước tính 1,3 triệu binh sĩ Nga thiệt mạng hoặc bị thương (12/02/2026)
  + Tin chiến sự Ukraine: Kiev hứng đợt tập kích tên lửa quy mô lớn – Hé lộ kế hoạch nhạy cảm của ông Putin (12/02/2026)
  + Bloomberg: Ông Trump "vô tình" trao cho Putin “công cụ nguy hiểm” để kéo dài xung đột (12/02/2026)
  + CÔNG BỐ NHỮNG DỮ LIỆU BẤT NGỜ: VIỆN TRỢ CỦA MỸ GẦN BẰNG KHÔNG, CHÂU ÂU ĐÃ CỨU UKRAINA KHỎI TÌNH TRẠNG THIẾU VŨ KHÍ TRONG NĂM 2025 (12/02/2026)
  + "CHIẾN THUẬT MANG LẠI HIỆU QUẢ": TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY TIẾT LỘ NHIỆM VỤ CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA VÀ NÊU RÕ MỤC TIÊU CHÍNH (12/02/2026)
  + NHÀ MÁY LỌC DẦU VOLGOGRAD, KHO NHIÊN LIỆU VÀ NHIỀU MỤC TIÊU KHÁC: BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CÁC CUỘC TẤN CÔNG MỚI VÀO KẺ THÙ (12/02/2026)
  + HÉ LỘ MỤC TIÊU CUỘC TẤN CÔNG MỚI CỦA KẺ THÙ: NGA MUỐN ĐẦU ĐỘC SÔNG DNIPRO, ĐE DỌA HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÂN (12/02/2026)
  + Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) và Cảnh sát Quốc gia bắt giữ "gián điệp" người Nga trong lực lượng vũ trang Ukraine tại khu vực Kharkiv. (11/02/2026)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY NÊU NGUYÊN NHÂN VÌ SAO TỔN THẤT CỦA QUÂN XÂM LƯỢC NGA GIA TĂNG (11/02/2026)
  + CHÂU ÂU ĐANG KHẨN CẤP TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THAY THẾ VISA VÀ MASTERCARD ĐỂ GIẢM SỰ PHỤ THUỘC VÀO HOA KỲ (11/02/2026)
  + THỊ TRƯỞNG KLITSCHKO: TẠI KYIV VẪN CÒN KHOẢNG 1.400 TÒA NHÀ KHÔNG CÓ HỆ THỐNG SƯỞI ẤM (11/02/2026)
  + "ĐÃ CÓ MỘT SỐ THÀNH CÔNG": CHỈ HUY TRUNG ĐOÀN XUNG KÍCH SỐ 1 XÁC NHẬN BƯỚC TIẾN CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA GẦN HULYAIPOLYE (11/02/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 20
Total: 80296300

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July